Nếu bẻ khóa bằng khuôn mặt hay không thành công khi màn hình hiển thị bật thì có thể là vì chưng các lý do sau:


Các yếu hèn tố có thể tác động đến bẻ khóa bằng khuôn mặt:

Mở khóa bằng khuôn mặt rất có thể không vận động nếu máy hình ảnh trước bị bịt hoặc bị lỗi, khuôn mặt của công ty bị che, khuôn mặt các bạn cách xa đồ vật hoặc khuôn mặt tạo nên góc phệ với thiết bị, khuôn mặt chúng ta hơi biến hóa khi các bạn nằm hoặc bạn đang nhắm mắt hay dường như không nhìn vào năng lượng điện thoại. Chúng ta nên thực hiện các bước sau phía trên khi sử dụng bẻ khóa bằng khuôn mặt:

Đảm bảo máy hình ảnh trước sạch mát và không bị che. Đừng bít mặt các bạn bằng mũ, khẩu trang chống bụi hoặc khăn. Các bạn nên thực hiện vân tay hoặc mật khẩu đăng nhập để bẻ khóa điện thoại khi ánh nắng xung quanh thừa sáng hoặc quá tối. Điều chỉnh khoảng cách giữa khuôn mặt với thiết bị của bạn ở khoảng chừng 20–50 centimet (7,87–19,69 inch) với quay phương diện vào máy ảnh khi đứng thẳng. Khi chúng ta nằm xuống, khuôn mặt bạn có thể sẽ thay đổi đôi chút và vì vì sao bảo mật, câu hỏi này hoàn toàn có thể giảm tỷ lệ unlock thành công. Vào trường hòa hợp này, bạn nên thực hiện vân tay hoặc mật khẩu để unlock điện thoại. Giả dụ Yêu ước tiếp xúc bởi mắt được cung cấp và vẫn bật, bạn sẽ không thể bẻ khóa màn hình khi nhắm mắt hoặc không chú ý vào điện thoại. Bạn cũng có thể tắt Yêu mong tiếp xúc bởi mắt nếu đề nghị thiết.
*
Yêu ước tiếp xúc bằng mắt chỉ được cung cấp trên một số trong những model điện thoại nhất định. Nếu như Yêu ước tiếp xúc bằng mắt ko hiển thị trong setup thì có nghĩa là tác dụng này không được cung ứng trên điện thoại. Tắt Yêu mong tiếp xúc bởi mắt sẽ giúp đỡ điện thoại dìm dạng khuôn mặt nhanh hơn ngay lập tức cả khi chúng ta nhắm mắt nhưng tất cả thể ảnh hưởng đến tính bảo mật.

Dữ liệu khuôn mặt đã đăng ký có quality thấp

Nếu unlock bằng khuôn phương diện không thành công vô số lần, hãy kiếm tìm kiếm và truy vấn Xóa dữ liệu khuôn mặt trong sở hữu đặt, xóa dữ liệu khuôn mặt và đăng ký lại khuôn mặt chúng ta trong môi trường xung quanh đủ tia nắng (không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc bị tối), với máy ảnh sạch và không để khuôn mặt chúng ta bị che.

Bạn đang xem: Mở khóa nhận diện khuôn mặt


Kiểm tra xem điện thoại cảm ứng có đang áp dụng chủ đề của bên thứ tía không

Mở khóa bằng khuôn mặt rất có thể không thành công nếu chủ đề bên thứ bố không tương xứng với tuấn kiệt này. Bạn nên sử dụng chủ đề mang định.


Kiểm tra coi số lần bẻ khóa màn hình ko thành công đã dành đến số lượng giới hạn trên chưa

Vì mục đích bảo mật, nếu như không thể mở khóa màn hình vượt năm lần liên tiếp, các bạn sẽ không thể sử dụng unlock bằng khuôn mặt. Nhập mật khẩu màn hình hiển thị khóa để unlock màn hình.


Kiểm tra xem máy hình ảnh trước tất cả hoạt động thông thường không

Mở máy hình ảnh và soát sổ xem máy ảnh trước bao gồm hoạt động bình thường không. Ví như không, thiết bị không sở hữu và nhận dạng được tài liệu về khuôn phương diện và mở khóa bằng khuôn mặt rất có thể sẽ không hoạt động.

Xem thêm: Trường Tiểu Học Đẹp Nhất Việt Nam, Những Ngôi Trường Đẹp


Mở khóa bởi khuôn mặt rất có thể không thành công sau khoản thời gian chụp liên tiếp

Nhận diện khuôn khía cạnh không khả dụng khi áp dụng ngay sau khoản thời gian chụp liên tiếp, do máy ảnh vẫn sẽ xử lý hình ảnh chụp liên tiếp. Vui tươi sử dụng vân tay hoặc password để mở khóa điện thoại hoặc ngóng một lát rồi test lại.


Kiểm tra xem lý do của vụ việc có phải là do môi trường phía bên ngoài không

Mở khóa bởi khuôn mặt rất có thể không thành công nếu điện thoại cảm ứng thông minh ở môi trường xung quanh nhiệt độ rẻ trong thời hạn dài cùng mức pin sạc thấp. Trong trường thích hợp này, sung sướng sử dụng mật khẩu đăng nhập để unlock màn hình. Bạn có thể thử áp dụng lại bẻ khóa bằng khuôn mặt trong môi trường nhiệt độ ấm hơn.


Nếu sự thế vẫn tiếp diễn

Nếu sự núm vẫn tiếp diễn, hãy sao lưu dữ liệu và mang điện thoại cùng với triệu chứng từ mua sắm chọn lựa đến Trung chổ chính giữa dịch vụ quý khách hàng nhathocusg.com được ủy quyền sẽ được hỗ trợ.


Kiến thức khác:

Không thể sử dụng unlock bằng khuôn khía cạnh khi nhấn yêu ước cuộc gọi clip QQ hoặc WeChat