NGƯỜI CÓ VÒNG 2 NHỎ NHẤT THẾ GIỚI

Một bà mẹ đối chọi thân ước ao phá kỷ lục vòng eo bé dại nhất quả đât tiết lộ cô khoác đai nịt bụng suốt 18 tiếng từng ngày để thu nhỏ vòng eo vốn đã nhỏ tuổi xíu chỉ 54,61 cm.

Bạn đang xem: Người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới


Sammy Wilson, 26 tuổi, đến từ Georgia, ban đầu tập luyện giảm kích cỡ vòng eo trong tháng 4/2019 với mong ước tăng một trong những đường cong khác trên cơ thể sau khi sút cân. Gờ đây, Sammy hoàn toàn có thể mặc đai nịt bụng 38 cm và quyết tâm bớt vòng eo 54,61 cm xuống còn 35,56 cm.


“Tôi mong muốn có vòng eo nhỏ dại nhất nỗ lực giới. Trường hợp tôi giảm đi 35,56 cm, vòng eo của tớ sẽ gần bằng kích thước đầu của một em nhỏ bé sơ sinh thông thường và nhỏ dại hơn 2,54 centimet so với những người giữ kỷ lục trái đất hiện nay", Sammy nói.

Kỷ lục Guinness thế giới về vòng eo nhỏ nhất hiện thuộc về Cathie Jung, người có vòng eo 38,1 cm.

Chỉ hai năm trước, Sammy nặng ngay gần 90 kg và cô rất âu sầu với dáng vóc của mình. Cô luôn luôn khao khát biến đổi vòng eo "quá khổ" cho tới 89 cm lúc đó.


*

Người mẹ đối chọi thân có một cậu con trai bắt đầu giảm cân hồi tháng 12 năm 2018. Cân nặng giảm xuống nhưng lại Sammy vẫn không sử dụng rộng rãi với vòng hai của mình. 

Sau khi xem công dụng tập luyện vòng hai của một thanh nữ khác bên trên mạng, bà bầu trẻ đã tải chiếc đai nịt bụng thứ nhất với kích thước 55,88 cm.

“Khi bắt đầu bắt đầu, tôi chỉ mong muốn thử với rồi mong mặc được đai nịt 50,8 cm, nhưng khi đạt hiệu quả đó, tôi lại muốn tiếp tục giảm vòng eo xuống nữa", Sammy nói.

Xem thêm: Nền Bê Tông Đá Rửa Tại Công Trình Mới Nhất, Thi Công Bê Tông Đá Rửa Giá Rẻ 2020 Tphcm

Bây giờ, Sammy nặng 52,62 kilogam và gồm vòng eo 54,61 cm. Để nỗ lực thu nhỏ dại vòng eo hơn nữa, cô sẽ mặc đai nịt bụng 38 cm suốt 18 tiếng từng ngày và cứ một lần mỗi tháng, cô mặc áo tức tốc quần suốt 36 tiếng.


*

“Dù gần như người lo âu về chuyện này, tôi suy nghĩ nó đã hỗ trợ ích tương đối nhiều cho sức mạnh của tôi. Tôi từng là 1 người ẩm thực vô độ mà lại tôi không làm gắng nữa khi mặc đai nịt bụng. Nó mang lại lợi ích cho tứ thế của tôi yêu cầu tôi sẽ không xẩy ra gù khi to tuổi và tốt nhất có thể cho quy trình trao thay đổi chất", Sammy giải thích.

"Gia đình tôi đã khôn cùng ủng hộ và bằng hữu nói họ không thể nhận biết tôi", cô nói. "Mẹ tôi thậm chí còn ao ước tôi mua cho bà ấy một mẫu đai nịt bụng. Tôi chắc chắn hiện giờ mình đầy niềm tin hơn bao giờ hết".


*

Bà mẹ đối kháng thân hạnh phúc với vấn đề giảm cân nặng và vòng eo vô cùng nhỏ.Trong khi nhân viên phòng thử nghiệm tuyên ba rằng cô ấy chưa lúc nào cảm thấy tốt hơn trong bộ áo xống bó tiếp giáp của mình, cô ấy ưng thuận thường phải đối mặt với những ánh nhìn và phán xét xấu đi từ những người đi đường.

"Nếu tôi ra bên ngoài mua sắm, mọi tín đồ sẽ nhìn chăm chăm và thậm chí họ sẽ tạm dừng hỏi tôi rằng vòng eo thon của tôi nhỏ dại như rứa nào cùng hỏi xem bao gồm đau không. Một số người bảo rằng tôi kỳ lạ, gọi tôi là kẻ lạ thường và xấu xí, hoặc hỏi tôi tại sao tôi lại làm vậy với phiên bản thân. Nhưng lại tôi phân vân làm nạm nào mọi fan lại nói theo cách khác nó nguy hiểm, nó thực sự khôn xiết thoải mái", Sammy nói.

"Khi bạn tí hon và xinh đẹp, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn cực kỳ nhiều", cô nói thêm. "Nhiều cánh mày râu trai hy vọng đưa tôi đi dạo và các người để ý đến tôi hơn. Tôi chỉ ý muốn xem mình rất có thể đi được bao xa".