Sau một thời gian nhàm ngán ta lại bước đầu công cuộc cày phim , vô tình bị lôi kéo thế là ban đầu xem ” ngày hè của hồ nước ly”. Vâng, và cũng giống như thường lệ, bé dại giai như ta lại ban đầu sụp hố của cầm tổng, khiến cho ta không thể không giữ gìn vài dòng thổ lộ tình iu với ảnh, hì hì câu chữ phim : 

*

Lê Yến Thư- một cô gái mạnh mẽ, luôn luôn xem chi phí là tất cả tình cờ chạm mặt gỡ thế Thừa Trạch- CEO của bách hóa max to Thịnh Hồng. Hai người ban sơ vốn như oan gia nhưng từ từ lại phát sinh tình cảm, thân họ còn bị chia cách bởi cầm Cẩn Vân – thiếu gia cầm cố gia luôn luôn tìm cách theo xua đuổi Yến Thư- tình yêu đầu của mình. Trải qua bao biến đổi cố, vượt Trạch dần dần tìm tìm lại thân phận của mình, đồng thời tất cả một cuộc tình ngọt ngào và lắng đọng ngược bị tiêu diệt cẩu FA với Yến Thư.Bạn vẫn xem: mùa hè của hồ ly tinh truyện

Phim theo motip mòn đến cần yếu mòn hơn được nữa của thể loại ngôn tình: cũng là lọ lem yêu thương hoàng tử, hoàng tử ghẻ lạnh nhưng khi yêu thì lôi nhiệt liệt mề gan ruột ra đối đãi cùng với lọ lem, lọ lem nghèo khổ, bị bắt nạt, bị vùi dập nhưng vẫn thiện lương, mái ấm gia đình ngăn cấm, tay cha tay tư, bởi vì yêu bỏ sự nghiệp, mất trí nhớ…Vâng, toàn bộ những tình tiết cẩu huyết tuyệt nhất của ngôn tình tía xu bạn đều có thể chạm mặt trong ” MÙA HÈ CỦA HỒ LY”.

Bạn đang xem: Mùa hè của hồ ly truyện


*

Nhưng chớ vội tắt đi, các bạn nhất định sẽ hối hận đấy. Cứng cáp như bắp luôn. Hãy coi và cảm thấy thế làm sao từng nhân vật, để chìm chìm ngập trong mối tình hương phấn của cô gái cáo Lê Yến Thư và nam nhi thỏ nỗ lực Thừa Trạch.

2. Nhân vật

Đầu tiên xin nói về nhân vật nhưng mà ta cuồng độc nhất trong phim, quái thú tổng chũm Thừa Trạch, phái mạnh thần trong nóng ngoại trừ lạnh, thông thường thì lãnh đạm nhưng thật ra đần độn manh bị tiêu diệt người, yêu thương tới ngây ngô khờ, sở hữu trong bản thân quá khứ xấu số (chuẩn gu của taaaaa)


*

Về khoản nhan sắc, không cần tranh cãi điểm 10 cho chất lượng luôn. Đến từng nhân thứ trong phim cũng xác minh Cố tổng rất đợp zai.

” Sếp của tôi, tính tình tuy có hơi biến chuyển thái, nhưng kiểu dáng rất soái nha.” ( Cao Dương)

” Em mong mỏi anh đi chào bán nhan sắc đẹp sao? không được , anh không chấp nhận, nhan sắc của anh ấy chỉ có thể xuất bán cho em” ( gắng Thừa Trạch)

” Anh chần chờ với hình trạng của anh, biết bao tín đồ ghen tỵ cùng với em đâu.”( Lê Yến Thư)

Vâng, đẹp mắt trai, bên giàu, kỹ năng nhưng hình ảnh vẫn FA, đi xem phương diện lần nào là bị mắng chửi tạt nước lần đấy, WHY? Chỉ vì cái tính ảnh quá là vươn lên là thái ( ta thì thấy cưng vạc hờn luôn ý)

Cố thừa Trạch bị bệnh sạch sẽ, cuồng cưỡng chế, ko biết ăn uống nói ngọt ngào, còn có chứng bệnh có 1 không 2 trên đời : dị ứng nói dối ( Mượn lời của thế Cẩn Vân, ta thiệt sự mong mỏi biết SAO FBI KHÔNG MỜI ANH ĐI LÀM VIỆC cho HỌ LUÔN ĐI AAAA ?)

