Sau lịch trình "Hyori"s Bed và Breakfast", căn nhà của Lee Hyori trở nên nổi tiếng khiến khách phượt liên tục tìm tới tham quan, chụp hình...

Bạn đang xem: Nhà trọ của lee hyori mùa 1


Mới đây, đài truyền họa cáp JTBC ra quyết định mua lại căn nhà ở hòn đảo Jeju của Lee Hyori cùng Lee lịch sự Soon. Đây cũng là vị trí ghi hình lịch trình Hyori"s Bed & Breakfast (Nhà trọ của Lee Hyori) mùa 1 cùng 2.

Ngôi bên trở nên nổi tiếng sau mùa đầu tiên của công tác (phát sóng năm 2017 với sự tham gia của chị em ca sĩ IU). Nhiều du khách khi du ngoạn đảo Jeju đã tìm về và tác động đến cuộc sống thường ngày hàng ngày của cặp vợ ông xã nổi tiếng.

Lee Hyori và Lee quý phái Soon nhiều lần ý kiến đề xuất khách phượt tôn trọng cuộc sống thường ngày cá nhân, thế nhưng tình trạng càng cực kỳ nghiêm trọng khi lượt khách nỗ lực xâm nhập căn nhà hoặc bấm chuông tiếp tục ngày càng tăng. Thậm chí, có tin tức có bạn đã nỗ lực đột nhập vào mặt trong.

Hyori"s Bed và Breakfast với sự tham gia của YoonA.

Thông báo về ra quyết định mua căn nhà, JTBC đến biết: "Dù được thâu tóm về bởi bên thứ tía thì rất khó khăn để sinh sống trong ngôi nhà. Vào trường hợp mặt thứ ba thâu tóm về để ship hàng mục đích roi thì đáng tin tưởng của công tác Hyori"s Bed và Breakfast sẽ bị ảnh hưởng. Vì đó, sau khi bàn bạc với Lee Hyori, Lee quý phái Soon, chúng tôi quyết định thâu tóm về và hẹn sẽ bảo vệ căn nhà tương tự như người sinh sống tại đây”.

Xem thêm: Nam+ Giày Tăng Chiều Cao Nam Cao Cấp, Giày Cao Nam Chất Lượng, Da Thật, Không Lộ Dáng

Sau khi kết hôn năm 2013, “nữ hoàng quyến rũ của Kpop” cùng chồng chuyển đến sống tại căn bên gỗ giản dị ở đảo Jeju. Lee Hyori giảm bớt tham gia các chuyển động giải trí.

Năm 2017, cô quay trở về với chương trình thực tế Hyori"s Bed và Breakfast. Show ghi lại cuộc sống thường ngày đời hay của vợ ông xã nữ ca sĩ và gồm sự gia nhập của những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng như IU, Yoona, Park Bo Gum.


Lee Hyori trẻ trung ở tuổi 40

Trong loạt hình hình ảnh mới nàng ca sĩ Lee Hyori khoe toàn thân săn chắc hẳn và nhan sắc trẻ trung như bị thời hạn bỏ quên.


Minh Hạo


lee hyori cung cấp nhà lee hyori lee hyori và ông xã


*

Lee Hyori trẻ trung ở tuổi 40

1 1 109

Trong loạt hình ảnh mới nữ ca sĩ Lee Hyori khoe toàn thân săn chắc hẳn và nhan sắc tươi trẻ như bị thời hạn bỏ quên.

*

Người danh tiếng bị chỉ trích vì trang phục tất cả slogan nhạy cảm

0

Xuất hiện tại trước công chúng, đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump, Miley Cyrus cùng các ngôi sao 5 cánh nổi tiếng gây bất đồng quan điểm trái chiều vị trang phục có từ ngữ không phù hợp.

*

Dương Cẩm Lynh bị bỏ vai diễn vì chưng nợ 6 tỷ đồng

0 4

Dương Cẩm Lynh cho biết cô thiệt hại sát 200 triệu đồng vì bị hủy vai diễn, sự kiện. Trước đó, video nữ diễn viên bị ngăn đòi chi phí nợ lan truyền trên mạng thôn hội.

Bài viết liên quan