Hướng đi đến Nha thi dau Nguyen du (Quận 1) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Nha thi dau Nguyen du


Làm sao để đến Nha thi dau Nguyen du bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Nhà thi đấu nguyễn du, 116 nguyễn du, bến thành, quận 1


Nhà ga nào ở gần Nha thi dau Nguyen du nhất?

Những ga ở gần Nha thi dau Nguyen du nhất là:

Trống Đồng cách đây 259 mét, 4 phút đi bộ. Nguyễn Thị Nghĩa cách đây 380 mét, 6 phút đi bộ. Ngã Sáu Phù Đổng cách đây 381 mét, 6 phút đi bộ.

Xem Nha thi dau Nguyen du, Quận 1, trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Nha thi dau Nguyen du ở Quận 1

Bạn muốn biết cách đến được Nha thi dau Nguyen du trong Quận 1, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Nha thi dau Nguyen du với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Nha thi dau Nguyen du là trong bao lâu.

Xem thêm: Đọc Truyện Cánh Đồng Bất Tận By Nguyễn Ngọc Tư, Cánh Đồng Bất Tận By Nguyễn Ngọc Tư

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Nha thi dau Nguyen du? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Trống Đồng; Nguyễn Thị Nghĩa; Ngã Sáu Phù Đổng; Cách Mạng Tháng 8.

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Nha thi dau Nguyen du dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Nha thi dau Nguyen du thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 1.5 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 1, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.