Mr.

Bạn đang xem: Người yêu không nói dối thuyết minh

Honesty / Đừng Nói Dối Anh (2020)

Đang phát: Full 31/31 VietSub + Thuyết Minh Thời lượng: 42 phút / tập Lượt xem: 40,666
*

Người Yêu Không Nói Dối - Mr. Honesty 2020 VietSub

Câu chuyện xoay quanh Hứa Y Nhân và Phương Tri Hữu. Bị người qua đường vạch trần chuyện bạn trai "bắt cá hai tay" giữa bàn dân thiên hạ, Hứa Y Nhân bị đả kích không có lòng dạ quan tâm tới công việc. Vậy là sau một đêm, Hứa Y Nhân trở thành một người xui xẻo vừa thất tình vừa thất nghiệp. Chính vì vậy, bạn thân Hạ Đế đã giới thiệu cho Hứa Y Nhân chức vụ trợ lý tổng giám đốc của một công ty kiến trúc, Hứa Y Nhân tràn đầy hứng khởi đợi bắt đầu một công việc mới.

Xem thêm: Thuốc Giảm Cân Đinh Hương - Trà Giảm Cân Đinh Hương Có Tốt Không

Ai ngờ vào hôm phỏng vấn lại phát hiện ra vị tổng giám đốc này chính là người qua đường mấy hôm trước vạch trần chuyện bạn trai Hứa Y Nhân phản bội khiến cô nhục nhã – Phương Tri Hữu. Cảm thấy uất ức, Hứa Y Nhân nói lý lại với Phương Tri Hữu, cứ nghĩ công việc này thế là hết hy vọng, nhưng không biết Hạ Đế dùng cách nào lại giúp cô được nhận vào làm trợ lý. Kỳ lạ ở chỗ công việc quan trọng nhất của Hứa Y Nhân không phải là công việc bình thường của một trợ lý, mà là… giúp ông chủ nói dối.

*


Xem phim Người Yêu Không Nói Dối 2020 Full 31/31 VietSub + Thuyết Minh, phim Nguoi Yeu Khong Noi Doi 2020 được thuyết minh, phụ đề tiếng việt chất lượng HD, phim Người Yêu Không Nói Dối - Đừng Nói Dối Anh vietsub bản đẹp, trọn bộ, Xem phim online Người Yêu Không Nói Dối , Đừng Nói Dối Anh 2020 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, biphim, subnhanh, nguonphim, xemphimvn, dongphymtv, phimvang, thichxemphim, xemphimxua, phimdinhcao, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, tvhey, tvhai, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể loại phim: Tâm Lý - Tình Cảm cập nhật phụ đề Vietsub nhanh nhất, xem online nhanh nhất, có thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải link fshare drive và download phim Người Yêu Không Nói Dối - Đừng Nói Dối Anh vtv, htv, SCTV, GOTV HD mới nhất. Diễn viên trong phim: Lương Khiết, Tân Vân Lai, Trần Thi Mẫn, Ngô Quý Phong, Lưu Hải Khoan, La Thu Vận. Mời các bạn đón xem phim Người Yêu Không Nói Dối Full 31/31 VietSub + Thuyết Minh