Hiện ni Mobifone tủ sóng 4G Mobifone trên toàn quốc, công ty internet đang khuyến khích thuêbao hãyđổi sim 4G Mobifonemới và miễn giá thành 100% trên toàn quốc nhằm mục đích sử dụng dịch vụ một cách xuất sắc nhất.Hãy lập cập đến điểm thanh toán giao dịch Mobifone gần nhất để được thay đổi sim 4G Mobifone miễn tổn phí đồng thời nhận ngay phần nhiều ưu đãi lôi cuốn từ đơn vị mạng.

Bạn đang xem: Mobifone đổi sim 4g miễn phí

Chương trình miễn tầm giá cước thay đổi sim 4G mạng Mobifone bao gồm thời hạn vày vậy bạn hãy tranh thủ biến hóa sim càng cấp tốc càng tốt để chủ động trải nghiệm mạng 4G Mobifonechất lượng cao.

Cùng tra cứu biết phương pháp để được miễn tầm giá đổi sim 4G Mobifone để các bạn có thể nắm bắt tin tức về 4G Mobifone mới nhất từ nhà mạng mobile nhé.

*

Mobifone miễn tổn phí đổi sim 4G trên cả nước cho khách hàng hàng

Chương trình đổi sim 4G Mobifone miễn mức giá trên toàn quốc

Đối tượng ưu đãi: tất cả quý khách hàng đang thực hiện sim Mobifone trên toàn quốc bao hàm cả khách hàng trả trước và người sử dụng trả sau mong muốn đổi sim 4G của Mobifone.Thời gian triển khai: Từ nay và chưa tồn tại thời gian kết thúc.Điều kiện đổi sim: người sử dụng chưa từng đổi khác sang sim 4G trước đây, nếu sẽ đổi sim 4G mobi rồi thì không được thâm nhập nữa.+

Hướng dẫn cáchđổi sim 4G Mobifone miễn chi phí cho quý khách trên toàn quốc

Quý khách hàng mang theo giấy CMND bạn dạng gốc với sim Mobifone đã đăng ký chính công ty muốn biến hóa đến các siêu thị Mobifone gần nơi mình sinh sống.Sau khi cung ứng các giấy tờ liên quan, nhân viên Mobifone sẽ chỉ dẫn bạn đổi khác sim miễn phí.Quy trình đổi khác nhanh chóng, do vậy quý khách hàng không phải mong chờ làm giấy tờ thủ tục lâu mà có thể nhận sim về sử dụng ngay.

*

Nội dung ưu đãi chương trình đổi sim Mobifone 4G miễn tầm giá trên toàn quốc

– Trong thời hạn triển khai công tác khuyến mãi của Mobifone quý khách hàng khi tới làm thủ tục đổi sim 4G Mobifone tại các của hàng sẽ tiến hành miễn 100% cước gửi đổi.

Xem thêm: 15 Cách Làm Tóc Đẹp Cực Dễ Cho Cô Nàng Lười Xinh Lung Linh, Top 10 Kiểu Tóc Đẹp Dễ Làm Nhất Cho Các Bạn Gái

– không giới hạn đối tượng, bất kể thuê bao Mobifone như thế nào chưa biến đổi hoặc sử dụng sim 4G các được hưởng trọn ưu đãi.

– tác dụng nhận được khi đổi qua sim 4G Mobifone sử dụng:

+ Được truy cập mạng 4G vận tốc cao cùng với các gói cước 4G Mobifone giá rẻ để tận hưởng những thương mại dịch vụ tiện ích siêu lôi kéo trên nền mạng 4G.

+ Được tận hưởng tất cả những chương trình ưu đãi, chủ yếu sách chăm sóc khách mặt hàng của Mobifone như sim 2G/3G thông thường.

Lưu ý: Khi đổi sim 4G Mobifone toàn bộ các thông tin đăng cam kết sim, thương mại dịch vụ thuê bao đang sử dụng hay tài khoản gốc phần đa được bảo lưu lại nên các bạn có thể yên tâm để triển khai chuyển đổi.

Hãy cấp tốc chân cho các shop Mobifone ngay từ bây giờ để đổi sim 4G miễn phí. Nếu còn vướng mắc về ngẫu nhiên vấn đề như thế nào thì đừng e dè gọi ngay tổng đài Mobifone 9090 và để được nhân viên cung ứng nhé!