TPO - Không không thể tinh được khi bài bác hát “Chúng ta không thuộc về nhau” của sơn tùng mtp M-TP đứng ở vị trí đầu tiên Top 10 bài hát được tìm kiếm kiếm nhiều nhất, vị trí cao nhất 3 tìm kiếm kiếm nổi bật nhất của Google năm 2016. Ca khúc này còn có gì thu hút đến vậy?

Mới đây, Google đã công bố danh sách hầu như từ khóa được tìm kiếm kiếm những nhất bên trên mạng này trong thời hạn 2016. Tại Việt Nam, từ bỏ khóa thông dụng nhất trên top google năm 2016 là “trò chơi Slither”, tiếp kia là euro 2016, “Chúng ta không thuộc về nhau” - thương hiệu một bài hát, “Phía sau đó 1 cô gái” - tên một bài bác hát, với “Pokemon Go”.

Bạn đang xem: Nhạc chế chúng ta không thuộc về nhau

Theo đó, “Chúng ta không thuộc về nhau” cũng chính là từ khóa search kiếm “hot” tốt nhất trong đứng đầu 10 bài xích hát được search kiếm năm qua. Gồm gì đặc biệt quan trọng ở ca khúc này?

Vừa ra lò đang gây bất đồng quan điểm nảy lửa

Đầu mon 8/2016, ca sỹ sơn tùng M-TP cho giới thiệu MV “Chúng ta ko thuộc về nhau”. Ca khúc này mau lẹ vướng vào những bất đồng quan điểm đạo nhái.

Cụ thể, phần giai điệu với thể các loại Tropical House của "Chúng ta ko thuộc về nhau" bị mang đến rất kiểu như "We Don"t Talk Anymore" vị Charlie Puth với Selena Gomez thể hiện. Một số người nhận định rằng 2 ca khúc này còn có phần lặp âm vòng hệt nhau nhau.

Khi tranh cãi chưa xong thì không ít người còn "khui" ra được sự giống như nhau vào phần rap của "Chúng ta ko thuộc về nhau" giống như với Fire (BTS). Về phần hình ảnh, ca khúc được đến “ăn cắp” ý tưởng phát minh với vô số chi tiết trong các MV của Big Bang, Zico, BTS… Còn vũ đạo lại kiểu như 4Minute, NCT...

Tính đến thời gian hiện tại, MV bài hát này đã bao gồm hơn 86 triệu lượt xem bên trên YouTube, kia là chưa kể lượt view to đùng ở đầy đủ trang nghe nhạc trực con đường khác.

Xem thêm: Son Mac Phiên Bản Giới Hạn Limited Edition 5 Cây 2020, Son Mac Limited, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước

Sơn Tùng từng phân tách sẻ, ca khúc là thành phầm tâm đắc nhất của anh sau bản hit "Em của ngày hôm qua". Nam giới ca sỹ vẫn dành tương đối nhiều thời gian để xong xuôi ca khúc này cùng đặt kỳ vọng xác lập một kỷ lục new là 24 giờ đạt 10 triệu lượt xem cho MV "Chúng ta không thuộc về nhau".


Dù nhiều tranh cãi, các fan hâm mộ ruột của đánh Tùng vẫn cho rằng “Chúng ta không thuộc về nhau” là MV chất nhất của giọng ca thái bình từ trước mang lại nay.

Sơn Tùng M-TP tất cả nên cảm ơn ông thai Quang Huy?

Có thể nói, ca khúc “Chúng ta ko thuộc về nhau” là lốt mốc khắc ghi thời gian sơn tùng mtp M-TP cùng ông bầu Quang Huy “thuộc về nhau”. Sơn Tùng duy trì những đậm chất ngầu âm nhạc riêng nhưng lại không thể khước từ nhờ gồm Quang Huy mới bao gồm một sơn Tùng táo khuyết bạo hơn trong các dự án âm nhạc.

Cụ thể, một loạt MV "khủng" được chi tiêu về khía cạnh hình ảnh "đẹp như phim" đã góp phần tạo hiệu ứng không nhỏ cho các bài hát của sơn tùng M-TP, trong số ấy có “Chúng ta ko thuộc về nhau”. Trong khi chiến lược pr của đạo diễn quang quẻ Huy qua rất nhiều "lần đầu tiên" đột phá là những chiêu bài không thể không để ý trong kế hoạch tăng mạnh tên tuổi của đánh Tùng.

Ví dụ làm việc single "Âm thầm bên em", phái mạnh ca sĩ sẽ lần đầu chọn vẻ ngoài ra mắt thành phầm âm nhạc qua hệ thống livestream bên trên Youtube, kết hợp với việc đầu tư hệ thống music ánh sáng một cách gọn gàng nhất để đánh dấu bước ngoặc của riêng rẽ mình. Xuất xắc ở sảnh khấu biểu diễn trước tiên của ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau", đánh Tùng tổ chức triển khai một tối nhạc kế bên trời giành cho fan, chