"Shin - Cậu bé bỏng bút chì" - cỗ manga khiến sốt fan hâm mộ Việt phái nam từ 32 năm kia bỗng sống dậy trong ký kết ức bao người sau khoản thời gian một bài đăng trên MXH mang lại hayvề diễn biến bất thần của phần đa tập mới nhất.

Bạn đang xem: Nhà shin cậu bé bút chì

"Shin - Cậu nhỏ bé bút chì" (Crayon Shin-chan, Kureyon Shin-chan) là một trong bộ manga của tác giảUsui Yoshito, kể về cuộc sống đời thường củacậu nhỏ bé Shin và gia đình mìnhvới bố mẹ, em gái, chú chó Bạch Tuyết, chúng ta bè, hàng xóm, họ hàng rất gần gũi cùng nhiềunhân thứ khác. Bộ truyện lần thứ nhất được xuất phiên bản vào năm 1990 tại Nhật phiên bản và đã mau lẹ du nhập vào vn dù cho tận năm 2006 mới được chấp thuận phát hành.

*

Bộ truyện lẽ ra đã kết thúckhi người sáng tác Yoshito Usui tạ thế sau một tai nạn thương tâm năm 2009 nhưng mà NXB Futabasha lạitìm thấy các bản thảo mới nên đã hợp tác vớinhóm của Usugi đểtiếp tục bộ truyện vớiphần mới có tên là "Tân Crayon Shin-chan" tuyệt "Shin -Cậu nhỏ xíu bút chì quánh biệt"(Shin Kureyon Shin-chan) từ năm 2010 mang đến nay. Mới đây, một bài đăng về cốt truyện đáng chăm chú trong phần đa tập mới nhất của"Shin -Cậu nhỏ xíu bút chì đặc biệt" tương quan manga gốc"Shin - Cậu nhỏ xíu bút chì" sẽ thu hút sự để ý của nhiều tín đồ Việt Nam, nhất là những ai đính bó với cỗ truyện từ thời kỳ đầu.

*

Bài đăng khá vui nhộn trên một fanpage đến hay: "Shin - chan là bộ chuyện tranh nổi giờ đồng hồ của tác giả Usui Yoshito fan Nhật Bản. Giới thiệu lần thứ nhất từ năm 1990, gia đình Nohara được trình làng là nghèo rớt mùng tơi và bao gồm khoản nợ trả góp nhà lên đến mức 32 năm trời.

Xem thêm: Ngôn Ngữ Viết Tắt Trên Facebook Thông Dụng Nhất Hiện Nay, Viết Des Là Gì

Tính từ năm 1990 mang lại năm 2022 thì cuối cùng khối nợ ấy cũng đã xong và gia đình Nohara đã có một ngôi nhà cho riêng biệt mình. Từ ni ông già của Shin đã thoải mái bán buôn gậy tấn công gofl, bà già thì tha hồ mà phung phí tiền tài vào trang sức, mỹ phẩm, cả gia đình có thể tự tung trường đoản cú tác đi du lịch khắp khu vực trên toàn trái đất mà không hẳn đắn đo về tiền mua trả góp nhà nữa. Chúc mừng gia đình Nohara, chúc mừng ông Hiroshi chăm chỉ vì đã chuyên cần để 3 bà mẹ con ko phải ra ngoài đường ở".

*
(Ảnh: Beatvn)

Thông tin nàyđã thu hút hàng trăm nghìn like, thả tim thuộc gần 500 phản hồi mà khá nổi bật nhất là những chủ kiến ôn lại cam kết ức mừng rỡ về tác phẩm thú vị này: "Hồi xưa phát âm mấy truyện như Doremon mình cũng trở thành lừa là bên Nobita nghèo cơ mà giờ chú ý lại new thấy là đơn vị họ trực thuộc dạng tương đối giả. Còn tải nhà trả dần dần thì ai chẳng mua..."; "Chúc mừng gia đình. Nhìn lại mình đã và đang 1 đụn tuổi rồi nhưng trong tay mỗi 5 đứa con"; "Có con chó khôn xiết nhân, biết nuốm cho đi đóng phim có phải nhanh trả nợ ko"; "Cứu nhân loại bao nhiêu lần mà loại nhà cx bắt buộc trả góp"; "Shin giờ chắc cũng 37,38 tuổi cặp nách hai đứa con rồi ha"...


*

Theo Wikipedia, bộ truyện hoạt động theo một lịch "thời gian trượt" mà những nhân thứ đã bảo trì tuổi tác của họ trong suốt bộ truyện. Ví dụ, nếu tính đến gấp đôi sinh lớn trong truyện (em gái của Shinnosuke, Himawarivà con của giáo viên mẫu giáo của anh ý ấy)thì nhân thiết bị Shinnosuke đang 7 tuổi và đang học tập lớp 2 hoặc lớp 3 nhưng chưa phải vậy...

*

Tuy ko đạt nhiều giải thưởng lớn hay cài số bản in kỷ lục nhưng"Shin - Cậu nhỏ xíu bút chì" cũng được chuyển thể thành anime, trong đó có tới sát 30 anime điện ảnh. Quan trọng hơn, khi đề cập đến các nhân thiết bị của manga/animethì hình như đa số độc giảvẫn còn nhớ như in cốt truyện./.

3 manga hay độc nhất của nữ họa sỹ Tsubaki Izumi

Bài viết liên quan