Châu Khải Phong đã có tình yêu rất đẹp nhất nhưng do nghèo khó, anh yêu cầu ngậm ngùi chia ly trong im lẽ.

Bạn đang xem: Châu khải phong mất người yêu vì bị bố bạn gái chê nghèo


*
10 năm trước, Châu Khải Phong đã có ái tình rất rất đẹp nhưng vày nghèo khó, anh đề xuất ngậm ngùi chia tay trong yên lẽ.


Ra đôi mắt MV "Anh không ân hận tiếc", Châu Khải Phong máu lộ thực sự chuyện yêu đương của anh quanh đó đời.

Nam ca sĩ phân chia sẻ, mọi ngày rời đoàn thẩm mỹ tỉnh nghệ an ra hà nội lập nghiệp, anh rước lòng yêu cô gái Thủ đô. Thời điểm đó, Châu Khải Phong mới chỉ là ca sĩ hát lót, mèo sê anh thừa nhận được cao nhất cũng chỉ 70 nghìn đồng. 

10 thời gian trước Châu Khải Phong có mối tình đẹp mà lại tan vỡ vày nghèo khó 

Vì nghèo, chuyện tình cảm của Châu Khải Phong chạm mặt sóng gió khi gia đình nữ giới từ chối thẳng thừng. "Quen nhau được 2 năm, tôi và bạn nữ về ra mắt phụ huynh cô ấy. Ban đầu, gia đình nữ giới trò chuyện hồ nước hởi và sử dụng rộng rãi vì đàn bà họ quen con trai trai quê nhân hậu lành. Khi tôi share mình đang làm ca sĩ và new chập phần lớn xây dựng sự nghiệp riêng, thái độ ba cô ấy biến hóa hoàn toàn. Tôi ghi nhớ như in lời nói làm mình đau: Cậu nghèo như thế lấy đâu ra chi phí lo cho tương lai con gái tôi", Châu Khải Phong phân tách sẻ.

Điều này làm nam nhi ca sĩ bắt đầu lập nghiệp từ bỏ ái, đau đớn. Cho dù được mẹ bạn gái hiểu chuyện yêu đương của cả hai nhưng thái độ của người bố khiến tình cảm của Châu Khải Phong ngày càng không thể tiến ngay sát hơn với chúng ta gái. 

"Tôi cũng chưa phải người dễ vứt cuộc, ban sơ tôi cùng với cô ấy cũng hứa với mọi người trong nhà vượt qua sóng gió. Nhưng áp lực quá lớn, cô ấy chẳng thể vượt qua thuộc tôi . Ngày cô ấy nói phân tách tay, tôi nhớ mình đã rất sốc với tự hứa bạn dạng thân phải thành công xuất sắc để không bị khinh rẻ" - anh nói.

Châu Khải Phong phân chia sẻ, khi bước đầu có phát minh làm MV "Anh không hối tiếc", phần nhiều kỷ niệm cũ dồn về làm cho tim anh nhức thêm một đợt nữa. 

Không đặt quá nhiều tiêu chí về mẫu bạn nữ trong tương lai, Châu Khải Phong chỉ mong muốn tìm một cô bé hiểu được quá trình của anh và đồng ý điều đó. Quan trọng là cả hai thông cảm lẫn nhau và cùng chia sẻ niềm vui nỗi bi thảm trong công việc.

Xem thêm: Top 8 Website Xem Phim Tốt Nhất 2021 Chất Lượng Chuẩn Hd Tốt Nhất 2021

Anh làm MV để "trả thù" sự khi dể từ gia đình bạn nữ hay vì lý do khác?, với thắc mắc này, Châu Khải Phong đáp: "Dù chia ly 10 năm nay, cả hai vẫn xem nhau là bạn. Thỉnh thoảng tôi hỏi thăm nhằm lắng nghe share về cuộc sống đời thường người cũ. Bây giờ, tôi không còn là phái mạnh ca sĩ thức giấc lẻ với cat sê bèo bọt nhưng không thể hờn trách mái ấm gia đình bạn gái. Mọi thứ đang qua, công ty chúng tôi đều có những nụ cười đáng niềm nở hơn rất nhiều".

"Với nghề, tôi không đối đầu và cạnh tranh với bất kỳ ai vào giới ca sĩ Việt Nam. Tôi chỉ nghĩ lúc lao động trang nghiêm và biết kính trên dường dưới, chắc chắn là sẽ được người theo dõi yêu mến mặc dù có chuyện gì xảy ra", Châu Khải Phong phân tách sẻ.


Play
Phản ứng của Châu Khải Phong khi người theo dõi nữ đòi gặp riêng

"Tình cảm của người theo dõi mình tiếp nhận nhưng phần đông yêu ước quá riêng tứ hoặc mẫn cảm Phong chỉ biết từ chối", Châu Khải Phong phân chia sẻ.


Châu Khải Phong ớn lạnh lúc bị gạ cặp đại gia

"Khi new vào nghề, bạn ta lưu ý tôi cặp đại gia", Châu Khải Phong bật mí trong Chuyện đêm muộn.


Châu Khải Phong dọa kiện Hoa Vinh bởi vì tung "Ngắm tráng lệ rơi" không phép

Nam ca sĩ stress khi Hoa Vinh tung phiên bản thu chấp nhận "Ngắm nguy nga rơi", tuyên bố là "nhạc của tôi" dù không xin phép áp dụng bài hát của Duy Cường và beat của Châu Khải Phong.