Nhà làm nhạc nổi tiếng người Thụy Điển - DJ Avicii bất thần ra đi độ tuổi 28, tại sao gây đề nghị cái chết vẫn đang được giữ kín.


Bạn đang xem: Dj nổi tiếng thế giới avicii qua đời ở tuổi 28

*
nhà nhân phiên bản hit 1,4 tỉ lượt xem "Wake Me Up" ra đi lúc tuổi đời còn quá trẻ khiến người mến mộ đau xót
cách đó ít tiếng, thông tin DJ Avicii bất ngờ lìa đời khiến cho cơn chấn động nỗ lực giới. Anh qua đời khi mới 28 tuổi và đang trên đỉnh cao sự nghiệp. Theo thông được công bố, nam DJ mất vào chiều 20.4 trên Muscat (Oman). Đại diện của Avicii chia sẻ: “Chúng tôi xin thông báo tin buồn sâu rắc rằng Tim Bergling, tuyệt còn được nghe biết là Avicii, vẫn qua đời. Gia đình đang rất cực khổ và công ty chúng tôi hy vọng mọi người hãy tôn kính yêu ước giữ riêng rẽ tư của họ trong thời điểm trở ngại này”.

Đặc biệt, nguyên nhân cái bị tiêu diệt không được bật mý và phía Avicii xác định sẽ không đưa ra thêm ngẫu nhiên tuyên cha nào nữa chuyển phiên quanh chuyện bi thương này.

sinh vào năm 1989 tại Thụy Điển, Avicii (tên thiệt là Tim Bergling) là trong số những DJ được ưa chuộng nhất cụ giới. Anh là ngôi sao sáng của loại nhạc EDM và tìm được 250.000 USD mỗi tối diễn. Cầm cố nhưng, anh chạm mặt nhiều vấn đề về sức khỏe, vì sao được cho là do bia rượu. Năm 2014, anh nên cắt tiếp thu mật cùng ruột thừa. Đến năm 2016, anh tuyên bố nghỉ hưu nhanh chóng do sức khỏe ngày càng suy yếu. DJ Avicii tỏ bày trên sân khấu đưa ra quyết định từ giã sự nghiệp âm nhạc: “Tôi biết là bản thân suôn sẻ như cố gắng nào khi có thể được đi khắp nơi trên nhân loại và biểu diễn, nhưng tôi lại có quá ít thời gian để sinh sống như một người thật sự đằng sau ánh hào quang của một nghệ sĩ”.


Xem thêm: Phương Pháp Dạy Trẻ Mầm Non Học Chữ Cái Đúng Cách Chuẩn, Giúp Bé Đọc Bảng Chữ Cái Đúng Cách Chuẩn

DJ Avicii cũng là fan đứng sau loạt hit Wake Me Up, Hey Brother, The Nights... Và bắt đầu được đề cử Album nhạc dance/điện tử xuất nhan sắc tại Billboard Music 2018.

trước sự việc ra đi bất thần của DJ Avicii, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ toàn cầu đã tỏ bày lòng thương nuối tiếc khôn nguôi. Các ca khúc củaDJ kiêm nhà cung ứng đắt sô hàng đầu thế giới vào những năm đỉnh cao cũng được chia sẻ trên những mạng thôn hội.


#DJ avicii #qua đời #sao Hollywood #DJ #Avicii

Tiêu dùng - Dịch vụ


Bao cao su OK reviews hình tượng mới cực chất

mang đến vay bán lẻ là lựa chọn tối ưu cho các ngân hàng những năm này

Mạng 5G MobiFone đậy sóng tại Khánh Hòa từ tháng 9.2022

dự án Kosy Lita Ha phái nam ‘thỏi phái nam châm’ cuốn hút giới đầu tư

Áp lực đầu tư chi tiêu thua lỗ, không ít người ‘quay xe’ gởi tiết kiệm

Vinamilk được vinh danh là uy tín sữa phệ thứ 6 chũm giới

hôn nhân gia đình đồng giới tác động thế nào đến xu hướng kết hôn?


Bài viết liên quan