Miếng dán Full khía cạnh sau note 5 Vân Carbon kháng xước.

Bạn đang xem: Miếng dán mặt sau note 5

Miếng dán đặc trưng để dán được Full khía cạnh sau các máy có phong cách thiết kế mặt sau quan trọng như: Mặt lưng cong, mặt lưng nhám, mặt sườn lưng kim loại....với mặt sống lưng dạng này miếng dán kháng xước thường thì không dán full không còn được.

Dán sinh sống dạng vào mờ với vân carbon sang trọng trọng, khi dính lên vẫn nhìn thấy được thiết kế với mặt sườn lưng máy.

Vân carbon giúp chống dính vân tay, những giọt mồ hôi và chống dính bẩn và phòng xước giỏi hơn.

Hướng dẫn dán:

- Ướm thử miếng dính lên mặt lưng máy, chỉnh sửa vị trí phù hợp

- Lau sạch sẽ mặt lưng của máy

- tách bóc miếng dán tại một đầu --> dính lên 1 đầu máy cùng vuốt kéo dần để dán vị trí phía dưới, đề nghị dùng 1 tấm card cứng hoặc giấy cứng nhằm vuốt lúc dán đã mịn hơn.

- Vuốt những cạnh cho bám chặt vào vật dụng --> Vuốt các bọt khí còn sót lại --> hoàn thành.

*

*


CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


1. Vì sao tôi nên mua sắm chọn lựa ở Lê Sang.

Trả lời: - hàng trăm những lý do tuyệt vời mà chúng ta nên mua sắm tại Lê Sang, xem tại phía trên ---> Tại sao các bạn nên mua sắm và chọn lựa tại Lê sang trọng ?

Xem bình luận từ sát 10 VẠN khách đã cài đặt hàng

2. Làm sao Để tôi có thể mua được hàng tại Lê Sang.

Trả lời: - Bạn chỉ cần gọi điện mang đến số hỗ trợ tư vấn của Lê sang trọng ( 024.66.708.708 - 024.66.703.703 ) để đặt hàng trực tiếp với nhân viên cấp dưới của Lê Sang.

- bạn có thể kích vào nút cài đặt NGAYđiền tương đối đầy đủ thông tin cùng gửi đi. Lê sang trọng sẽ liên hệ lại với các bạn sớm nhất.

- bạn cũng có thể qua mua sắm và chọn lựa trực tiếp tại: 77 Phố Vọng - hà thành và 307 Nguyễn Khang - Hà Nội

3. Tôi không ở tp. Hà nội có cài đặt được sản phẩm của Lê Sang không ?

Trả Lời: - chỉ cần bạn ở việt nam là chúng ta cũng có thể mua hàng tại Lê Sang. Quy trình đặt hàng chúng ta có thể xem ở phía trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kẹp Tóc Hàn Quốc, Kẹp Tóc Càng Cua Hàn Quốc Hot Trend Cho Bạn Gái

4. Lê sang trọng sẽ gửi hàng mang lại tôi ra làm sao ?

Trả Lời: - nếu như bạn ở nội thành tp hà nội Lê Sang sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà và thu tiền, tất nhiên miễn mức giá ship.

- nếu khách hàng ở các vị trí bên cạnh Hà Nội. Lê thanh lịch sẽ đưa hàng cho bạn qua đường chuyển phát cấp tốc của Viettel Post, Tín Thành, Hoàng Long, Hoàng Hà.....

Thời gian nhấn hàng:

- nội thành của thành phố Hà Nội: nhận hàng khôn xiết nhanh chỉ từ 30', tốiđa 3h hoặc theo hẹn giờ của khách hàng hàng.

- Các địa điểm khác:Thành phố dìm hàng sau 1-2 ngày, Xã thị xã gầnHà Nội thừa nhận hàng sau 1-2 ngày,Xã huyện xa Hà Nộinhận hàng sau 3-4 ngày

5. Phí chuyển mặt hàng đi những tỉnh là bao nhiêu.

Trả lời: - tổn phí chuyển hàng đi những tỉnh là 20k/lần chuyển (Miễn phí tổn với giao dịch >=450k).

Từ tháng 01/2022: Miễn phí tổn ship toàn Việt Namnếu bạn giao dịch thanh toán trước qua ngân hàng.Áp dụng với deals >=300k

6. Nếu mua sắm và chọn lựa từ xa như vậy có bình yên không.

Trả lời: - tuyệt vời và hoàn hảo nhất an toàn. Lê thanh lịch đã giao dịch thanh toán với người sử dụng ở toàn bộ các tỉnh thành ở nước ta và chưa hề có một khiếu nại. Tính mang đến tháng 09/2015 Lê quý phái đã giao dịch thanh toán thành công với hơn 100.000 người tiêu dùng ở 64 thức giấc thành bên trên toàn Việt Nam. Một minh chứng hùng hồn nhất.

ĐẶC BIỆT: Lê Sang còn tồn tại dịch vụ giao hàng mới trả chi phí cho nhân viên bưu tá Viettel Post (trên toàn quốc) khi bạn nhận hàng mà không yêu cầu trả trước 1 khoản làm sao --> Hướng dẫn giao dịch phục vụ - thanh toán giao dịch khi nhận hàngtại Lê Sang.

7. Tôi rất có thể đổi trả hàng hay không ?

Trả lời: - chúng ta hoàn toàn rất có thể đổi hoặc trả cơ mà không buộc phải lý do.

Đổi hoàn toàn miễn giá thành ( vui mừng giữ thành phầm có hộp, chưa thực hiện và còn nguyên các phụ kiện kèm theo )

--> Chính sách đổi, trả sản phẩm tại Lê Sang

8. Tôi mua sắm chọn lựa ở Lê Sang nhiều lần rồi, tất cả ưu đãi gì không?

Trả lời: luôn có ưu đãi giành riêng cho khách sản phẩm GOLD, VIP. Nếu gắn bó với Lê Sang bạn chỉ tất cả lợi, vui lòng cung ứng số điện thoại cảm ứng thông minh khi mua sắm để nhân viên kiểm tra ưu đãi giành cho bạn.