Việc search kiếm những khách sạn gần bệnh viện Chợ Rẫy thời hạn qua rất được không ít người quan tâm. Không chỉ giành cho những ai có nhu cầu thăm xét nghiệm tại khám đa khoa mà việc chọn các khách sạn ở trong khu vực này đều dễ dàng cho việc di chuyển, tải giữa nhiều địa điểm khác nhau chính giữa thành phố. Xem thêm một số lưu ý về hotel gần khám đa khoa Chợ Rấy tất cả mức giá tốt và app sau đây.

Bạn đang xem: Nhà nghỉ gần bệnh viện chợ rẫy


*

Phòng single có hành lang cửa số tại trường Giang hotel

*

Quầy lễ tân khách sạn Sao Mai

Hệ thống phòng ngủ của khách sạn Sao Mai gồm 25 chống nghỉ, phần nhiều được trang bị vừa đủ các hiện đại như tủ lạnh, TV màn hình phẳng, điều hòa, tủ quần áo, bàn là, đồ dụng cá thể miễn phí,…

*

Quang cảnh thành phố nhìn từ bỏ ban công hotel Thanh Lan

Khách sạn Thanh Lan hỗ trợ 4 loại phòng nghỉ gồm:

chống giường đôi rộng 14m2, cho phép hút thuốc phòng standard giường đôi cỡ lớn rộng 14m2 chống standard dành cho 4 người có 2 chóng đôi kích thước lớn, gồm cửa số hướng thành phố và rộng lớn 24m2 phòng rèn luyện thể cho cả nam và đàn bà gồm 3 giường song cỡ phệ và 1 nệm đôi độ lớn thường, chống rộng 48m2.

*

Không gian nghỉ ngơi có phong cách thiết kế hiện đại của khách sạn Thiên Thảo

Màu sắc ấm áp mang lại cảm xúc thư giãn

Màu sắc ấm áp mang lại cảm giác thư giãn

Khách sạn Thiên Thảo với hơn 43 phòng ngủ được trang bị đầy đủ thiết bị sinh hoạt mỗi ngày như TV, tủ lạnh, năng lượng điện thoại, điều hòa, với dụng cụ vệ sinh miễn giá thành với 5 loại phòng ngủ cho khác nước ngoài lựa chọn.

phòng superior nệm đôi phệ rộng 25m2 mang đến 2 khách nghỉ ngơi, loại phòng này không tồn tại cửa sổ. Phòng superior với giường độ lớn King hoặc phòng superior với 2 nệm đôi gồm cùng diện tích s là 21m2, có hành lang cửa số hướng thành phố. Chống deluxe 2 giường đối chọi hoặc giường đôi lớn, rộng 25m2 với có hành lang cửa số hướng thành phố. Chống suite với chóng đôi lớn hơn 2m, sàn trải thảm, có diện tích 40m2. Chống studio có 2 lựa chọn: phòng trang bi nệm đôi cỡ queen cùng phòng có 2 giường đơn, diện tích s phòng là 60m2 và có hành lang cửa số hướng thành phố.

Những đưa ra tiết bé dại tại những phòng nghỉ gần như được để ý bài trí rất đẹp mắt

Những đưa ra tiết nhỏ tại các phòng nghỉ đa số được chú ý bài trí đẹp nhất mắt

6. Khách hàng sạn đất nước 2

Cách ga thành phố sài thành 2.5 km, chợ Bến Thành 900m, khám đa khoa Chợ Rẫy 3.5 km, các vị trí giải trí bao quanh khách sạn bao gồm đường Bùi Viện 200m, du lịch Sinhbalo 400m,… khách sạn là địa điểm tiện lợi cho khác nước ngoài nghỉ dưỡng đến với thành phố thành phố sài gòn và muốn tồn tại gần khoanh vùng bệnh viện chợ Rẫy.

Không gian nóng cúng, quý phái trong phòng nghỉ khách sạn quốc gia 2

Không gian ấm cúng, lịch thiệp trong phòng nghỉ khách sạn giang sơn 2

Các phòng nghỉ của khách hàng sạn quốc gia 2 rất nhiều được bài bác trí ấm cúng, dìu dịu và đầy đủ các thứ sinh hoạt như điều hòa, TV, tủ lạnh, bàn ủi,… và các vật dụng lau chùi và vệ sinh miễn phí.

Xem thêm: Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím Amethyst, Thạch Anh Tím Giá Tốt Tháng 10, 2021

Các phòng nghỉ mà khách sạn hỗ trợ gồm có:

chống standard nệm đôi dành riêng cho 2 khách, chống rộng 12m2 và không tồn tại cửa sổ chống superior 1 giường song rộng 13m2 có hành lang cửa số hướng tp Phòng triple room cho 3 khách gồm 1 giường đôi với 1 giường đối chọi rộng 18m2, gồm ban công nhoáng mát. Chống standard mang đến 4 bạn với 2 chóng đôi độ lớn lớn, rộng lớn 22m2 và không tồn tại cửa sổ.

Các phòng nghỉ được trang trí nhẹ nhàng, không thiếu thốn tiện nghi

Các phòng nghỉ được bài trí nhẹ nhàng, tương đối đầy đủ tiện nghi

Khách sạn cũng cung ứng những dịch vụ thương mại phục vụ du khách như thương mại & dịch vụ phòng, thương mại & dịch vụ giặt là, thương lượng ngoại tệ, cho mướn xe đạp,… để đáp ứng nhu cầu nhu mong du khách.

7. Hotel OYO 579 Viễn Long

Không gian phòng thoáng mát của khách sạn Viễn Long

Không gian phòng thông thoáng của khách sạn Viễn Long

Nội thất được tô điểm gọn gàng, rất đẹp mắt

Viễn Long hỗ trợ hệ thống phòng ngủ gồm những loại phòng standard, superior với deluxe cho khách hàng nghỉ dưỡng cá nhân hoặc gia đình.

chống standard chóng đôi cho 2 khách rộng 15m2 và không tồn tại cửa sổ. Phòng superior giường song rộng 18m2, có hành lang cửa số hướng thành phố. Phòng deluxe giường đôi béo rộng 20m2 có cửa sổ hướng thành phố. Phòng deluxe 2 chóng đôi kích cỡ lớn, rộng 22m2 dành riêng cho du định kỳ theo nhóm hoặc gia đình, có cửa sổ hướng thành phố.

Tất cả các phòng nghỉ đầy đủ được trang bị khá đầy đủ các vật dụng dụng ở như TV, tủ lạnh, điều hòa, bàn tiếp khách,… và sự tô điểm nhẹ nhàng, êm ấm giúp du khách có cảm xúc như đang ở khu nhà ở thân yêu của mình.

Ban công chiêm ngưỡng cảnh vật trong phòng ngủ ngơi hotel Viễn Long

Ban công ngắm nhìn cảnh vật trong phòng nghỉ ngơi khách sạn Viễn Long

Hi vọng các bạn sẽ chọn được khu vực lưu trú thuận tiện và phù hợp nhất mang lại mình. Contact đặt phòng rất hối hả và đơn giản dễ dàng qua nhathocusg.com để được support về phòng, giá chỉ và các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!