Hotgirl Ny Saki từng vào các vai Mỹ nhân ngư của nhóm Ghiền Mì Gõ vừa được mời tham gia phim ca nhạc ‘Gấu Ka & Nàng Tiên Cá’ của ca sĩ Đinh Đại Vũ.

Bạn đang xem:

Từng rất ham và cũng đã từng đi hát rộng 10 năm trời, thế tuy nhiên Đinh Đại Vũ đành tạm gác lại chuyện ca hát quý phái một bên để tập trung mang lại kinh doanh. Bởi sau nhiều thăng trầm với nghề ca hát, anh đã chiêm nghiệm được rằng chỉ có niềm mê say không thì không đủ, muốn trở thành ca sĩ nổi tiếng thì cần phải có tiền, vì có tiền mới có thể làm ra những sản phẩm âm nhạc mà mình ưng ý để giới thiệu đến khán giả, còn nếu không có tiền có muốn làm cũng không thể nào làm được.

*

Ca sĩ Đinh Đại Vũ từng rất trăn trở với nghề ca hát của mình

Chính vì thế mà Đinh Đại Vũ đã quyết chổ chính giữa lao vào sale để kiếm thật nhiều tiền. Mục đích kiếm tiền của Đinh Đại Vũ không phải để làm giàu, mà kiếm tiền chính là để nung nấu ý định sẽ trở lại showbiz và có thể làm những cái mà trước trên đây anh chưa làm được…

*


Phim Ca Nhạc Gấu Ka và Nàng Tiên Cá | Đinh Đại Vũ, Lê Dương Bảo Lâm, Ny Saki, Minh Dự
Chính vì thích ca khúc Như gió với mây này mà Đinh Đại Vũ đã mang đến phối 3-4 lần mới tìm được bản phối ưng ý nhất và sau đó tìm ê kíp thực hiện xoay thành phim ca nhạc dài 25 phút. Nội dung phim nói về mối tình của một chàng trai hào hiệp với Nàng tiên cá. Vào một lần giao đấu ác liệt, chàng trai bị kẻ thù đánh rớt xuống biển và nhờ có Nàng tiên cá cứu mạng mà anh đã thoát chết. Từ đó chàng trai lấy lòng yêu Nàng tiên cá kia và nhiều lần trở lại tìm Nàng nơi bờ biển anh từng được cứu sống.
*

*


*
*

*


Thế nhưng do tin tưởng bạn bè, chàng trai kể lại câu chuyện liêu trai của mình với người bạn thân và ko ngờ rằng chính người bạn này đã bán đứng anh ta và mang câu chuyện nàng tiên cá kể với bọn đã từng đánh chàng trai rơi xuống biển. Thế là bọn chúng tìm cách bắt Nàng tiên cá để sở hữu vui và làm mổi nhử chàng trai kia…

Hay tin Nàng tiên cá bị kẻ thù bắt giữ, đàn ông trai đã quyết trọng tâm đi cứu người yêu thương và trả luôn mối thù ngày xưa…


*
*

Và trong các trận đánh với đối phương trong phim ca nhạc này, ca sĩ Đinh Đại Vũ đã dùng các thế võ May Thái mà anh đã học được từ clb May Thái ở Bình Dương quê anh để chiến đấu. Có lẽ phía trên là lần đầu tiên một ca sĩ Việt phái nam dùng võ thuật May Thái để đóng phim ca nhạc.

Xem thêm: Cứ Đi Tìm Một Nửa Xa Xôi - Tải Bài Hát Hạnh Phúc Gần Mp3

“Trước phía trên Vũ học Karate trước, sau đó thấy có club May Thái cũng hay hay cần chuyển qua học được hơn 1 năm. So với các môn võ khác, thì May Thái chủ yếu sử dụng nhiều đòn gối và chỏ để hạ gục đối phương. Từ thọ Vũ đã ấp ủ đưa May Thái vào phim ca nhạc của mình cơ mà đến giờ mới thực hiện được” – ca sĩ Đinh Đại Vũ đến biết.

*


*

Hầu hết bối cảnh con quay ở biển Hồ Cốc, Vũng Tàu và cù flycam đề nghị hình ảnh rất đẹp và lãng mạn. Không chỉ có tình cảm pha hành động mà phim ca nhạc Gấu Ka & Nàng Tiên Cá còn khá vui nhộn và hài hước với sự gia nhập của các diễn viên hài trẻ như Dương Bảo Lâm, Tuấn Dũng, Minh Dự cùng với người đẹp xinh đẹp Ny Saki (diễn viên quen thuộc thuộc của nhóm Ghiền Mì Gõ) vào vai Nàng tiên cá.

Được biết, tính luôn các bỏ ra phí từ mua ca khúc đến hòa âm phối khí mấy lần và thu âm tới lui mấy lần mới có bản audio ưng ý, đến các đưa ra phí sản xuất, mướn diễn viên và Pr, quảng bá đến phim ca nhạc này thì kinh phí của phim ca nhạc Gấu Ka & Nàng Tiên Cá đã lên tới gần 500 triệu đồng. Quả là một con số ko hề nhỏ mang đến một sản phẩm âm nhạc đầu tay của một ca sĩ không tên tuổi như Đinh Đại Vũ.

Tuy nhiên một khi đã thích thì Đinh Đại Vũ sẵn sàng đưa ra để có được những sản phẩm tốt nhất mang đến sự trở lại showbiz lần này. Đúng là Đinh Đại Vũ đã trở lại và lợi hại hơn xưa…