Mũi Khoan Đa Năng 4 Cạnh - Mũi Khoan Cao Cấp nhathocusg.com

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại mũi khoan với đa dạng mẫu mã và kích thước cho khách hàng lựa chọn sử dụng đúng mục đích và nhu cầu sử dụng nhất. Công ty Ánh Dương phân phối nhiều loại mũi khoan các hãng nhathocusg.com, Caput, Gaodesi với đa dạng kích thước. Bài viết dưới đây là thông tin về mũi khoan đa năng 4 cạnh - dòng mũi khoan cao cấp hiệu nhathocusg.com đang được ưa chuộng trên thị trường.

Bạn đang xem: Mũi khoan đa năng 4 cạnh

*
Mũi Khoan Đa Năng 4 Cạnh nhathocusg.com

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu: nhathocusg.comMàu sắc: XanhLoại mũi khoan: 4 cạnhKích thước: đa dạng.Ứng dụng: Chuyên khoan các loại đá, gỗ, gạch, kính, nhựa dẻo, nhôm, tấm kim loại, vật liệu nhiều lớp, ...

Kích thước

Đóng hộp

Mũi Khoan Đa Năng4 cạnh nhathocusg.com

Kích thước

Đóng hộp

6 x 100

10

10 x 10010
8 x 100

10

12 x 10010

Mô tả mũi khoan đa năng 4 cạnh nhathocusg.com

Mũi khoan đa năng 4 cạnh nhathocusg.com được làm từ thép hợp kim cao cấp loại 1 với độ cứng cao và khả năng chịu nhiệt lớn hơn mũi khoan đa năng 2 cạnh, và đặc biệt hoạt động tốt khi lắp vào các dòng máy khoan có hiệu suất cơ học cao.

*
Mũi Khoan Đa Năng 4 Cạnh nhathocusg.com

Tỉ mỉ trong từng thiết kế và cẩn thận trong từng quy trình sản xuất, dòng sản phẩm chất lượng cao mũi khoan đa năng 4 cạnh nhathocusg.com có đầu mũi khoan được thiết 4 cạnh hình mũi tên với ưu điểm có khả năng khoan nhiều loại vật liệu khác nhau với cường độ làm việc cao, đảm bảo thông số kỹ thuật chính xác

*
Mũi Khoan Đa Năng 4 Cạnh nhathocusg.com

Thân vẫn được thiết kế theo kiểu dáng tinh tế, nhỏ gọn, dạng xoắn thưa, thoáng, tận dụng ưu điểm của việc khoan nhanh chóng với công suất lớn. Trên thân luôn có dòng chữ nhathocusg.com với kích thước đường kính mũi khoan để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại mũi khoan chính hãng đúng kích thước theo nhu cầu. Chuôi mũi khoan đa năng 4 cạnh được thiết kế dạng lục giác, có khả năng tương thích với nhiều dòng máy khoan đang phổ biến trên thị trường.

Xem thêm: Dạy Tiếng Hoa Online Cho Người Việt Ở Nước Ngoài, 5 Trang Web Tự Học Tiếng Trung Online Miễn Phí

*
Mũi Khoan Đa Năng 4 Cạnh nhathocusg.com

Bảo quản mũi khoan đa năng 4 cạnh - Kéo dài tuổi thọ sử dụng

Mũi khoan đa năng 4 cạnh không thể thay thế các loại mũi khoan chuyên dụng như khoan inox, khoan bê tông, khoan kính, … Do mỗi dòng mũi khoan được sản xuất ra đã được các kỹ sư, chuyên gia tính toán, sử dụng những nguyên vật liệu phù hợp cho khả năng chuyên dụng của nó. Nên, để mũi khoan có thể đạt được độ bền theo thời gian và không gặp sự cố khi sử dụng thì Quý khách hàng cần sử dụng chúng một cách đúng đắn, hợp lý theo tư vấn của đơn vị kinh doanh, phân phối.

*
Mũi Khoan Đa Năng 4 Cạnh nhathocusg.com

Dưới đây là một số lưu ý các bạn cần quan tâm khi sử dụng mũi khoan đa năng 4 cạnh nhathocusg.com:

Khi khoan liên tiếp nhiều lỗ trên một vật liệu nào đó, mũi khoan sẽ sinh nhiệt làm nóng đầu mũi khoan. Do vậy, để tăng tuổi thọ của mũi khoan cần bơm nước liên tục vào lỗ khoan và đầu mũi khoan nhằm làm giảm độ nóng của đầu mũi khoan dẫn đến cháy mũi hoặc gãy đầu mũi khoan.Làm sạch các mũi khoan đa năng 4 cạnh trước và sau khi làm việc bằng cách lau cẩn thận bằng vải thường.Bôi một lượng nhỏ dầu máy lên tất cả các bit của mũi khoan trước và sau khi làm việc.Tháo mũi khoan ra khỏi máy sau khi kết thúc công việc và cất gọn chúng cẩn thận để tránh bị gỉ, sét.

Trên đây là một số thông tin và lưu ý sử dụng mũi khoan đa năng 4 cạnh nhathocusg.com bền, lâu, hiệu quả mà Công ty Ánh Dương chia sẻ tới Quý khách hàng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, chính sách bán hàng cho các đại lý, … Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.