Tour Châu Mỹ

Menu ToggleTour quốc tế khácMenu ToggleTour du ngoạn Châu ÂuMenu ToggleTour du ngoạn Châu ÁMenu ToggleTour du lịch Châu ÚcMenu ToggleTour phượt Châu PhiMenu ToggleTour Nội Địa và Dịch VụMenu ToggleVisaMenu ToggleĐịnh Cư – Du HọcMenu ToggleLiên HệMenu Toggle

*

Du lịch Hoàn Mỹ / Blog / Vòng Quanh nước mỹ / Chuyện đất nước mỹ / du ngoạn Hoàn Mỹ: 10 thực sự thú vị về ngày quốc khánh Mỹ


Tìm đọc về ngày quốc khánh của nước Mỹ. Vào trong ngày này, tại Mỹ sẽ tổ chức bắn pháo hoa, là thời điểm để những người hoàn toàn có thể họp mặt gia đình cùng nạp năng lượng thịt nướng bên cạnh trời. Hãy thuộc hiểu thêm về đợt nghỉ lễ này với 10 thực sự thú vị về ngày quốc khánh Mỹ.

Bạn đang xem: Ngày quốc khánh nước mỹ


Ngày Quốc Khánh Mỹ là ngày nào?

Theo thông tin, tại Hoa Kỳ, ngày Quốc Khánh Mỹhay có cách gọi khác là ngày Độc Lập, ngày 4 tháng 7 (tên tiếng anh là The 4th of July). Ngày này diễn ra vào 4/7 sản phẩm năm. Tuy nhiên, ngày Quốc Khánh nước Mỹ thực chất là 2/7 theo một sử gia. Liên hoan tiệc tùng xúc xích lớn nhất năm cũng lâm vào 4/7 là hai trong 10 điều quan trọng đặc biệt về quốc khánh sinh sống xứ cờ hoa.


Trải nghiệm ko khí sống động trong ngày Quốc Khánh trong mùa du định kỳ Mỹ.

10 thực sự thú vị về ngày Quốc Khánh trên nước Mỹ

Nhắc mang lại nước Mỹ, các bạn sẽ nghĩ đến điều gì trước tiên? Mỹ là một quốc gia rộng lớn, nhiều có với nhiều phong cảnh đẹp. Tuy nhiên, vẫn còn có không ít điều thú vui không phải ai cũng biết.. Hãy khám phá 10 thực sự thú vị về ngày QUốc chống Mỹ ngay nhé!

Sự thiệt 1: Lịch sử về ngày Quốc Khánh ở Mỹ

Theo sử gia Kenneth C. Davis, 2/7 new thực sự là ngày tương thích để kỷ niệm độc lập của Mỹ. Ông Davis đến biết, thực tiễn Tổng thống John Adams viết thư cho bà xã là bà Abigail trong ngày mùng 3 rằng ngày 2/7 “sẽ bước vào lịch sử”. Mặc dù nhiên, cần đến ngày 4/7, quốc hội Mỹ mới đồng ý chấp thuận tuyên bố của Thomas Jefferson, thừa nhận cuộc bỏ thăm hai ngày trước. Do đó, theo ông, ngày độc lập của nước Mỹ thực ra là ngày 2/7.

Sự thật 2: Sự trùng vừa lòng kỳ lạ

Lịch sử Mỹ ghi thừa nhận 3 trong các 5 tổng thống thứ nhất của Mỹ tắt hơi đúng vào trong ngày Quốc Khánh Mỹ. John Adams – tổng thống thứ hai và Thomas Jefferson – tổng thống trang bị 3, là những đối phương trong suốt sự nghiệp chủ yếu trị tuy thế lại chết cách nhau 2 tiếng đồng hồ đúng dịp lưu niệm 50 năm ngày quốc khánh. Sau đó, James Monroe, tổng thống sản phẩm công nghệ 5 cũng từ trần vào đúng dịp kỷ niệm 55 ngày Quốc Khánh Mỹ.

Thomas Jefferson and Andrew Jackson. – Du lịch Hoa Kỳ

Sự thật 3: Trùng ngày tự do tại Philippines với Rwanda

Ngày 4/7 cũng chính là ngày giải tỏa của Philippines cùng Rwanda. Đối cùng với Philippines, ngày 4/7 hay còn gọi là “Ngày cộng hòa” ghi lại thời điểm Mỹ thỏa thuận công dìm Philippines là quốc gia hòa bình vào năm 1946.

Ngày giải phóng tự do thoải mái của Philippines cùng Rwanda.

