tuy nhiên nhận những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng nhưng người thiếu nữ không tất cả ý định dừng lại việc phẫu thuật thẩm mỹ để giống với búp bê Barbie.


Ophelia Vanity, 30 tuổi, đến từ Los Angeles, Mỹ đã chịu bỏ ra 60.000 USD mang đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để biến cô thành một búp bê barbie thực thụ. Người phụ nữ đã trải qua sản phẩm chục ca phẫu thuật, can thiệp các bộ phận bên trên gương mặt từ mắt, mũi đến môi để biến mình thành búp bê.

Bạn đang xem: 10 cô gái gây sợ hãi vì có vẻ ngoài giống hệt búp bê

Nói về việc bạn trai nghĩ thế nào khi cô bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, Ophelia mang lại biết bạn trai cô không vồ cập đến điều này nhưng cảm thấy lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra.

"Anh ấy nói rằng tôi không cần nhất thiết phải thực hiện nhiều ca phẫu thuật như vậy nhưng vẫn hỗ trợ với giúp đỡ tôi trong khi tôi hồi phục lại sau phẫu thuật", Ophelia phân tách sẻ.

Justin, bạn trai của người phụ nữ mang lại biết: "Tôi nghĩ rằng bạn gái tôi không cần phải phẫu thuật nhiều đến vậy. Bản thân tôi cũng sẽ ko phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng điều quan lại trọng là cô ấy cảm thấy hạnh phúc lúc nó giúp cô ấy trả thiện hơn".


*

*

*

Người phụ nữ trải qua nhiều ca phẫu thuật để biến giấc mơ thành hiện thực.

Xem thêm: Xưởng Chế Biến Thực Phẩm Của Jimmy Xuất Khẩu Châu Âu Non Gmo


Vởi vẻ bên cạnh giống búp bê barbie, Ophelia cũng gặp không ít rắc rối. Cô vấp phải sự chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng, chủ yếu là phái đẹp. Họ lên án việc Ophelia lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, họ cần lập ra một số website để tẩy chay người phụ nữ này.

Tuy nhiên, mặt cạnh việc bị chỉ trích, Ophelia cũng gồm nhiều người hâm mộ bên trên Instagram với hơn 80.000 người theo dõi. "Tôi tự hào bản thân vẫn là một người tử tế. Thật may mắn là tôi còn tồn tại nhiều người hâm mộ", người phụ nữ mang đến biết.

Ophelia nói rằng cô rất ưa thích những nhỏ búp bê barbie ngay từ lúc còn nhỏ. Vào dịp noel hay vào ngày sinh nhật, cô đều được nhận những món rubi là búp bê. Vì chưng đó, cô quyết định biến bản thân trở thành một con búp bê thực sự. Cô phải tuân thủ theo đúng chế độ chăm sóc sắc đẹp nghiêm ngặt, tiêm thuốc đều đặn, dành riêng tới 3 giờ mỗi ngày để trang điểm.


*

Ophelia cho biết cô rất ái mộ những bé búp bê barbie ngay lập tức từ lúc còn nhỏ.


Người phụ nữ này mang lại biết hiện vẫn còn một danh sách những ca phẫu thuật mà lại cô muốn thực hiện. Ophelia nói rằng cô đang nghiên cứu một số phương pháp gây bất đồng quan điểm như phẫu thuật cắt bỏ xương sườn, phẫu thuật rứa đổi màu mắt vĩnh viễn... Hiện cô vẫn chưa quyết định có nên tiến hành những kiểu phẫu thuật này tuyệt không.

Nguồn: Daily Mail


Nghiện mổ xoang thẩm mỹ, chàng trai bơm môi căng phồng tới hơn 20 lần để xem giống... Marilyn Monroe

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 coi