Mr.

Bạn đang xem: Người yêu không nói dối thuyết minh

Honesty / Đừng dối trá Anh (2020)

Đang phát: Full 31/31 VietSub + Thuyết Minh Thời lượng: 42 phút / tập Lượt xem: 40,666
*

Người Yêu không Nói Dối - Mr. Honesty 2020 VietSub

Câu chuyện chuyển phiên quanh hẹn Y Nhân và Phương Tri Hữu. Bị fan qua mặt đường vạch nai lưng chuyện các bạn trai "bắt cá hai tay" giữa bàn dân thiên hạ, hứa Y Nhân bị đả kích không có lòng dạ vồ cập tới công việc. Vậy là sau một đêm, hẹn Y Nhân thay đổi một người xấu số vừa thất tình vừa thất nghiệp. Cũng chính vì vậy, bạn thân Hạ Đế đã ra mắt cho hẹn Y Nhân phục vụ trợ lý tgđ của một doanh nghiệp kiến trúc, hứa Y Nhân tràn trề hứng khởi đợi ban đầu một các bước mới.

Xem thêm: Thuốc Giảm Cân Đinh Hương - Trà Giảm Cân Đinh Hương Có Tốt Không

Ngờ đâu vào hôm chất vấn lại phát chỉ ra vị tgđ này chính là người qua con đường mấy hôm trước vạch trần chuyện các bạn trai hứa Y Nhân làm phản bội khiến cô điếm nhục – Phương Tri Hữu. Cảm giác uất ức, hứa hẹn Y Nhân nói lý lại với Phương Tri Hữu, cứ nghĩ các bước này nỗ lực là hết hy vọng, nhưng lừng khừng Hạ Đế dùng giải pháp nào lại giúp cô được trao vào có tác dụng trợ lý. Kỳ lạ ở chỗ các bước quan trọng duy nhất của hứa Y Nhân không phải là công việc bình thường của một trợ lý, nhưng mà là… góp ông công ty nói dối.

*


Xem phim người yêu Không dối trá 2020 Full 31/31 VietSub + Thuyết Minh, phim Nguoi Yeu Khong Noi Doi 2020 được thuyết minh, phụ đề giờ việt unique HD, phim người yêu Không nói dối - Đừng giả dối Anh vietsub bạn dạng đẹp, trọn bộ, xem phim online tình nhân Không giả dối , Đừng giả dối Anh 2020 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, biphim, subnhanh, nguonphim, xemphimvn, dongphymtv, phimvang, thichxemphim, xemphimxua, phimdinhcao, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, tvhey, tvhai, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể các loại phim: tư tưởng - Tình Cảm cập nhật phụ đề Vietsub cấp tốc nhất, coi online cấp tốc nhất, gồm thể bao hàm thêm các phiên bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải link fshare drive và download phim người yêu Không nói dối - Đừng giả dối Anh vtv, htv, SCTV, GOTV HD bắt đầu nhất. Diễn viên vào phim: Lương Khiết, Tân Vân Lai, trần Thi Mẫn, Ngô Quý Phong, giữ Hải Khoan, La Thu Vận. Mời chúng ta đón xem phim người yêu Không dối trá Full 31/31 VietSub + Thuyết Minh