trang chủ » Blog » KPOP và Giải trí nước hàn » gọi từ A-Z tiểu sử BTS và tiết lộ về từng thành viên BTS

*


III. FANDOM CỦA BTSV. TỔNG HỢP ALBUM & MV CỦA BTSVI. TIỂU SỬ BTS THÀNH VIÊN1. Tiểu truyện RM BTS (Rap Monster)2. Tiểu truyện Jin BTS3. Tiểu truyện Suga BTS4. Tiểu truyện J-Hope BTS5. Tiểu truyện Jimin BTS6. Tiểu sử V BTS7. Tiểu sử Jungkook BTSVII. NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA BTS

I. TIỂU SỬ BTS

BTS thuộc sự làm chủ của Big Hit Music (trực nằm trong HYBE Corporation). Vốn dĩ trường đoản cú đầu, BTS được công ty triết lý theo phong thái của một tổ hiphop và rap, không giống như nhóm nhạc thần tượng bình thường. Big Hit đang lên kế hoạch thành lập một team hip hop với thành viên cơ bản là RM. Hầu hết rapper khét tiếng của nước hàn như Beenzino, Loco và các TTS khác cũng được lựa lựa chọn để debut trong nhóm nhạc này nhưng tất cả đều rút lui, chỉ từ RM sinh hoạt lại.

Bạn đang xem: Món ăn yêu thích của bts

6 thành viên còn lại của group (Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook) đã được tuyển chọn thông qua buổi test giọng “Hit It Audition”. Cùng 7 thành viên thuộc nhau ra mắt với cái thương hiệu BTS. J-Hope từng góp giọng vào ca khúc “Animal” của lũ anh Jokwon 2AM. Trừ Rap boss và Jimin, 5 thành viên còn lại cũng lộ diện trong MV “I’m domain authority One” của Jokwon. Team cũng từng gia nhập vào phần đông ca khúc của Lee Hyun (8eight), Kan Miyeon (Baby V.O.X), Lee Seunggi…

*

Trước lúc debut, nhóm đã nhận được sự thân mật lớn của công chúng không những bởi loại tên quan trọng “Bangtan Boys”, ngoài ra bởi chiếc nhạc hip-hop nhưng mà nhóm theo đuổi. Với Bangtan Boys, hip-hop là phương tiện đi lại truyền tải phần đông câu chuyện, vai trung phong tư của nhóm với công chúng. Cũng chính vì vậy mà không có gì đáng không thể tinh được khi tổng thể các ca khúc của Bangtan Boys số đông do các thành viên tự sáng sủa tác, biên soạn lời với sản xuất.

II. BTS NGHĨA LÀ GÌ?

BTS là viết tắt của cụm từ tiếng Hàn “Bangtan Sonyeondan” (방탄소년단), có nghĩa là “Chống Đạn thiếu thốn Niên Đoàn”. Tên gọi này được đặt ra với ý nghĩa cho thấy sự mạnh mẽ và kiên định chống lại đều định kiến, phán xét tuyệt những cách thức rập khuôn của buôn bản hội. Những chàng trai ví bản thân như mẫu áo kháng đạn nhằm bảo vệ bản thân và đại chiến đến thuộc cho rất nhiều giá trị và âm nhạc của riêng rẽ mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện, An Toàn Cùng Xe Đạp Điện Và Xe Đạp

Vào mon 7/2017, với độ nổi tiếng ngày càng lan rộng, doanh nghiệp chủ quản lí đã chào làng nhận diện uy tín mới cho cả BTS và cộng đồng fan ARMY. Với biệu tượng công ty nhóm mới, họ sẽ quyết định thay đổi cụm trường đoản cú viết tắt xác nhận của BTS trường đoản cú BangTan Sonyeondan thành “Beyond The Scene”. Tuy nhiên, thương hiệu tiếng Hàn vẫn được giữ nguyên là “방탄소년단” (Bangtan Sonyeondan). Ngoài chân thành và ý nghĩa là đảm bảo an toàn giới con trẻ khỏi phần đa áp để từ làng hội, “Beyond The Scene” còn mang chân thành và ý nghĩa như một sự xác minh lý tưởng của không ít người trẻ không bao giờ bỏ cuộc, luôn tiến về phía trước, mở cánh cửa tương lai và bước đi thay vì miễn cưỡng đồng ý thực tế.

