Liệu ngày hè còn vẹn toàn khi không tồn tại Bãi hải dương Cousins?Belly từng đếm từng giờ mong sao tính đến mùa Hè, nhằm cô hoàn toàn có thể quay trở lại bãi biển Cousins, cùng rất Conrad và Jeremiah. Nhưng năm nay thì không. Tốt nhất là sau khoản thời gian bệnh của cô ý Susannah tái phát, với Conrad không còn tỏ ra thân yêu tới Belly như lúc trước đây. Phần đông gì đẹp đẽ nhất, ngọt ngào nhất của mùa Hè đã hết nữa với Belly cầu gì ngày hè không bao giờ tới.Nhưng lúc Jeremiah điện thoại tư vấn điện thông tin Conrad mất tích, Belly hiểu rằng cô buộc phải phải làm những gì đó để mang mọi thứ trở về như xưa. Và điều đó chỉ có thể xảy ra tại tòa nhà bãi biển, nơi bố người bầy họ đã bao gồm những khoảng tầm thời gian đẹp nhất của đời người. Nếu mùa hè này đích thực là ngày hè cuối cùng, thì cũng buộc phải để nó dứt như lúc nó ban đầu - tại bãi tắm biển Cousins.

Bạn đang xem: Mùa hè thiên đường tập 2

*
" title="MÙA HÈ THIÊN ĐƯỜNG tập 2 - It"s not summer without you ">

Tác giả: FankFish97

45 0

Liệu ngày hè còn tuyệt hảo khi không tồn tại Bãi đại dương Cousins?Belly từng đếm từng giờ mong sao tính đến mùa Hè, nhằm cô rất có thể quay trở lại bãi biển Cousins, cùng rất Conrad cùng Jeremiah. Nhưng năm nay thì không. độc nhất là sau khi bệnh của cô Susannah tái phát, cùng Conrad không thể tỏ ra thân mật tới Belly như trước đây. Phần đa gì đẹp đẽ nhất, và lắng đọng nhất của mùa Hè đã mất nữa và Belly cầu gì ngày hè không lúc nào tới.Nhưng khi Jeremiah call điện thông báo Conrad mất tích, Belly hiểu đúng bản chất cô bắt buộc phải làm gì đó để đưa mọi thứ trở lại như xưa. Và điều đó chỉ rất có thể xảy ra tại tòa nhà bãi biển, nơi bố người lũ họ đã bao gồm những khoảng chừng thời gian đẹp tuyệt vời nhất của đời người. Nếu ngày hè này đích thực là mùa hè cuối cùng, thì cũng buộc phải để nó xong như khi nó bắt đầu - tại bãi tắm biển Cousins.


Xem thêm: Top 5 Sữa Uống Tăng Chiều Cao Không? Top 12 Sữa Tăng Chiều Cao Cho Bé Tốt Nhất

*

Tác giả: baobinhkhongbietboi

27477 479

Đã có quá nhiều chuyển đổi trong cuộc sống thường ngày của Belly. Ngày hè không khi nào còn giống hệt như xưa so với Belly, Conrad, Jeremiah và cô Laurel - bà mẹ của Belly.Một ngày hè nữa lại đến... Nhưng năm nay Belly ko tới bãi biển Cousins ngủ Hè như hồ hết năm, vày cô Susannah đang qua đời. Cô Susannah ra đi còn lại một khoảng trống quá lớn trong thâm tâm của đông đảo người. Việc đối mặt với sự mất đuối to lớn đó càng trở nên trở ngại hơn mang lại Belly khi mà anh Conrad trọn vẹn đóng sập đông đảo cảm xúc, mọi share với mọi bạn xung quanh. Những thứ bắt đầu thay đổi khi cô nhận được cuộc điện thoại cảm ứng khẩn cấp cho từ Jeremiah Fisher. Anh Conrad đã vươn lên là mất, không có bất kì ai biết anh đi đâu và làm gì.Không còn bí quyết nào khác, Jeremiah đành call điện ước cứu sự giúp sức của Belly, tuy vậy lần cuối cùng khi Belly nói chuyện với anh Conrad trên buổi prom sống trường, hai người đã bao gồm một kết cục không còn vui vẻ gì. Belly cùng Jeremiah vẫn tìm thấy anh Conrad tại căn nhà bãi tắm biển ở Cousins. Sau khi làm xong xuôi bài đánh giá thứ hai, Conrad từ trong trường cách ra và bắt gặp Jeremiah đã hôn Belly trong xe. Tuy vậy Belly đã chạy theo giải thích nhưng Conrad đã bực tức và nói rất nhiều lời đầy tổn hại với Belly.Trên đường đưa Belly trở về, trời đổ mưa vượt to, tía người bọn họ đành đề nghị dừng chân trú tạm ở một công ty nghỉ ven đường. Cuộc trò chuyện giữa Belly và Conrad ngày hôm này đã chính thức đặt dấu chấm dứt cho quan hệ của họ. Trên đường về, Belly đã gắng tay Jeremiah và họ cứ thế tay nhau bởi vậy mãi trong cả cả chặn đường. Mối quan hệ giữa Belly và Jere chấp thuận bước qua 1 chương mới.


*

Tác giả: sakuraminn

82294 1336

"Cuốn sách này cất đựng tất cả những gì và lắng đọng nhất, lãng mạn duy nhất về một mùa-hè-trong-mơ của đông đảo cô gái." - Sarah Dessen, tác giả của ALONG FOR THE RIDE, cuốn sách bán chạy nhất bởi tạp chí thủ đô new york TIMES bình chọn."Lãng mạn và sống động tới mức rung cồn lòng người... Gợi lên trong trái tim trí người đọc về một quãng thời hạn kỳ diệu lúc mà phần đa thứ các hoàn toàn rất có thể xảy ra." - nhật trình School Library Journal."Cốt truyện hấp dẫn, đầy lôi cuốn. Một mùa hè với nhiều biến cố khiến cho người đọc tất yêu không đón chờ tập tiếp theo." - Tuần báo Pulishers Weekly."Một câu chuyện đầy cảm động về mùa hè." - RT Bookreviews.