Hướng đi mang lại Nha thi dau Nguyen du (Quận 1) bằng phương tiện công cộng

các tuyến giao thông tiếp sau đây có tuyến đường đi qua gần Nha thi dau Nguyen du


Làm sao để mang đến Nha thi dau Nguyen du bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Nhà thi đấu nguyễn du, 116 nguyễn du, bến thành, quận 1


Nhà ga nào ở ngay gần Nha thi dau Nguyen du nhất?

phần đông ga ở sát Nha thi dau Nguyen du độc nhất vô nhị là:

Trống Đồng từ thời điểm cách đây 259 mét, 4 phút đi bộ. Nguyễn Thị Nghĩa từ thời điểm cách đó 380 mét, 6 phút đi bộ. ngã Sáu Phù Đổng từ thời điểm cách đây 381 mét, 6 phút đi bộ.

Xem Nha thi dau Nguyen du, Quận 1, trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến Nha thi dau Nguyen du nghỉ ngơi Quận 1

bạn muốn biết giải pháp đến được Nha thi dau Nguyen du vào Quận 1, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn tìm cách rất tốt để cho Nha thi dau Nguyen du với phía dẫn từng bước từ trạm trung chuyển nơi công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bạn dạng đồ và lí giải trực tiếp miễn phí sẽ giúp bạn điều phối trong tp của mình. Xem định kỳ trình, tuyến đường đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực để đến được Nha thi dau Nguyen du là trong bao lâu.

Xem thêm: Đọc Truyện Cánh Đồng Bất Tận By Nguyễn Ngọc Tư, Cánh Đồng Bất Tận By Nguyễn Ngọc Tư

nhiều người đang tìm trạm dừng hoặc đơn vị ga gần nhất tới Nha thi dau Nguyen du? chất vấn danh sách những điểm dừng gần điểm đến của khách hàng nhất: Trống Đồng; Nguyễn Thị Nghĩa; bổ Sáu Phù Đổng; cách Mạng mon 8.

Bạn mong mỏi xem liệu có tuyến đường nào khác đưa các bạn đến nơi đó sớm rộng không? Moovit giúp đỡ bạn tìm được những tuyến con đường hoặc thời hạn khác. Nhận được hướng dẫn từ và cho Nha thi dau Nguyen du dễ dãi từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi mang lại Nha thi dau Nguyen du thật dễ dàng, kia là lý do tại sao hơn 1.5 triệu người dùng, kể từ đầu đến chân dùng sống Quận 1, tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Chúng ta không đề nghị tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là áp dụng giao thông tất cả trong một khiến cho bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện có.