Tác dụng của đá phong thủy theo mệnh

Đá thạch anh là 1 trong số những các loại đá phong thủy không chỉ đẹp...

Bạn đang xem: Mệnh kim hợp mệnh gì và khắc mệnh gì nhất


Bạn cần như mong muốn để thành công! Hãy sở hữu nó

Các thế ta thông thường sẽ có câu “may rộng khôn”. Điều này liệu có đúng không?...


Bí ẩn về chức năng của đá thạch anh tím
*

Đá thạch anh tím là trong những loại đá kiêu sa và đẹp nhất...


Người tính kim hợp màu sắc gì và mệnh nào?
*

Xem phong thủy cho những người mệnh kim - người tính kim hợp màu gì, hợp...


TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN ĐÁ PHONG THỦY
*

Bạn đang hy vọng tìm một các bước mà không bị gò bó thời gian, bạn...


TUYỂN ĐẠI LÝ BÁN BUÔN ĐÁ PHONG THỦY
*

Với mong ước thu hẹp khoảng cách để ngẫu nhiên ai yêu phong thủy cũng...


*

Người tính kim hợp màu sắc gì với mệnh nào?

Xem phong thủy cho những người mệnh kim - người mệnh kim hợp màu sắc gì, vừa lòng mệnh nào? tất cả sẽ được bật mí ngay trong nội dung bài viết này.

Khoa học tử vi đã nghiên cứu và phân tích và chỉ ra rằng rằng, màu sắc đóng góp một vài ba trò khôn cùng quan trong trong câu hỏi điều hòa yếu tố âm dương - ngũ hành, giúp cân bằng và cung cấp cung mệnh mang lại từng người. Cũng chính vì thế, khi chúng ta lựa chọn ngẫu nhiên đồ trang bị nào có mức giá trị to lớn như ô tô, xe máy, hoặc sơn nhà cửa, thậm chí còn là ngẫu nhiên đồ đồ vật gì dù là nhỏ tuổi dùng đi kèm với bạn đều cần được chú trọng tới yếu tố tương sinh - tương khắc nhằm hút may mắn, né vận hạn. Vì chưng đó, mọi người trong chúng ta đều cần trang bị mang lại mình phần nhiều kiến thức về phong thủy, màu sắc hợp với tuổi cùng cung mệnh theo quy luật âm khí và dương khí - ngũ hành.

*

1, những người mệnh Kim sinh vào thời điểm năm nào?

Nhâm Thân – 1932, 1992

Ất mùi hương – 1955, 2015

Giáp Tý – 1984, 1924

Quý Dậu – 1933, 1993

Nhâm dần dần – 1962, 2022

Ất Sửu – 1985, 1925

Canh Thìn – 1940, 2000

Quý Mão – 1963, 2023

Tân Tỵ – 1941, 2001

Canh Tuất – 1970, 2030

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Tân Hợi – 1971, 2031

2. Quy luật âm khí và dương khí – Ngũ hành

Trong tử vi phong thủy tồn trên 5 năm giới chính đó là Kim (kim Loại), Mộc (cỏ cây), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

- ngũ hành tương sinh:

Ngũ hành tương sinh thuận theo lẽ trường đoản cú nhiên

Nước nuôi dưỡng cây cối (Thuỷ sinh Mộc- màu sắc xanh)

Gỗ cháy hiện ra lửa (Mộc sinh Hoả- màu sắc đỏ)

Lửa cháy hết thành than (Hoả sinh Thổ: color vàng)

Lòng đất làm cho kim loại trắng ( Thổ sinh Kim: color trắng)

Kim nhiều loại nung chảy thành nước (Kim sinh Thuỷ - màu sắc đen)

- ngũ hành tương khắc:

Ngũ hành kìm hãm (lẽ xưa nay)

Cây phá đất nhưng mọc lên ( Mộc khắc Thổ: Tụ chiến hạ tán)

Đất có thể ngăn nước (Thổ tương khắc Thuỷ: Thực chiến hạ hư)

Nước có thể dập lửa (Thuỷ khắc Hoả: chúng win quả, các thắng ít)

Lửa có thể đốt cháy kim loại (Hoả tương khắc Kim: Tinh win kiên)

Thép cứng rèn dao chặt cỏ cây ( Kim xung khắc Mộc: cương chiến hạ nhu).

