HHT - Sau 4 năm vắng vẻ bóng ngoài sàn đấu âm nhạc, T-ARA sẽ giữ đúng lời hứa hẹn với fan hâm mộ và quay lại cùng single album "Re:T-ARA". Ko chỉ đưa về những sản phẩm unique được 4 cô gái chi tiêu kỹ càng, album mới của T-ARA còn khiến tín đồ sống lại thời kỳ âm nhạc đỉnh cao của K-Pop cố hệ 2.

Ngày 15/11, 4 cô đàn bà T-ARA đã chính thức trở về đấu trường âm nhạc bằng một single album được chăm chút sâu sắc mang thương hiệu Re:T-ARA. Album bao bao gồm 2 ca khúc All Kill với Tiki Taka được khiến cho bởi bên soạn nhạc cho Youngsoo cùng Anh Youngmin, những người từng đồng hành cùng T-ARA tạo cho các hết sức hit như Day By Day, Cry Cry...

Bạn đang xem: Mv mới của t-ara

Sau 4 năm vắng bóng, T-ARA chính thức trở về sàn đấu K-Pop.

Trong album bắt đầu ra mắt, ca khúc chủ đề Tiki Taka là một phiên bản nhạc Dance thời thượng với phần điệp khúc dũng mạnh mẽ, giai điệu tạo nghiện và mang màu sắc âm nhạc lẻ tẻ của T-ARA. Sát bên đó, phần vũ đạo cũng được nhóm nhảy nổi tiếng Lachica kỹ lưỡng dàn dựng, hứa hẹn làm cho một khôn cùng phẩm bùng nổ về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Xem thêm:

Ngoài ra, T-ARA cũng cho biết thêm album Re:T-ARA là lời cảm ơn chân thành của những thành viên gửi mang lại người ái mộ đã luôn sát cánh đồng hành cùng đội trong xuyên suốt 13 năm hoạt động.

Để tạo cho được album này, cả 4 cô nàng đã đề xuất tự lực trong các khâu từ search kiếm nhạc sĩ mang lại lựa chọn địa điểm quay MV. Kinh phí đầu tư sản xuất album cũng do thiết yếu nhóm đóng góp trọn vẹn để rất có thể tạo bắt buộc một màn comeback đầy đủ nhất cho tất cả T-ARA và những fan của 4 cô nàng.

*
*
*
*

Nhan sắc đỉnh cao của 4 cô thiếu nữ T-ARA vào TIKI TAKA.


Sau khi Re:T-ARA phạt hành, các netizen đã phân bua sự thích thú với mặt hàng mới của nhóm. Cạnh bên Tiki Taka được đầu tư kỹ lưỡng, ca khúc All Kill với đậm color T-ARA đã khiến người nghe bồi hồi nhớ lại thời kỳ đỉnh điểm âm nhạc của tập thể nhóm nói riêng cùng gen 2 K-Pop nói chung.

“Tiki Taka cũng hay, nhưng lại All Kill mới đó là bài hát tuyệt nhất album.”

“Nhạc ổn rộng tưởng tượng, cơ mà đoạn kết tương đối ngắn, nếu dài thêm hơn một chút sẽ tuyệt đối hơn.”

“All Kill đậm chất nhạc của T-ARA thời đỉnh điểm luôn.”

“Nhạc hay, visual xịn. Đó là nguyên nhân T-ARA vẫn đứng vững tính đến thời điểm này đấy.”


*

Sau 3 năm chảy rã, Wanna One chấp thuận tái hợp, fan hâm mộ "buồn nhẹ" vị đội hình chưa trọn vẹn