tên tiếng anh: trắng BeeswaxCông thức hóa học: C15H31COOC30H61Trạng thái: dạng vảy nến màu trắngThành phần: chứa nhiều acid béo, este, các chất caffein acid phenethyl ester (CAPE) cùng bioflavonoids, các acid amin, các nhóm vi-ta-min B1, B2, pro-vitamin A, E, D cùng những khoáng chất khác.Mô tả: Sáp ong trắng có chức năng giảm các chất oxi hóa có tác dụng tổn thương da giúp dưỡng da, có tác dụng da trẻ con lâu, giữ nguyên độ lũ hồi của da, bảo đảm da kháng viêm. Sinh sản độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp, các thành phầm có độ quánh quánh, năng lực tạo khối tốt. Kỹ năng nhũ hóa kha khá tốt, tạo ra một lớp màng trùm lên da, kháng trôi.

Số lượng:


vui mừng chọn

Đặt mặt hàng

Sáp ong từ xưa sẽ là một trong những nguyên liệu được ứng dụng để làm đẹp. Không chỉ tạm dừng ở đó, sáp ong màđặc biệt là sáp ong trắng còn tồn tại những chức năng mà các bạn chưa hề biết đến. Hãy thuộc nhathocusg.com khám phá nhé!

*

Sáp ong là 1 trong chất sáp thoải mái và tự nhiên được tiết ra từ bỏ ong mật qua quá trình hút những chất trường đoản cú thực vật, được biến hóa trong mồm ong với trở thành băng keo dính dạng vảy. Chúng kết hợp các vảy sáp lại cùng với nhau nhằm hình thành dòng tổ vững chắc. Sáp ong trắng đó là phần sáp thô được tinh chế và tẩy trắng, dạng vảy nến nhỏ. Sáp ong vàng thô sẽ tiến hành thu hoạch cùng đem phơi nghỉ ngơi một mặt phẳng rộng. Bên dưới sự ảnh hưởng của sức nóng độ, không khí với ánh sáng, sáp ong vàng tan chảy, hình thành rất nhiều tấm mỏng tanh và lúc tiếp xúc dưới ánh sang khía cạnh trời sẽ thay đổi thành màu trắng.

Cả sáp ong vàng với sáp ong trắng mọi được sử dụng trong cấp dưỡng thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm.

Bạn đang xem: Mua sáp ong làm mỹ phẩm

1. Yếu tố của sáp ong trắng

Sáp ong trắng chứa hàm lượng lớn những acid béo, este, các chất caffein acid phenethyl ester (CAPE) và bioflavonoids, các acid amin, những nhóm vitamin B1, B2, pro-vitamin A, E, D cùng những khoáng chất khác như canxi, magie, sắt, kém, đồng. Trong đó còn có thành phần flavonoids khác nhau (lên mang lại 20-30 loại), điển trong khi chrysin, galangin, pinocembrin…Các nguyên tố trên phần lớn là phần lớn chất tất cả trong phụ gia thực phẩm, đông đảo là đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt và an ninh cho bạn sử dụng.

Xem thêm: Hình Ảnh Tình Yeu Buồn - 797 Hình Ảnh Đẹp Về Tình Yêu Buồn Cô Đơn Nhất

*

2. Công dụng và vận dụng của sáp ong trắngSáp ong trắng gồm chứa các thành phần giúp bớt lượng cholesterol vào máu, chống viêm, sút đau, kháng viêm da nứt da, có tác dụng mềm da…Trong sản xuất, sáp ong white được vận dụng như chất làm cho đặc, chất nhũ hoá và hóa học làm cứng vào mỹ phẩm, là 1 trong những nguyên liệu đặc biệt quan trọng trong chế tạo kem dưỡng da, nước hoa, phương diện nạ, son môi…Sáp ong white giúp chế tạo độ cứng cho các mỹ phẩm dạng sáp, các thành phầm có độ quánh quánh, năng lực tạo khối tốt. Kỹ năng nhũ hóa tương đối tốt, chế tạo ra một lớp màng phủ lên da, kháng trôi.Đặc biệt, sáp ong trắng là một nguyên liệu cực kỳ bình an để áp dụng làm son chăm sóc môi, chế tạo ra độ kết dính với độ cứng đến thỏi son, tạo thành lớp màng bên trên môi, chống sự mất nước và kĩ năng chống nắng nhẹ mang lại môi.

3. Xác suất sử dụng:Son chăm sóc môi: 18-25%Son môi thông thường sẽ có màu: 25-30%Soap: 5-10%Kem chăm sóc da: 3%

*

Trong cung cấp mỹ phẩm, việc chọn được nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ ví dụ là khôn cùng quan trọng. Bọn chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm sáp ong trắnggiá sỉ rất tốt với unique tuyệt đối.