Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu và tối quan trọng đối với phụ nữ. Không có gì ngạc nhiên khi phụ nữ luôn tìm kiếm cho mình những phương pháp làm đẹp để níu giữ thanh xuân, khiến họ trông trẻ hơn, đẹp hơn, cuốn hút hơn.

Bạn đang xem: Nắn xương hạ gò má

Gần đây, giới làm đẹp xuất hiện một thuật ngữ mới – Nắn xương thẩm mỹ Golki, một phương pháp làm đẹp “không phẫu thuật, không đau và không cần nghỉ dưỡng” hứa hẹn mang lại hiệu quả vĩnh viễn, và kết quả của nó là khó tin.

Nếu không trực tiếp chứng kiến hoặc trải nghiệm thì có lẽ còn lâu bạn mới tin được trên đời có một liệu pháp “thần kỳ” đến như vậy. Liệu pháp này làm “tái cấu trúc” toàn bộ khung xương mặt giúp cho khách hàng có một gương mặt thon gọn và hài hoà hơn mà không cần đến dao kéo hay tiêm chích. Không có bất cứ 1 loại thuốc hay dung dịch nào được thẩm thấu hay đưa vào cơ thể, các chuyện gia chỉ đơn giản dùng tay để đem lại gương mặt hoàn hảo chuẩn tỷ lệ cho khách hàng.

*

Kết quả khách hàng sử dụng liệu pháp Golki nâng mặt V-line

Những trường hợp như mặt lệch, cạnh hàm to, mặt dài, gãy, hàm hô, khớp răng cắn không chặt hay thâm chí là lệch xương chậu và chân cong… bằng đôi bàn tay điêu luyện và sự trân trọng, ấm áp trong từng thao tác của các chuyên gia khiến khuôn mặt nhanh chóng trở nên thon gọn, cân đối chỉ vỏn vẹn tối đa 20 buổi trị liệu.

Xem thêm: Air Jordan 1 Low Se Laser Blue (Ck3022, Giày Nike Air Jordan 1 Low Laser Blue (Gs) Ct1564

Liệu pháp Golki đã làm thay đổi quan niệm về làm đẹp của hàng triệu phụ nữ trên thế giới với gần 130 cơ sở tại 8 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe về làm đẹp như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Singapore, Mỹ và Việt Nam. Chỉ tính riêng tại Việt Nam đã có 9 cơ sở tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, dưới sự bảo trợ và cố vấn của tập đoàn Egroup.

Shark Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch nhathocusg.com Beauty Việt Nam kiêm Chủ tịch Tập đoàn Egroup

Có lẽ sự đặc biệt của Golki đã gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được sự tin tưởng nhanh chóng của phụ nữ Việt, cho nên mạng lưới phát triển liên tục mở rộng như vậy trong vòng hai năm qua. Kết quả của Golki, không chỉ hiệu quả của việc cải thiện nhan sắc mà còn hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe của khách hàng. Sau mỗi liệu trình, điều khách hàng dễ dàng cảm nhận nhất ngoài vẻ đẹp được cải thiện, đó chính là cơ thể được nhẹ nhõm, các tình trạng đau, nhức mỏi vai gáy được cải thiện, tinh thần sảng khoái hơn.

nhathocusg.com Beauty tự tin là nơi nắm giữ bí mật nghệ thuật mang tên Golki thông qua đôi bàn tay “phép thuật” đánh thức vẻ đẹp tự nhiên nhất, rạng rỡ nhất còn tiềm ẩn trong mỗi người phụ nữ. Đẹp tự nhiên – ngời khí chất là cái kết đẹp của mọi phụ nữ khi bước ra từ nhathocusg.com Beauty.

Nhận tư vấn thêm về liệu pháp nắn xương thẩm mỹ Golki của Viện trị liệu thẩm mỹ nhathocusg.com Beauty tại Hotline 1800. 2089 ( miễn phí) hoặc inbox ngay cho chúng tôi