(TNO) đầu năm mới này, cô bé bỏng Phương Mỹ Chi sẽ được đón dòng tết đầu tiên ở đơn vị mới. Căn nhà bé dại giản dị bên trong một con hẻm ở q8 (TP.HCM) nhưng lại là căn nhà trong mơ của cả gia đình cô nhỏ nhắn dân ca.

Bạn đang xem: Thăm nhà mới của phương mỹ chi


*

Trong căn phòng nhỏ xinh xắn này, vật nhưng mà Phương Mỹ bỏ ra thích nhất là dàn karaoke do ba mua cho. Cô nhỏ bé tự hào khoe: "Cái này là do ba con tích lũy tiền download cho bé dợt nhạc. Con nghe nói mắc lắm... Từ khi gồm nó, ngày nào tới trường về bé cũng mở lên hát. Bé thích lắm!".

Mọi món quà tín đồ tặng, cô bé xíu cũng nhớ cực kỳ rõ. Chiếc bánh sinh nhật bằng vải bởi một fan hâm mộ ở Đà Nẵng tự tay làm cho tặng, bộ bộ đồ búp bê vị một cô nhỏ bé bằng tuổi ở tp. Hà nội may tặng, các chiếc kẹp tóc, đông đảo vật tô điểm của các fan hâm mộ từ Nam đến Bắc, từ bỏ Úc đến Mỹ nhờ cất hộ tặng, cô bé đều nhắc ra vanh vách.

Nhiều duy nhất trong ngôi nhà này là thú bông, mang đến nỗi mẹ em phải để tạm bên trên nóc tủ bởi sợ nhị chị em... Không hề chỗ ngủ.

Tủ quần áo của tất cả hai cũng rất được làm đầy thêm bằng những bộ áo dài, áo bà ba là bộ đồ để "chị Bảy" đi diễn. Còn váy đầm váy nhí nhảnh, "xì tin" là nhằm đi chơi. Sát bên đó, cô bé xíu còn có bộ sưu tầm đồng hồ, bộ sưu tập giày dép, dây cột tóc... Dùng cho việc đi diễn. bên cạnh ra, các chiếc cúp, đáng nhớ chương từ các chương trình, giải thưởng cũng rất được cô bé xíu giữ gìn cẩn trọng và gọi đây là "bộ sưu tập cúp".


"Con yêu thích nhận cúp lắm vì tín đồ ta quý mình người ta mới tặng kèm cúp mang lại mình", Mỹ đưa ra lý giải.

Xem thêm: Top Những Huyền Thoại Bóng Đá Của Đất Nước Brazil Nổi Tiếng, Top Những Huyền Thoại Bóng Đá Của Đất Nước Brazil

*

Góc "bí mật" của Phương Mỹ Chi

Trong ngôi nhà này, có hai góc nhưng Mỹ chi rất mếm mộ là chiếc bàn học tập và tòa nhà búp bê.

Bàn học tập là địa điểm cô bé có thể luyện viết chữ và học bài bác cùng chị gái. Cha của Phương Mỹ đưa ra cho biết: "Bé đưa ra thích viết chữ lắm. Ai dựa vào viết gì là khoái lắm, ngồi vô trong bàn viết liền".

Cách phía trên không lâu, "chị Bảy" cũng từng chiếm giải khích lệ hội thi Viết đúng, viết đẹp cấp cho quận. Giấy khen được mái ấm gia đình treo tại 1 vị trí trọng thể trong nhà.

Còn căn nhà búp bê được Mỹ đưa ra xem như "căn đơn vị trong mơ" sản phẩm hai của chính mình với không ít búp bê được bố trí ngay ngắn.

*

Chơi búp bê là sở thích từ nhỏ của Mỹ Chi. Ngày trước, "nhà" mang đến búp bê được cô bé xíu dựng tại 1 góc hạn hẹp trên ước thang, loại xe chở búp bê thì được em giảm ghép từ mẫu hộp cũ.

Giờ đây, phần đa thứ đang được núm bằng căn nhà và dòng xe đồ đùa hiện đại. Tất cả vẫn là do fan hâm mộ từ khắp khu vực gửi tặng. Dẫu vậy, những búp bê lúc đầu vẫn được Mỹ chi giữ gìn cẩn thận và đưa về nhà new của mình.

Và cũng như bao nhiêu đứa con trẻ khác, cô bé say sưa chăm sóc, nạm quần áo, đùa đồ mặt hàng với búp bê, xem đó là những người bạn yêu quý của mình. Trái đất đó không tồn tại những lời đồn hét giá cát sê, cũng không có những thị phi của showbiz, chỉ bao hàm ước mơ tuổi thơ được nuôi giữ lại cẩn thận...

Thiên hương Ảnh: Độc Lập