nhathocusg.com - Ngày hội Anh tài được tổ chức bởi chính học sinh trường chuyên Hà Nội - Amsterdam, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc và cái nhìn khác về các các Amsers tài năng.

Bạn đang xem: Ngày hội anh tài 2018


Ngày hội Anh tài là chương trình thường niên được tổ chức bởi chính những học sinh của trường chuyên Hà nội - Amsterdam, bao gồm một chuỗi những tiền sự kiện như Ngày hội Thể thao, Ngày hội Thanh âm để dẫn tới đêm Chung kết, nơi những khối chuyên sẽ tranh tài giành chức vô địch Most Wanted Class. Vào tháng 3 vừa qua, Ngày hội Anh tài 2019 đã quay trở lại với chủ đề Acrolith - Tạo tác. Qua chủ đề này, Ban Tổ Chức hi vọng rằng, mỗi cá nhân sẽ khai phá ra vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân, đánh thức những đam mê còn đang ấp ủ, cũng như học được cách dung hòa những yếu tố trong chính mình và trong tập thể. Từ đó, Ngày hội Anh tài 2019 sẽ trở thành một tuyệt tác đầy sức sống, khắc tạc những cá tính độc đáo của mỗi học sinh của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.Là sự kiện lớn nhất và có ý nghĩa nhất của trường THPT Chuyên Amsterdam, chương trình đã gặt hái được rất nhiều thành tích, đặc biệt là gần đây, page Facebook của Ngày hội Anh tài 2018 đã vượt mốc 10,000 lượt likes - một con số chưa từng có trong lịch sử 12 năm tổ chức chương trình. Không chỉ vậy, Ngày hội Anh tài còn tạo nên một hình ảnh Amsers tài giỏi, năng động, dám nghĩ dám làm, can đảm theo đuổi ước mơ và hoài bão.

Xem thêm: Những Câu Rap Hay Của Rap Việt !, Những Câu Nói Trending Ở Vòng Bứt Phá Rap ViệtTiền sự kiện đầu tiên Ngày hội Thể thao đã diễn ra đầy thành công vào tháng 3 vừa qua, sự kiện tiếp theo: Ngày hội Thanh âm cũng sẽ diễn ra vào ngày 25/5 sắp tới.

Năm 2018, tiền sự kiện này mang tên gọi Ngày hội Colormix diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của các vị giám khảo chuyên nghiệp như ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, nghệ sĩ Tự Long, MC Nguyễn Khang cùng toàn thể học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Năm nay, Ngày hội Thanh âm được tổ chức sẽ mang dáng dấp của những bản hòa ca thanh xuân đầy sức sống, là nơi kết tinh của những tinh hoa tuổi trẻ, là ngọn gió thổi lửa đầu mùa của các Amsers. Tại đây các khối chuyên sẽ sử dụng những chủ đề và bài hát mà BTC chọn để làm nên những tiết mục vô cùng đặc sắc và năng động bởi chính sự sáng tạo và khả năng về nghệ thuật của mình. Đây sẽ là một dịp để các học sinh cùng các khối chuyên gắn kết, Ngày hội Thanh âm sẽ không bao giờ thiếu những nét riêng của từng khối chuyên. Đây sẽ là một tiền sự kiện khó phai của tất cả các Amsers trong suốt chặng đường học sinh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!