Khá nhiều người trong những họ có trọng lượng hoàn toàn gây sốc. Họ bao gồm một cân nặng đáng nhắc được bao trùm bởi những lớp da.

Bạn đang xem: Người mập nhất hành tinh

Chất to có tương quan đến một vài vấn đề sức khỏe như áp suất máu và căn bệnh tiểu đường các loại 2.

Có những yếu tố hoàn toàn có thể gây ra tăng cân nặng và ăn vô số chỉ là một trong số đó. Một số người trở phải béo và dừng lại ở trọng lượng tuyệt nhất định, trong những lúc nhiều fan khác có khối lượng vượt khỏi tầm kiểm soát điều hành khi tăng vội đôi, hoặc thậm chí là gấp ba.

1. Paul Merson

Paul Merson đến từ Anh, từng là bạn béo nhất gắng giới. Vào thời điểm đó, Merson nặng khoảng tầm 444.5 kg. Vấn đề khối lượng của anh ban đầu khi anh bị đau nhức tim vị người phụ vương qua đời và người mẹ bị suy bớt sức khỏe.

Merson đã cố gắng trải qua phẫu thuật dạ dày và cân nặng để giảm đi còn khoảng tầm 254 kg.

2. Patrick Deuel

Patrick Deuel là bạn Mỹ, sinh vào năm 1962, được biết đến như là trong những người vượt trội hoàn toàn nhất quả đât khi nặng tới 486 kg.

Ông được xem là người đàn ông "nửa tấn" trong các các đồng nghiệp, thành viên mái ấm gia đình và cộng đồng. Patrick Deuel đã làm qua phẫu thuật mổ xoang dạ dày để cứu vãn lấy mạng sống của mình.

Sau ca phẫu thuật, ông đã giảm được một lượng cân nặng đáng kể, cùng giảm được nhiều vấn đề tương quan đến sức khỏe.

3. Donna Simpson

Donna là tín đồ Mỹ, sinh vào năm 1967, từng có mong ước trở thành một trong những những người phụ nữ nặng nhất thế giới vào năm 2008.

Trọng lượng phương châm của cô là 450kg. Để miêu tả quyết trọng tâm của mình, chính cô cũng thi công một trang web riêng để đa số người có thể theo dõi hầu như gì cô ấy ăn.


Những nỗ lực cố gắng cuối cùng cũng được đền đáp lúc kỷ lục trái đất Guiness đề tên cô là người đàn bà nặng nhất nỗ lực giới.

4. Khalid bin Mohsen Shaari

Khalid sinh năm 1991, là một trong những người hình thành tại Ả Rập Xê Út.

Xem thêm: Sỉ Lẻ Tranh Thêu Chữ Thập 3D Cha Mẹ 41X60Cm Tự Thêu, Tranh Thêu Chữ Thập Cha Mẹ Chim Công 3D Lv3171

Hiện nay, Khalid nặng trĩu tới 610 kg, một nhỏ số kếch xù khiến nhà vua của nước này cần can thiệp yêu cầu anh nhập viện. Anh ấy đã sút được chừng 317kg trong quy trình này.

5. Juan Pedro Franco

Juan là fan Mexico, tất cả trọng lượng quá rộng đến mức buộc phải nằm liệt giường ngay sát một thập kỷ. Chứng trạng thừa cân này là vì tình trạng tuyến sát nghiêm trọng một phần. Sau nhị lần mổ xoang liên tiếp, anh đã không còn hơn 304kg, so với lúc đầu là 595kg.

Sau đó, bớt tiếp được 140kg sau ca phẫu thuật sau cuối và rất có thể rời ngoài giường nhằm đi bộ.

6. Mayra Rosales

Là người thiếu phụ Mỹ cội Mexico, Mayra được nghe biết là một trong những người nặng ký nhất. Cô nặng nề tới 470 kg.

7. Dzhambik Khatokhov

Đây là đứa trẻ nặng trĩu nhất quả đât từ năm 2003, theo kỷ lục Guiness nuốm giới. Chỉ sinh hoạt 4 tuổi nhưng mà cậu nhỏ xíu đã nặng nề tới 55kg, tạo sự chú ý của cố kỉnh giới.


8. Kenneth Brumley

Kenneth sinh vào năm 1968, là tín đồ Mỹ được xác nhận là một trong những người nặng nhất trái đất với 468 kg.

Ông lao vào ánh đèn sảnh khấu khi lộ diện trên phim tư liệu Half Ton Dad.

9. Terri Smith

Lúc 7 tuổi, Terri đã nặng tới 51 kg. Sau đó trọng lượng tiếp tục tăng tới 317 kg khi to lên.

Có Terri trong list này khiến cho số lượng người mập mạp nhiều tuyệt nhất trên trái đất thuộc về nước Mỹ.

10. Andre Nasr

Andre được xem như là người lũ ông béo nhất ở Úc.

Trước khi được đưa ra khỏi nhà và nhập viện, anh nặng trĩu tới 470kg. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, anh sút được 200kg và có thể đi lại.

Nhìn chung, những mẩu chuyện xung quanh người béo nhất thế giới thường để lại những câu hỏi. Không ít người dân tự hỏi liệu họ tất cả phải người thật không. Vắt nhưng, trận chiến tranh giảm cân là gồm thật tương tự như vấn đề sức mạnh ám ảnh một số fan vì khối lượng không thể kiểm soát điều hành của họ.


*
Đặng Nguyệt/Theo Tạp chí fan Đưa Tin - Copy link
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao/top-10-nguoi-beo-nhat-the-gioi-den-tu-dau-d198059.htmlCopy link