MỆNH HỎA HỢP MÀU GÌ, KỴ MÀU GÌ?

Trong phong thủy mênh Hỏa thể hiện cho sự đam mê với nguồn tích điện tràn đầy, diễn đạt cho sức mạnh ý chí. Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phạt đạt cho người mạng hỏa, thì vấn đề lựa chọn color cho tài sản vật dụng, trang phục phù hợp cho bạn mệnh Hỏa theo quy luật màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng.

Bạn đang xem: Mệnh hỏa hợp màu gì, kỵ màu gì?


Theo tử vi ngũ hành tương sinh thì: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Theo năm giới tương khắc: Mộc tự khắc Thổ, Thổ tự khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa tự khắc Kim, Kim xung khắc Mộc.
Ngũ hành mạng cũng có nhiều loại, nên khi sử dụng màu của Mạng trùng với color của Hành thì phải quan tâm đến cẩn thận vì "lưỡng" hành là con dao hai lưỡi, phụ thuộc vào mạng mà nhiều lúc tốt, đôi lúc lại xấu. Thí dụ: Lưỡng Kim thành khí, tức là tốt chỉ cho những người mạng kim nguyên thủy chưa chế biến như Hải Trung Kim; Sa Trung Kim; Bạch Lạp Kim. Các mạng Kim khác thì lại hóa ra "lưỡng kim, kim khuyết" tức là hai kim khí va nhau có thể gây mức độ mẻ, hỏng hại mang lại nhau. đến nên còn nếu không biết chắc chắn rằng thì kị mặc, đeo, mang hầu hết màu cùng Mạng của mình!
Người mạng Hỏa yêu cầu dùng color tương sinh, hành Mộc có nghĩa là xanh lá cây. Vị Gỗ lúc cháy đang thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ tương đối tốt.
Cũng có thể dùng màu sắc mạng Kim như vàng, trắng do chỉ tất cả lửa bắt đầu khống chế, đun nấu chảy được kim thành hóa học loảng mà thôi. đa số màu Kim khôn cùng thích hợp cho những người mạng Hỏa thường xuất xắc bị stress.
Có thể dùng màu tương xứng đỏ, hồng, cam nhưng nên cẩn thận, "lưỡng hỏa thành viên" tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu. Nhưng rất nhiều năng lượng thì hóa ra rét nảy, dễ gây stress, nóng tánh, lên máu, sinh mụn nhọt, lở loét, đau bao tử. Trong khi nên phòng ngừa mạng Hỏa phù hợp màu hành Hỏa ra đời "lưỡng hỏa, hỏa diệt" tức bị tàn lụi, thất bại, diệt vong.

Xem thêm: Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Hsbc Hoàn Tiền, Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Hsbc Và Những Điều Cần Biết


Màu đỏ:Màu đỏ là màu sắc mang nguồn tích điện mới, nguồn sức khỏe tuyệt vời cho người thuộc Hoả. Hỏa – Lửa tất cả thể hình tượng cho sự bùng cháy, sáng chế mới mẻ, cũng có thể tượng trưng cho việc phá phách cùng huỷ hoại, thiêu rụi.
Nhắc cho tới lửa, sẽ là nhắc nguồn năng lượng xúc cảm như vô tận, năng lượng của khía cạnh trời cùng sự tồn tại của việc sống. Sự cân đối yếu tố Hoả trong nhà sẽ giúp bạn gia hạn sự phấn khích, thú vui trong những mối quan liêu hệ vk chồng.
*

Màu domain authority cam:Màu domain authority cam hay được call là color “xã hội” bởi vì nó kiến tạo nên những tích điện giúp bạn thoải mái và dễ chịu thực hiện rất nhiều cuộc hội thoại, bên cạnh đó cũng khiến cho không gian căn hộ trở nên dễ chịu hơn.
*

Thủy tự khắc Hỏa nên màu sắc kỵ của mệnh hỏa là: màu sắc đen, xám, blue color biển sẫm, ở trong hành Thủy, xung khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.
Không đề nghị dùng color đen, xanh nước biển, tím-xanh (màu tím nghiêng hẳn về xanh, màu tím lạnh, là color hành thủy). Khi dùng họ gặp xui xẻo, vày THỦY- HỎA giao đấu, thì phần thất bại sẽ trực thuộc về bạn mệnh hỏa, bởi Nước đang dập tắt Lửa.