Xem phim các bạn sẽ thấy vậy tổng vô cùng kute, đậm chất thỏ trả danh sư tử. Mỗi lần ổng chạm mặt cái gì bẩn là như phạt cuồng lên, xịt thuốc làm chết vi khuẩn khắp nơi. Lúc mới chạm chán ghét Yến Thư là thế, nhưng cô bé vừa đổ bệnh thì chăm lo cả đêm, miệng vừa cười cợt đểu nói đáng đời tay thì thái gừng. CBN, ai ném mang lại tui một anh vì vậy đi, tui bắt về nuôi liền, dễ cưng chết được.


*

Càng coi càng thấy thương thế Thừa Trạch ghê khủng, phim này là cái phim ngược nhất mà tui từng xem, ngược thân bạn nữ chính ( tui chưa thấy ai nạp năng lượng tát những như bả, đếm vớ vẩn cũng buộc phải chục phạt rồi) ngược trung ương nam thiết yếu .

Cố thừa Trạch vốn chỉ là con nuôi của nạm gia, bà cố nuôi nấng anh chỉ với mục tiêu coi anh như con cờ dọn đường cho người thừa kế thực sự của chũm gia- con cháu bà ta gắng Cẩn Vân. Trong thâm tâm bà ta chưa từng coi anh là bé cháu, vừa trao mang lại anh nhiệm vụ với Thịnh Hồng, vừa ngầm ngừa anh bội phản bội. Sống trong thực trạng như vậy, gắng Thừa Trạch chỉ hoàn toàn có thể tìm mọi cách vâng lời bà Cố, nhắc cả điều ấy có trái với mong ước của anh, chỉ muốn có một chút tin yêu của nạm gia.

Anh coi thay Cẩn Vân như em trai, tìm bí quyết bảo vệ, hỗ trợ cậu tại vị trên bước đi của mình. Nhưng khi nghe tới lệnh bà nỗ lực theo xua đuổi Yến Thư, anh cùng bất đắc dĩ trở thành tình địch với Cẩn Vân, phân cảnh hai bạn đánh nhau, Cẩn Vân vứt đi, giữ lại Thừa Trạch ngồi trên bến bãi cỏ, nước mắt khẽ rơi có nào đấy rất nhức lòng. Như thể tình thân nhất anh gồm ở gắng gia cũng trở nên cắt đứt. Cũng may sau đó hai bạn cũng có tác dụng hòa khiến Thừa Trạch hoàn toàn có thể vui vẻ lại, chính đáng theo xua Yến Thư ( ta thiệt sự hết sức thích hint của vượt Trạch – Cẩn vân nha, đáng yêu gì không hà, còn hôn trán nhau nữa, chẹp )

Sau kia anh kiếm tìm lại được chị em ruột của mình, tuy nhiên lại phạt hiên tín đồ gây tai nạn, chia giảm anh và chị em 22 năm lại chính là mẹ của Yến Thư. Giữa tình yêu cùng công lý, anh đã lựa chọn Yến Thư, nuốt nỗi căm hận vào lòng, mìm cười với kẻ hại mình chỉ để có thể ở bên tín đồ anh yêu.

Xem thêm: Thỏa Sức Ngắm Toàn Cảnh Sài Gòn Từ Bitexco Cafe, Eon 50 Cafe


*


Bonus 1 số ảnh kute nà:


( trai đẹp nhất hôn mình là bắt buộc hôn lại, tỏ tình ước hôn gì rồi cũng phải dành riêng trước cho máu )

Lê Yến Thư xuất hiện với hình tượng trẻ khỏe nhưng cũng nhí nhảnh, năng lực nhưng lại luôn gặp mặt bất trắc, ta chỉ ngán dòng khoản lúc thông thường bà mồm năm mồm mười với anh nam bao gồm nam phụ, cãi cho các anh á khẩu luôn luôn mà tại sao cứ lúc bị bắt nạt lại yên thin thít, bị đổ oan không thèm thanh minh, bị tạt nước không thèm bội phản ứng. WHY???

Hơn nữa phương pháp xử lý đoạn cuối ta thấy nó nhảm không chịu được, biết thực sự mẹ mình là bạn hại vượt Trạch thì lại đi hủy hôn, lại còn cứng miệng nói dối ko yêu anh là sao??? Đây là biện pháp chuộc tội hả giời? Bà này lưu ý đến không giống bạn thường mà, thông thường không đề nghị nên phân tích và lý giải lý do, rồi nói em ko xứng cùng với anh tốt gì gì đấy sao, nói dối vắt ổng shock vượt đi luôn luôn thì sao, đang biết gắng Thừa Trạch bị dị ứng nói dối còn nên cố thế làm gì không biết? Pó tay.

Còn các nhân đồ gia dụng phụ hầu như rất dễ thương ( một số trong những đáng ghét) nha.

