ANH CỨ ĐI ĐI

bài xích hát anh cu di di bởi ca sĩ diễn viên hari won thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh cu di di - nữ diễn viên hari won ngay bên trên nhathocusg.com. Nghe bài xích hát Anh Cứ Đi Đi rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Anh cứ đi đi

Ca khúc Anh Cứ Đi Đi vì chưng ca sĩ Hari Won thể hiện, ở trong thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn phí tổn tại nhathocusg.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Tạm Biệt Tình Yêu Của Tôi - Tạm Biệt Công Chúa Của Tôi

*
Sao chép

bài hát: Anh Cứ Đi Đi - Hari WonTình yêu thương là thế..Đôi khi làm cho mình say mê, đôi khi làm mình ngô nghêTin một người đến nỗi rơi lệLà thế...Khi yêu thương ai chẳng nên biết nữa, khi thương ai thì cho dù trong mưaVẫn cảm thấy êm ấm dư thừa...Rồi khi em thấyAnh vào tay cùng fan khác ấy, sao em quên được phút chốc đấyAnh bên ai niềm hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông hai tay và nhằm anh điXem như ta lần đầu chia lyCũng là lần cuối nghĩ suy..ĐK:Thì anh.. Cứ đi đi hãy cứ xa em và đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương dường nào chỉ thêm thời gian lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi với đừng ghi nhớ nhung chiVề đâu khi ta đang lạc mất nhau??Mình bi quan vì tim bản thân đauMình bi hùng thì ai thấu đâu?Từng lời buông chưa hết câu, nước mắt đang dâng khóe sầu.Đừng mặt nhau nếu như không vui, em hy vọng thấy anh cười.Vì yêu phải em xin anh cứ đi... Bất chấp em!


Tone nơi bắt đầu Fm: Capo 1Tình yêu thương là thế..Đôi khi làm mình say mê, đôi khi làm bản thân ngô nghêTin một người đến nỗi rơi lệLà thế...Khi yêu thương ai chẳng nên biết nữa, khi yêu ai thì cho dù trong mưaVẫn cảm thấy ấm áp dư thừa... Rồi khi em thấyAnh vào tay cùng người khác ấy, sao em quên được giây khắc đấyAnh mặt ai hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông 2 tay và để anh điXem như ta lần đầu phân chia lyCũng là lần cuối nghĩ về suy.. ĐK:Thì anh... Cứ đi đi hãy cứ xa em với chớ ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao thân thương nhườngnào chỉ thêm thời gian lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi và đừng nhớ nhung chiVề đâu lúc ta sẽ lạc mất nhau? Mình bi quan vì tim mình đauMình bi tráng thì ai thấu đâu?Từng lời buông chưa hết câu, nước mắt sẽ dâng khóe sầu.Đừng bên nhau còn nếu như không vui, em ao ước thấy anh cười.Vì yêu phải em xin anh cứ đi...Bỏ mang em!