Khẩu trang chống nắng, kháng tia UV cut Nhật bản giúp chống nắng, có chức năng thấm hút mồ hôi nhanh, chống khuẩn, vùng vải che nắng rộng che kín mặt cùng vùng cổ giúp đảm bảo an toàn tối đa làn da.
09 black
*
*

10 pink
*
*

Khẩu Trang chống nắng Nhật Bản chống tia UV hàng nội địa Nhật giúp đỡ bạn chống cháy nắng, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho làn da của người tiêu dùng khỏi tia UV. Mùa nắng này thì còn điều gì bằng, mát mẻ, rút các giọt mồ hôi mà lại bí mật mặt .

Bạn đang xem: Mũ khẩu trang chống nắng nhật

Được có tác dụng bằng chất liệu vải mềm nhẹ, nhoáng mát, có anh tài thấm hút những giọt mồ hôi nhanh cùng thông nháng giúp bảo đảm da các bạn trước số đông ngày hè oi bức. Đặc biệt khẩu trang chống tia UV Nhật bạn dạng có thiết kế đặc trưng giúp bạn không nên bỏ khẩu trang ra khi yêu cầu uống nước hoặc nói chuyện.

Khẩu trang tất cả dạng lưới góp bạn bảo vệ làn da và duy trì vẻ rất đẹp dưới loại nắng chói lóa của mùa hè, bên cạnh đó còn rất thoải mái và dễ chịu và loáng mát.

*
*

Ưu điểm của khẩu trang ngăn ngừa nắng Nhật Bản: – kháng tia UV, phòng lão hóa cho làn da của người sử dụng – Để bảo trì nhiệt độ cơ thể, và sau đó đẩy khá thở – Khử mùi, khử trùng tác dụng mạnh mẽ – Đeo vào rất dễ chịu và thoải mái không gây cảm xúc khó chịu đựng – bảo vệ bạn ngoài tia UV trường đoản cú cổ dưới trở lên – phù hợp hợp cho tất cả nam và đàn bà – Khẩu trang đậy rộng tới tai, lâu năm quá cằm, cho bạn hoàn toàn chống nắng không lo ngại – Thích hợp lúc chạy xe, những hoạt động ngoài trời, giúp bạn chống chặn không khí ô nhiểm mặt ngoài, đồng thời chống được tia tử ngoại tác hại đến da, bảo vệ sức khỏe đến bạn mọi lúc mọi nơi

*

Khẩu trang hạn chế nắng Nhật Bản được làm từ hóa học liêu vải mỏng manh nhẹ, loáng mát, có kỹ năng khô thoáng và thấm hút các giọt mồ hôi nhanh giúp đảm bảo an toàn da chúng ta trước nhưng mà ngày hè oi bức. Phù hợp chạy xe, những chuyển động ngoài trời, giúp cho bạn ngăn ngăn không khi ô nhiễm và độc hại bên ngoài, đồng thời kháng tia tử ngoại tác hại đến da, bảo đảm sức khỏe cho mình mọi lúc phần đa nơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chọn Sản Phẩm Skincare Cho Da Thường Ban Đêm Và Ban Ngày Đúng Chuẩn?

*

*

Kích thước: chiều dài 22cm, chiều cao 17cm.

*

Khẩu trang kháng UV Wakasugi

- Sản phẩm chính hãng được nhathocusg.com nhập về tự Nhật Bản

Sản phẩm theo người nhập về có rất nhiều nhiều tờ tặng kèm kèm bao gồm: giấy reviews thêm về các mặt hàng của Wakasugi, địa chị Facebook các chúng ta có thể vào trang Wakasugi để like và theo dõi, ứng dụng Line, lịch 2018 và gồm hóa đơn mua sắm trực tiếp trên Nhật Bản.

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều sản phẩm hàng trôi nổi, sản phẩm nhái kém chất lượng. Các bạn nên tìm mua hàng tại những cơ sở uy tín xứng đáng tin cậy.

Sản phẩm bên mình được nhập trực tiếp từ Nhật và gửi về vn nên chúng ta yên trọng tâm về chất lượng sản phẩm. Khẳng định 100% hàng chuẩn chính hãng.