 

- tử vi ngũ hành chế hóa: Chế hóa là câu hỏi ức chế và sinh hóa được phối hợp lại với nhau, nó nối sát với tử vi ngũ hành cả ngũ hành tương sinh cùng tương khắc. Theo quy dụng cụ của tạo hóa, phần nhiều vật sinh ra tất cả hợp thì phải có khắc như vậy âm dương ngũ hành mới quản lý và vận hành liên tục được.

 

Kim khắc Mộc => con của Mộc là Hỏa lại khắc Kim

Mộc tự khắc Thổ => con của Thổ là Kim lại khắc Mộc

Thổ xung khắc Thuỷ => bé của Thuỷ là Mộc lại xung khắc Thổ

Thủy tương khắc Hỏa => bé của Hỏa là Thổ lại tương khắc Thủy

Hoả tự khắc Kim => bé của Kim là Thuỷ lại tương khắc Hoả

*

3. Người tính kim hợp color gì nhất?

- màu tương sinh với những người mệnh Kim: fan mệnh Kim phù hợp với người mệnh Thổ vày Thổ sinh Kim (Đất sinh ra, bảo phủ và nuôi chăm sóc Kim loại). Chính vì như thế người mệnh kim sẽ hợp duy nhất với color nâu khu đất hoặc màu tiến thưởng hoàng thổ. Đây là những màu tương sinh với người mệnh Kim.

- màu tương phù hợp với người mệnh Kim: phù hợp với mệnh Kim đó là Kim, vì vậy màu tương phù hợp với nó vẫn là màu trắng hoặc color ghi.

- màu sắc tương khắc: Mệnh Hỏa hay khắc Kim, chính vì thế người tính kim nên tránh các màu như hồng, đỏ ở trong hành Hỏa nhằm tránh xui xẻo.

Xem thêm: Tuyển Tập Hình Ảnh Trái Tim Buồn,Trái Tim Tan Vỡ, Tổn Thương Đau Xiết Bao

4. Tính kim hợp mệnh gì - Tình duyên cho tất cả những người mệnh Kim

- ví như người mệnh kim (Kiếm Phong Kim) cơ mà kết hôn với những người mệnh Hỏa (Sa Trung Kim) thì hôn nhân gia đình sẽ đẹp mắt vô cùng. Vì chưng Vàng trong tìm (Kiếm phong Kim) cùng vàng trong cát (Sa trung Kim) nếu không có lửa (Hỏa) thì không khiến cho thành phẩm - trang bị dụng.

- tuy nhiên cả kiếm phong Kim và Sa Trung Kim những khắc Mộc do hình kỵ, dù Kim mất phần xung khắc (Mộc hao Kim) nhưng vẫn phải chịu nỗ lực Tiền cát Hậu Hung (trước lành sau dữ). Sở dĩ bị bởi thế do Kim chưa được tinh chế buộc phải không thể khắc chế và kìm hãm được Mộc Vương, ko chém được cây mà lại còn đưa về nhiều tổn hại.

- Đặc biệt cùng với 4 hành Kim còn lại Hải Trung Kim (vàng trong biển), Bạch Lạp Kim (vàng vào sáp), Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức) và Kim Bạch Kim (kim loại màu) đều kỵ hành Hỏa.

5. Các bước nào phù hợp với bạn mệnh Kim

Người tính kim nếu có tác dụng các công việc liên quan liêu tới kim loại như khai quật mỏ, kinh doanh trang sức xoàn bạc, đính thêm ráp phụ tùng xe...thì sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Nếu muốn chiếm lĩnh thiệt nhiều may mắn cho mình bạn có thể dùng những đồng chi phí hoa mai bằng đá điêu khắc để tô điểm nơi làm việc của mình, giải tỏa được vận xui.

6. Trang sức Phong Thủy mang về MAY MẮN với TÀI LỘC cho những người mệnh Kim

- tử vi từ thọ đã được không ít người chú ý quan tâm, nhất là những người kinh doanh bởi nếu chọn lọc được cho mình hầu hết vật phẩm tử vi hợp mệnh sẽ không chỉ giúp bạn phát huy công dụng của một số loại đá mà còn đem lại mọi điều may mắn, giỏi lành nhất mang đến với nhà nhân.