Cố Cẩn Vân: Ờ thì anh này đúng dạng hình nhà nhiều bại gia, thích ăn chơi hưởng thụ không thích thao tác lớn. Nhưng mà ta cũng thấy hình ảnh rất tội nghiệp, tình ái đầu đẹp như vậy lại vỡ lẽ không rõ nguyên do, chạm chán lại fan mình chờ đón 7 năm mà lại giờ người này lại nói không có tình cảm gì với bản thân nữa. Không muốn làm CEO nhưng mà cứ bị bắt ép bời bà gìa cổ hủ, tận đôi mắt thấy tín đồ mình yêu đi tỏ tình với người mình coi như anh trai. Chẹp, tội thằng nhỏ dại ghê gớm. Tất cả một câu nhận xét Cẩn Vân cực kỳ đúng:” cố gắng thiếu tưởng như thể người giàu có đa tình nhưng thực ra lại là 1 trong những người vô cùng chung tình.” fan ta cứ nói núm Cẩn Vân không tồn tại chí khủng chỉ lo ăn uống chơi phá đám đôi chính, xin lỗi chứ ta thấy Cẩn Vân quá giỏi luôn đi. Một câu nhì câu luôn luôn bênh vực chũm Thừa Trạch, sau khi biết Yến Thư không yêu bản thân thì vẫn luôn ủng hộ, siêng sóc, coi cô như bạn, các người còn ao ước gì ở nam phụ nữa aaaaa.

Hàn Quân Dao: Phần 1 tương đối ghét bẫy nhưng vẫn hiểu vì chưng sao tính cách bả như thế. Phần 2 thì Quân Dao quá ư là xứng đáng yêu, tỏ tình còn chất hơn cả Yến Thư nữa. Nói thiệt ta nhưng mà là Quân Dao ta còn đề xuất ác nữa ý. Rõ ràng nhà mình thoải mái và tự nhiên lại bao gồm hai kẻ không quen bước vào, cướp đi tình cảm của tía mình, nhăm nhe tài sản nhà mình, không ghét bắt đầu la. Bảo Quân Dao tuyệt mách lẻo, Ơ,, đây là sự thiệt mà, các người không làm sai thì sợ hãi gì người khác biết chứ. Nói phổ biến ta rất thích Quân Dao ở đoạn 2, mà lại qua phim này ta mới biết, gồm khi bé dại bạn ta ghét tuyệt nhất lại là đứa đọc mình nhất lưỡng lự chừng. Nó ghét bản thân quá mà, nó phải ghi nhận mình thích gì để còn khiến cho ngược lại chứ :)))

Bà Cố: CMN ta ý muốn chửi thề mụ này, sao bà ta căm ghét dữ vậy, thân là tín đồ làm ăn uống mà lúc nào cũng lấy tình cảm đề ra trước mắt, đồ vật gi mị không mê thích là phát triển thành hết. Lê im Thư, ghét , xua đuổi cổ. Cố gắng Thừa Trạch, bào chữa lời, về vườn cửa luôn. Cẩn Vân, lắm scandal, nhốt lại ngoài đi chơi. Tui hận mụ già này, chán ghét dã man.

Mẹ yên ổn Thư: cụ thể vì tiền vứt con, đoạn cuối lý giải chả logic gì cả, vẫn ghét bà này.

David: Anh hàng xóm kute, thùng nhằm Yên Thư trút thai tâm sự cùng Thừa Trạch buông bỏ giận, khổ thân ảnh ghê gớm, mang lại cuối vẫn còn FA :’)

Thư ký kết Cao: Tui không thấy ông thư ký nào láo như ông này. Nói xấu sếp như cơm bữa, thậm chí là tán được gái cũng bởi vì nói xấu sếp. Sau anh này kiếm được chị tỷ phú đáng iêu ứ chịu được, HE hơn cả nam chính.

Nói chung lâu lắm rồi ta bắt đầu cuồng được 1 bộ phim truyền hình Trung như vậy này, diễn biến thỉnh thoảng hơi vô lý, lúc cấp tốc lúc chậm trễ 1 tý, nhớ lại hơi các nhưng xem cũng khá được. 8/10 nha ( bởi vì nam thiết yếu nam phụ quá cute)

Dưới bé mắt hủ của ta thì phim này hint cũng tơi tả: cầm Thừa Trạch- nỗ lực Cẩn Vân, cố gắng Thừa Trạch_ David, vắt Thừa Trạch – thư ký Cao.Anh nam thiết yếu đi rải thính khắp khu vực luôn. Hehe, nhưng thiếu hiểu biết nhiều sao ta say đắm cp vượt Trạch- David nhất, đang định viết fanfic cặp này.