III. FANDOM CỦA BTS

Tên Fandom của BTS là A.R.M.Y (Adorable Representative MC for Youth). Trong giờ Anh ARMY tức là quân đội; áo ngay cạnh và quân đội luôn đồng hành cùng nhau. Với ý nghĩa như vậy, tên fandom là ARMY để biểu hiện rằng người ái mộ sẽ luôn luôn ở mặt và bảo đảm cho những chàng trai Bangtan Boys. Đây là trong những fandom phần đông và hùng mạnh mẽ nhất trong xã hội fan K-Pop bây giờ với các chiến dịch hùng hổ và chân thành và ý nghĩa để cỗ vũ thần tượng.

Lightstick Army Bomb

*

Bomb với xây dựng hình mong tượng trưng tham vọng chinh phục thế giới của BTS. Và ví dụ ước mơ đó của những chàng trai nhà Big Hit không còn viển vông, xa vời.Sự thống duy nhất trong tư tưởng về tên nhóm, thương hiệu fandom và thiết kế Lightstick Bomb trở nên độc đáo hơn hẳn.

IV. CÁC KÊNH CHÍNH THỨC CỦA BTS

V. TỔNG HỢP ALBUM & MV CỦA BTS

* Chỉ bao gồm những album giờ Hàn

1st Single Album: 2 Cool 4 Skool (12.06.2013)

*

1st Mini Album: O!RUL8,2? (11.09.2013)

*

2nd Mini Album: Skool Luv Affair (12.02.2014)

*

1st EP: Dark và Wild (19.08.2014)

*

3rd Mini Album: 화양연화 (Hwayangyeonhwa) Pt.1 – Hoa dạng niên hoa Pt.1 (29.04.2015)

*

4th Mini Album: 화양연화 (Hwayangyeonhwa) Pt.2 – Hoa dạng niên hoa Pt.2 (30.11.2015)

*

Special Album: 화양연화 (The Most Beautiful Moment In Live): Young Forever (02.05.2016)

*

2nd EP: Wings (10.10.2016)

*

Repackage Album: You Never Walk Alone (13.02.2017)

*

5th Mini Album: Love Yourself: 承 Her (18.09.2017)

*

3rd EP: Love Yourself: 轉 Tear (18.05.2018)

*

Special Album: Love Yourself: 结 Answer (24.08.2018)

*

6th Mini Album: map Of The Soul: Persona (12.04.2019)

*

4th EP: bản đồ Of The Soul: 7 (21.02.2020)

*

Digital Single: Dynamite (21.08.2020)

*

5th EP: Be (20.11.2020)

*

Single: Butter (21.05.2021)

*

Single: Permission to lớn Dance (23.07.2021)

*

VI. TIỂU SỬ BTS THÀNH VIÊN

1. Tiểu sử RM BTS (Rap Monster)

*

*

*

*

*

*

*

VII. NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA BTS

BTS đã nhận được được những giải thưởng:

24 giải thưởng Mnet Asian Music Awards 23 giải thưởng Melon Music Awards 20 phần thưởng Golden Disc Awards 12 phần thưởng Seoul Music Awards 10 phần thưởng Gaon Chart Music Awards 4 phần thưởng Billboard Music Awards 4 giải thưởng Korean Music Awards 4 giải thưởng American Music Awards 2 phần thưởng MTV đoạn clip Music Awards

*

Tổng hợp bởi: nhathocusg.com Team

LIÊN HỆ NGAY