+ khía cạnh đá TỲ HƯU phong thủy

Tỳ hưu là 1 trong những loại thiêng vật linh thiêng có mặt giống con lân đực, mông phình to, không tồn tại hậu môn. Điểm đặc biệt quan trọng ở loài vật này là không nạp năng lượng thức ăn thông thường mà chỉ ăn vàng, bội bạc nhưng ko thải ra. Tỳ hưu treo cổ hoặc làm cho mặt nhẫn là một trong trong số đa số loại trang sức đẹp phong thủy mang đến rất nhiều suôn sẻ về mức độ khỏe cũng như tài lộc mang đến chủ nhân. Nếu bạn chọn đúng color hợp với mệnh của chính mình thì chúng sẽ phạt huy chức năng một cách cao nhất và hiệu quả bạn chẳng thể ngờ cho tới được. Người mệnh kim sẽ hợp độc nhất với những loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu khu đất hoặc color trắng.

+ phương diện đá HỒ LY phong thủy

Theo truyền thuyết, hồ nước Ly đó là một loại cáo tu hành luyện đạo nhưng thành. Lúc đạt dến cảnh giới Cữu Vĩ Thiên hồ (cáo 9 đuôi) thì thế gian đích thị vô thượng cảnh giới. Giả dụ chị em thiếu nữ đeo trang sức hồ ly được thiết kế từ đá tự nhiên và thoải mái thì không phần đông sẽ giữ chồng tốt cơ mà còn tăng tốc nhân duyên, sự đào hoa, cải thiện tâm trạng. Không phần đông thế, treo mặt đá yêu quái phong thủy còn hỗ trợ nữ giới tăng vận may về tài lộc, giúp hút tài hút lộc về mình.

+ vòng tay đá tử vi phong thủy - vật mang về may mắn và tài lộc cho tất cả những người mệnh Kim

Hiện nay, họ không nặng nề để bắt gặp 1 ai đó tất cả nam hay chị em có treo một chuỗi hat trên cổ tay. Khoa học tử vi đã minh chứng được rằng, nhiều loại vòng tay đá phong thủy đó thực sự có tác dụng mang lại may mắn, tụ tập tài khí cho tất cả những người đeo. Tuy nhiên, khi lựa chọn cài vòng tay, các bạn phải lựa chọn đúng nhiều loại vòng tay bởi đá tự nhiên và thoải mái mới có chức năng tốt. Tuy nhìn những chiếc vòng tay đá tự nhiên và thoải mái không được lung linh như vòng đeo tay đá nhân tạo nhưng nó lại có khả năng mang lại điều tốt lành mang đến bạn, còn đá nhân tạo nếu đeo trên người sẽ không còn có tác dụng mà thậm chí còn còn tổn hại cho bạn dạng thân tín đồ đeo.

Những công dụng của đá phong thủy cho tất cả những người mệnh Kim:

- góp điều hòa hoạt động của các cơ sở trong cơ thể người, góp khí huyết giữ thông tốt hơn và ổn định hơn.

- tăng tốc được sức khỏe và tăng mức độ đề kháng cho tất cả những người đeo.

- bớt stress, giữ mang lại tinh thần luôn luôn tỉnh táo, tăng cường trí tuệ với sự sáng suốt, giúp năng suất trong quá trình của bạn luôn đạt hiệu quả cao.

- đem đến May mắn với tích tụ tài khí cho người đeo.

Ngoài ra, người tính kim nên kết hợp với các thành phầm trang trí phòng khách như mẫu quạt trần thời thượng nhập khẩu cũng đưa về may mắn và may mắn tài lộc về nhà."

7. Mua trang sức đẹp đá tử vi phong thủy ở đâu?

Đá phong thủy 102 là shop đá tử vi uy tín mặt hàng đầu tại nước ta hiện nay. Đây là add được khách hàng review là showroom đáng tin cẩn để gởi trọn niềm tin. Đá phong thủy 102 cam kết:

- đem lại giá trị tốt nhất có thể trên từng sản phẩm.

- tư vấn và hỗ trợ tận tình, góc cạnh cho toàn bộ các khách hàng hàng.