Sự thật 4: Lễ Độc Lập đầu tiên

Người Mỹ ban đầu tổ chức lễ chủ quyền từ năm 1977. Những lễ lưu niệm lớn thứ nhất diễn ra thành phố ở Philadelphia. Mở màn bởi diễu hành, phun 13 trái pháo chúc mừng cùng lễ hội pháo hoa. Tuy nhiên, mãi đến năm 1870, quốc hội Mỹ mới đồng ý công thừa nhận ngày 4/7 là ngày lễ hội độc lập.

Không khí hân hoan, nao nức của ngày lễ. – Tour Mỹ


Sự thật 5: Những ngày sinh nhật đặc biệt

Lễ hòa bình cũng trùng ngày sinh của khá nhiều người nổi như Calvin Coolidge, tổng thống vật dụng 30 của nước Mỹ, nhà kinh tế tài chính đoạt giải Nobel Gerard Debreu, công ty vô địch Olympic Pam Shriver hay con gái lớn của Tổng thống Barack Obama.

Xem thêm: Người Dùng Đánh Giá Xe Suzuki Vitara 2016, Cạnh Tranh Ford Ecosport


Trong hình là Natal Familia Barack Obama


Sự thật 6: Lễ hội xúc xích to nhất

Ngày 4/7 cũng là tiệc tùng xúc xích lớn nhất trong năm. Theo tạp chí Time, bạn Mỹ tiêu thụ khoảng chừng 155 triệu xúc xích trong đợt nghỉ lễ độc lập. Mặc dù vậy, không người nào biết rõ vì chưng sao xúc xích lại có mặt ở Mỹ.


Theo cộng đồng xúc xích quốc gia, nhiều khả năng xúc xích được người châu Âu đưa về Mỹ trong số cuộc di cư. Các chiếc xúc xích trước tiên được đến là xuất hiện thêm ở vùng Bắc Mỹ.


Sự thật 7: Những món ăn rất dị trong ngày lễ

Ngoài xúc xích, khoai tây cừu và những món nướng, bạn Mỹ còn sản xuất nhiều món ăn độc đáo và khác biệt khác để kỷ niệm đợt nghỉ lễ độc lập, trong các số đó phải kể đến món súp rùa.

Những món nạp năng lượng lạ và lạ mắt trong ngày Quốc Khánh Mỹ.


Sự thật 8: Những “cái tên” sệt biệt

Theo Cục khảo sát dân số Mỹ, Pennsylvania – nơi Tuyên ngôn Độc lập Mỹ được luận bàn và ký – gồm tới 11 địa điểm có chữ “tự do” trong tên gọi. Bên cạnh ra, bao gồm tới 33 vị trí khác bao gồm chứ “đoàn kết”.


Những điều quánh sắc về ngày lễ Quốc Khánh Mỹ. – “Chuyên tour Mỹ

Do đó, những nhà thống kê tóm lại Pennsylvania đó là bang “yêu nước” nhất trong số các bang. Còn theo văn phòng Patriot, làm việc Pennsylvania còn có một thị trấn mang thương hiệu Yêu nước (Patriot) với dân số khoảng 209 người.

Sự thật 9: Biểu tượng quánh trưng

Trong bức thư gửi đàn bà Sarah Bache năm 1784, Tổng thống Mỹ Bejamin Franklin viết rằng ông không ưng ý khi đại bàng trọc được lựa chọn là biểu tượng của khu đất nước. “Đại bàng là loại chim xấu. Nó không lúc nào sống một giải pháp trung thực. Con rất có thể thấy nó đứng trên những cái cây chết ở sông. Nó quá chây lười để từ bỏ bắt cá mà lại chỉ hóng những con khác kiếm cá và tiếp nối cướp công”, ông viết.

Người tạo nên ra biểu tượng.

Theo ông, con kê tây là loại chim đáng yêu hơn nhiều. “Gà tây mới thực sự là bản chất của fan Mỹ. Nó luôn bàng quan, tất cả đôi chút ngớ ngẩn với vô dụng, song lại là loại chim hết sức dũng cảm. Nó ko ngần ngại tấn công những binh sỹ Anh dám cho tới xâm lược trang trại của bản thân mình với bộ quân phục đỏ”, Franklin mô tả.

Sự thiệt 10: Câu chuyện về chiếc chuông

Do bao gồm một lốt nứt phệ trên thân, bắt buộc chuông từ do. Đây là một vào những hình tượng của nước Mỹ, chưa lúc nào được rung lên kể từ năm 1846. Vào ngày 4/7, tín đồ ta chỉ dám vỗ nhẹ 13 lần vào loại chuông trị giá chỉ hơn 3.000 USD với coi sẽ là dấu hiệu thông báo cho những chuông khác trên khắp khu đất nước.