MUA THẺ TIẾNG ANH 123

Tin tức mon 03 - 2013 các thành viên TiếngAnh123 thân mến, Hội tiêu chuẩn chỉnh và bảo vệ người tiêu dùng vn vừa thông tin TiengAnh123.Com vẫn lọt vào TOP-50 của cuộc đánh giá "Top 100 sản phẩm - thương mại & dịch vụ vì người tiêu dùng 2012".

Bạn đang xem: Mua thẻ tiếng anh 123

Cuộc đánh giá được bảo

 

*

Các thành viên TiếngAnh123 thân mến,

Đây là nguồn khích lệ vô thuộc to mập với xã hội TiếngAnh123 cùng BQT xin tình thật cám ơn tất cả các member đã tin cẩn và cỗ vũ trong thời gian vừa qua.

Cũng trong thời điểm tháng 10/2012 này chúng ta có những tin tương đối thú vị:

- lượt truy vấn vào TiengAnh123.Com đạt bên trên 70,000 lượt 1 ngày (hơn 2 triệu lượt truy cập 1 tháng) theo thống kê của Google Analytics.

Bạn muốn tốt tiếng Anh? bạn có nhu cầu người thân của chính mình giỏi tiếng Anh? học trên lớp chắc hẳn rằng không đủ. Hãy tự học cùng hãy khuyến khích người thân trong gia đình mình tự học. Không tồn tại công cầm nào tuyệt đối để tự học tập tiếng Anh rộng là học bằng máy tính và Internet. Học tập trực tuyến sẽ giúp các bạn chủ rượu cồn về khía cạnh thời gian, chi phí thấp, nghe music chuẩn, bài xích học nhiều chủng loại đa dạng, làm bài xích tập biết ngay kết quả và rèn luyện tài năng tự học của mình.

Với thẻ học tập tiếng Anh trực con đường "VIP Card" của TiếngAnh123.Com (website học tiếng Anh lọt vào trong top 50 cuộc đánh giá sản phẩm tin tưởng do người tiêu dùng bình trọn 2012, với 2 triệu lượt truy cập 1 tháng), các bạn sẽ có được các quyền khá đầy đủ truy cập vào những phần sau đây 24/24, 7/7 - KHÔNG giới hạn thời gian học - từ bất kỳ đâu mà bạn có Internet:

- Ôn tập & học lại từ đầu tiếng Anh qua mục bài xích tiếng Anh Cơ bạn dạng 1 cùng Tiếng Anh cơ bản 2. Với những bài giảng về từ bỏ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, phát âm hiểu với viết tự đầu, bọn chúng sẽ giúp các bạn ôn tập và lấp được đa số lỗ hổng kỹ năng và kiến thức và nâng cao khả năng giờ đồng hồ Anh của bản thân mình từ từ bỏ nhưng chắn chắn chắn.

- Luyện thi TOEIC (Chứng chỉ giờ Anh tiếp xúc quốc tế của Mỹ) - với những bài học kinh nghiệm từ vựng dễ hiểu, bài xích nghe đa dạng và các mẹo, thủ pháp làm bài xích thi TOEIC đã giúp các bạn có được điểm tối đa trong kỳ thi bệnh chỉ khét tiếng này.

- tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Lần thứ nhất tại Việt Nam, TiếngAnh123 gửi ra bí quyết học giao tiếp online. Chúng ta phải cố gắng nghe hết phần nhiều gì trong các mẩu hội thoại cùng đóng vai những nhân vật để luyện nói.

- 1000 tự vựng giờ đồng hồ Anh cơ bản

- Luyện nghe giờ đồng hồ Anh qua TV - gồm phụ đề cùng lời dịch , Luyện nghe tiếng Anh qua tin tức VOA - tất cả lời dịch & Luyện nghe giờ đồng hồ Anh theo chủ thể

- học Tiếng Anh qua phim trailer

- học tập tiếng Anh qua Phim

- học tiếng Anh qua bản tin đoạn phim của CNN.

- Luyện nghe qua đoạn phim rất đa dạng có phụ đề Anh - Việt, lời dịch siêu phong phú. Những đoạn clip này bao hàm rất những thể nhiều loại từ giải trí, khiếp doanh, mức độ khỏe, đến công nghệ, du lịch, thể thao, môi trường etc.

- học tập qua dịch - với hầu như câu tiếng Anh được so sánh cặn kẽ từng từ, từng cấu trúc nhỏ dại nhất - giúp các bạn hiểu cặn kẽ tính năng và thể các loại từng từ 1 trong một câu giờ đồng hồ Anh.

- download các video bài học về sản phẩm công nghệ - không cần thiết đặt thêm phần mềm.

- Được gửi bài để thầy giáo chấm điểm với nhận xét trong các phần học tập viết giờ đồng hồ Anh qua tranh, học tập viết thư tiếng Anh, học tập viết bài luận bằng tiếng Anh (essay), dịch Việt - Anh, dịch Anh - Việt. Học tập viết cùng học dịch là phương pháp giúp các bạn nhớ được cấu trúc câu và từ vựng công dụng nhất. Lần thứ nhất ở Việt Nam, bao gồm giáo viên online chấm điểm thủ công bằng tay và sửa không đúng trực tiếp cho những bạn.

