Ở mỗi nước nhà lại gồm một quan niệm về quà tặng ngay khác nhau. Chính vì vậy chúng ta nên cẩn trọng về phần đông món quà mà mình chuẩn bị. Để kiêng gây gọi nhầm bạn cần tránh những món tiến thưởng kiêng kị tránh việc tặng. Sau đó là những món đồ kiêng kị không nên tặng người Đài Loan.

Bạn đang xem: Người đài loan thích tặng quà gì

1. Ví

Tặng ví đồng nghĩa là gửi “hầu bao” của mình cho người khác. Điều này tạo nên người khuyến mãi ví về sau tài vận kém, nặng nề lấy được tiền đã vay.

*

2. Bể Cá

Theo phong thuỷ bể có hoàn toàn có thể mang lại suôn sẻ cho gia nhà và tăng tài sản. Tuy vậy vị trí, chiều cao, kích thước, số lượng, color thậm chí con số cá nuôi của mọi người khác nhau. Ví như sai lệch điều này dễ làm mất đi đi vận may, tài lộc.

*

3. Gối

Gối là vật dụng quan trọng hàng ngày nhằm ngủ vào ban đêm. Tặng kèm đối để biểu hiện sự quan liêu tâm. Tuy vậy nếu bạn cho ai đó theo ý muốn đồng nghĩa trường đoản cú nay bạn sẽ có ít thời gian ngồi lại , thư giãn những chuyện rắc rối kéo theo.

*

4. Đồng hồ

Đồng hồ bao hàm loại có bộ phận chuông báo. Trong giờ đồng hồ Anh từ “bell” đồng âm với tự “end” vì chưng vậy tặng ngay đồng hồ có ý nghĩa chờ fan chết.

*

5. Ô hoặc quạt

Ô với quạt đồng âm cùng với “San” ngụ ý chia tay và tạm biệt. Quà khuyến mãi ô cùng quạt giữa bằng hữu ngụ ý về sự chia tay hoặc xa giải pháp trong tương lai.

Xem thêm: Trường Thpt Phan Đình Phùng, So Sánh 2 Ngôi Trường Thpt Đình Đám Nhất Hà Nội

*

6. Nến

Nhiều người tiêu dùng nến thơm làm quà tặng vì đẹp với mùi hương dễ chịu làm quà. Mặc dù nến thường được dùng trong cúng bài xích nếu làm quà thì khá đen đủi phải ko nào.


*

7. Giày

Giày là từ bỏ đồng âm với cái ác (邪). Tặng kèm giày mang lại ai đó cũng là với tà khí đi. Rất rất có thể sẽ mau chóng mất liên hệ hoặc tình các bạn với đối phương. Nưng điều này sẽ không còn xảy ra nếu bạn được tặng là người thân trong gia đình của bạn.

*

8. Búp bê

Những đứa con trẻ thường rất thích búp bê. Nhưng bạn tặng ngay búp bê cho hầu như đứa trẻ con thì lại là vấn đề không nên. Hồ hết thứ ở trong về búp bê , phương diện nạ được biết hung tinh. Nếu nhằm lâu trong bên dễ mang đến tà khí với sự lo ngại cho gia chủ.

*

9. Dao, kéo

Tặng dao, kéo sẽ khiến cho tài vận của công ty giảm mạnh, mặt khác nó cũng đều có tác động rất to lớn đến người nhận được món rubi đó. Bạn không nên mua để làm quà. Ngoài ra tặng dao kéo cũng kẽ khơi dậy mối tương tác “một hèn dao, nhị nhát đao” điều này tạo nên mối quan hệ giới tính trở lên căng thẳng.

*

10. Đồ cổ, đá

ĐỒ cổ, đá không rõ nguồn gốc là đầy đủ thứ dễ mê say tà ma đeo bám. Một số trong những đồ cổm đá cảnh có giá trj rất có thể bị ác quỷ đeo bám đó là điều xui xẻo.