*

*
So sánh
*
chia sẻ
*

*

Đây được coi là dòng máy "remake" lại từ dòng Fx-570VN Plus cũ với hứa hẹn sẽ gây ra điên đảo thị phần máy tính học viên trong thời gian tới

Máy tính Casio FX 570VN PLUS 2nd đã được phép mang vào chống thi.

Bạn đang xem: Máy tính casio fx 570 vn plus chính hãng

DANH SÁCH MÁY TÍNH CASIO ĐƯỢC mang VÀO PHÒNG THI 2019.

Máy tính Casio FX 580VN X

Máy tính Casio FX 570VN PLUS

Máy tính Casio FX 570ES PLUS

Chức năng mớiSố nguyên ngẫu nhiên
Chức năng tiêu chuẩnTính toán phân số
Kết hợp với hoán vị
Thống kê (Trình sửa đổi dữ liệu STAT dựa trên danh sách, độ lệch chuẩn, đối chiếu hồi quy)
9 biến
Chức năng bảng
Đi kèm với vỏ hộp cứng trượt mới
Tính toán phương trình
Tính toán tích thích hợp / vi phân
Tính toán ma trận
Tính toán véc tơ
Tính toán số phức
Hàm CALC
Chức năng GIẢI PHÁP
Tính toán cơ sở-n
Chức năng ngoàiSố thập phân định kỳ
Bộ nhớ vấn đáp trước
nguyên tố
Số phức được cung cấp bởi số nguyên
Tối đa / về tối thiểu của một chức năng
Hệ thống phương trình với nhiều hơn một phương án (Giải pháp vô hạn)
Hệ thống phương trình không có giải pháp
Hệ thống tác dụng phương trình (Lưu trữ phát triển thành Alpha với hiệu quả phương trình)
2 bàn
Tính toán tỷ lệ
Tính toán bất đẳng thức
Tính toán phân phối
Tính toán sản phẩm
Tính toán còn lại
GCD / LCM
Int / Intg
Trình từ ưu tiên thống kê giám sát mới (tự rượu cồn thêm vết ngoặc đơn)


Chat cấp tốc với nhân viên support qua:


Máy tính Casio FX 570VN PLUS 2nd Edition

Không ít chúng ta học sinh đang cảm giác háo hức và bối rối không biết máy tính xách tay Casio Fx-570VN PLUS mới bao gồm gì khác hoàn toàn so cùng với phiên phiên bản cũ có từ thời điểm năm 2013. Sau 6 năm vạc triển, máy tính Casio Fx-570VN Plus đã trở nên tân tiến lên một bước nâng tầm mới về "giao diện"

Máy tính Casio FX 570VN PLUS được kỳ vọng sẽ tạo ra “cú hích” mang lại việc giải toán và thực hành trên máy tính nhờ 453 tính năng vượt trội, trong đó nhiều tính năng mới bổ sung được mang lại là sẽ bổ khuyết được những điểm yếu của dòng sản phẩm Máy tính Casio FX 570VN PLUS.

Xem thêm: File Mẫu Kịch Bản Mc Đám Cưới Hay Nhất, Hài Hước Nhất, Mẫu Lời Dẫn Chương Trình Hay Dành Cho Mc Đám Cưới

Qua các thí nghiệm mang lại thấy, Máy tính Casio FX 570VN PLUS có thời gian giải toán cấp tốc hơn Máy tính Casio FX 570ES PLUS gấp nhiều lần nhờ rút gọn được các bước giải toán. Ví dụ, lúc tính toán phép chia có dư, thay vì phải chuyển đổi về công thức tính cụ thể A/B = A - B phần nguyên của A/B như bên trên máy laptop Casio FX 570ES PLUS, giờ phía trên với chức năng tính toán trực tiếp, ta chỉ cần 1 bước tính: Bấm thừa số và dấu (:R) để hoàn thành bài toán.

Đối với dạng bài tập tìm tọa độ đỉnh Parabol thường gặp vào chương trình lớp 9 và các kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng, máy tính Casio FX 570VN PLUS sẽ hỗ trợ các bạn học sinh giải ngừng bài toán chỉ với 1 bước tính: Nhấn phím chọn chế độ giải phương trình và nhập các hệ số. Kết quả phép tính sẽ đã tạo ra nghiệm và tọa độ đỉnh parabol ngay lập tức lập tức, vậy vì phải thực hiện lần lượt các bước dùng công thức tìm tọa độ từng điểm rồi mới thay thế hệ số như nhiều máy tính khác.

Với 453 tính năng mới nổi bật, chiếc “smart calculator” máy tính xách tay Casio FX 570VN PLUS new sẽ là sản phẩm hỗ trợ tích cực mang đến việc học tập của các bạn học sinh như một người bạn đồng hành sáng dạ và đáng tin cậy.

Một Máy tính Casio FX 570VN PLUS 2nd Edition đến nhiều cấp học

Một sự thay đổi đáng chú ý mà hãng Casio đặc biệt chú ý lúc sáng tạo ra dòng Máy tính Casio FX 570VN PLUS là sẽ chuyển chiếc máy mới nhất của Casio trở thành người bạn đồng hành lâu dài của các bạn học sinh, sinh viên nắm vì sử dụng riêng mang lại từng cấp học như các máy tính trước đây. Nhờ tích hợp đầy đủ những ưu điểm nổi bật của dòng máy rất thành công tại Việt phái nam Máy tính Casio FX 570VN PLUS đồng thời bổ sung những tính năng mới nổi trội, Máy tính Casio FX 570VN PLUS – 453 tính năng có thể giải được rất nhiều dạng toán thuộc cả 3 bậc học: Cấp 2, cấp 3 và đại học. Ví dụ: Tìm ƯCLN, BCNN, tính RATIO, phép phân chia có dư… (cấp 2), giải bất phương trình bậc 3, tính tích, tổng, Int, Ingt, bảng số 2 hàm, lưu lại nghiệm trực tiếp bên trên máy… (cấp 3), tính DIST, ma trận, thống kê… (bậc đại học).