- học tập nói cùng luyện âm thông qua phần nói miêu tả tranh (picture description) , phần nghe cùng nhắc lại (listen và repetition). Chúng ta ghi âm bài xích nói của bản thân mình rồi đưa lên website, được giáo viên chấm điểm với nhận xét.

Xem thêm: 25+ Bộ Tranh Tô Màu Công Chúa X In Hình Tô Màu Công Chúa Dễ Thương Nhất Cho Bé

Đây là phần nhiều phần nói theo chuẩn TOEIC speaking test.

- truy nã cập toàn bộ các bài học tiếng Anh đa dạng lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 cùng Ôn thi Đại học môn giờ đồng hồ Anh. Phần tiếng Anh phổ thông này được biên soạn bám sát theo size giáo trình tiếng Anh đang rất được giảng dạy trong các trường phổ thông đại lý và trung học tập trên toàn quốc, tuy nhiên được trình diễn sinh động, dễ dàng hiểu, với rất đầy đủ audio, đoạn clip - giúp các bạn học sinh luyện tập thi học kỳ, thi giỏi nghiệp cùng thi đại học một cách xuất sắc nhất.

- Học qua các bài học tập Ngữ Pháp, vạc Âm, tự Vựng từ những thầy giáo trên thế giới thông qua Youtube: học tập Tiếng Anh qua đoạn phim youtube hoặc học ngữ pháp qua đoạn clip youtube

- Truy cập vào những bài học tập về Ngữ Pháp, từ Vựng, Nghe, Đọc chỉ dành cho thành viên VIP. Ví dụ như các các bạn sẽ truy cập vào 101 bài bác tiếng Anh tiếp xúc cơ phiên bản hoặc 42 bài bác tiếng Anh giao tiếp tham khảo cùng với phần đối thoại được dịch nghĩa. Hoặc phần Nghe dành riêng cho thành viên VIP với những bài bác kiểm tra và ba cục rất dễ dàng hiểu.

- Làm những bài kiểm soát Ngữ Pháp, tự vựng chỉ dành riêng cho thành viên VIP. Với còn nhiều mục nữa như học tiếng Anh qua bài hát, học tiếng Anh qua truyện cười, học tiếng Anh với người danh tiếng và những mục khác sẽ tiến hành đưa lên website sau này. TiếngAnh123.Com, cùng với ~70 nghìn người truy cập 1 ngày, sẽ là 1 trong nơi văn hóa và bổ ích để các bạn nâng cao năng lực tiếng Anh của mình. Nếu khách hàng có con cháu hay người thân đang học tập tiếng Anh thì món tiến thưởng thẻ VIP vẫn là món quà có lợi & ý nghĩa nhất trong năm cho tất cả những người thân của bản thân mình đấy.

Cách cài đặt và áp dụng thẻ học tiếng Anh trực đường VIP Card:

Bước 1: Hãy đk thành viên bên trên TiếngAnh123.Com nếu như bạn chưa đăng ký.

Bước 2: Đặt cài đặt thẻ VIP trị giá 250,000 VNĐ cho một năm (365 ngày). Tính từ ngày chúng ta nạp mã thẻ VIP vào tài khoản. Hãy tưởng tượng chỉ với ~ 20,000 VNĐ (~1 ly cà phê)/tháng bạn đã là member VIP của TiếngAnh123.Com với những quyền lợi vượt trội. Không còn khoản đầu tư nào tốt, có lợi và tác dụng hơn đâu các bạn ạ. Tiếng Anh vẫn làm chuyển đổi số phận bạn & TiếngAnh123.Com sẽ biến đổi cách bạn học tiếng Anh.

Các các bạn hãy điền vào chủng loại thông tin sau đây và kích vào nút "Đặt cài đặt thẻ VIP":

Họ với tên: *
Số điện thoại: *
Địa chỉ thừa nhận thẻ trong tiếng hành chính: *
Ghi chú:
  (* là những thông tin bắt buộc)

Thẻ sẽ được giao miễn phí. Nếu như khách hàng ở thành phố hà nội thì nhân viên cấp dưới của TiếngAnh123 sẽ mang thẻ mang đến tận nơi. Còn nếu như khách hàng ở tp. Hcm và các tỉnh không giống thì thẻ sẽ được gửi qua dịch vụ chuyển phát cấp tốc EMS của bưu điện. Trong vòng 24 cho 48h các bạn sẽ nhận được thẻ. Giá bán của thẻ VIP là 250,000 VNĐ đã bao gồm thuế VAT và mọi chi tiêu vận chuyển - bạn KHÔNG phải thêm bất kỳ một chi phí gì khác. Khi dìm thẻ bạn chỉ việc trả số chi phí 250,000 VNĐ cho người giao thẻ của TiếngAnh123.Com hoặc nhân viên bưu điện.