Mã hàng Tên nhà Cung Cấp thương Hiệu nguồn gốc Thương Hiệu Bảo hành Trọng lượng (gr) Sản phẩm bán chạy nhất
4971850904274
Bình Tây
Casio
uy tín Nhật
1 năm
600
Top 100 sản phẩm laptop điện tử bán chạy của mon

Máy Tính CASIO FX-570VN PLUS

*

Casio fx 570VN PLUS được kỳ vọng sẽ tạo ra “cú hích” mang đến việc giải toán và thực hành bên trên máy tính nhờ 453 tính năng vượt trội, vào đó nhiều tính năng mới bổ sung được mang lại là sẽ bổ khuyết được những điểm yếu của dòng sản phẩm Casio fx 570ES PLUS.

Bạn đang xem: Máy tính casio 570 vn plus

Qua các thí nghiệm mang lại thấy, Casio fx 570VN PLUS có thời gian giải toán cấp tốc hơn Casio fx 570ES PLUS gấp nhiều lần nhờ rút gọn được các bước giải toán. Ví dụ, khi tính toán phép chia có dư, cầm cố vì phải chuyển đổi về công thức tính cụ thể A/B = A - B phần nguyên của A/B như trên máy Casio fx 570ES PLUS, giờ đây với chức năng tính toán trực tiếp, ta chỉ cần 1 bước tính: Bấm thừa số và dấu (:R) để hoàn thành bài toán.

Đối với dạng bài tập tìm tọa độ đỉnh Parabol thường gặp vào chương trình lớp 9 và các kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng, máy tính Casio fx 570VN PLUS sẽ hỗ trợ các bạn học sinh giải dứt bài toán chỉ với 1 bước tính: Nhấn phím chọn chế độ giải phương trình và nhập các hệ số. Kết quả phép tính sẽ cho ra nghiệm và tọa độ đỉnh parabol ngay lập tức, nuốm vì phải thực hiện lần lượt các bước dùng công thức tìm tọa độ từng điểm rồi mới chũm thế hệ số như nhiều máy tính khác.

Xem thêm: Anh Hùng Hercules Hercules (Thuyết Minh), Hec Quyn Hd Vietsub + Thuyết Minh

Với 453 tính năng mới nổi bật, chiếc “smart calculator” Casio fx 570VN PLUS sẽ là sản phẩm hỗ trợ tích cực mang lại việc học tập của các bạn học sinh như một người bạn đồng hành hoàn hảo và đáng tin cậy.

Một máy tính đến nhiều cấp học

Một sự gắng đổi đáng chú ý mà hãng Casio đặc biệt chú ý lúc sáng tạo ra dòng máy Casio fx 570VN PLUS là sẽ gửi chiếc máy mới nhất của Casio trở thành người bạn đồng hành lâu dài của các bạn học sinh, sinh viên cầm vì sử dụng riêng mang đến từng cấp học như các máy tính trước đây. Nhờ tích hợp đầy đủ những ưu điểm nổi bật của dòng máy rất thành công tại Việt nam Casio fx 570ES PLUS đồng thời bổ sung những tính năng mới nổi trội, Casio fx 570VN PLUS – 453 tính năng có thể giải được rất nhiều dạng toán thuộc cả 3 bậc học: Cấp 2, cấp 3 và đại học. Ví dụ: Tìm ƯCLN, BCNN, tính RATIO, phép chia có dư… (cấp 2), giải bất phương trình bậc 3, tính tích, tổng, Int, Ingt, bảng số 2 hàm, giữ nghiệm trực tiếp bên trên máy… (cấp 3), tính DIST, ma trận, thống kê… (bậc đại học).

Caiso fx 570VN PLUS sẽ là dòng máy tính dành mang đến học sinh, sinh viên cần vẫn tuân thủ những quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về các loại máy tính được phép có vào phòng thi.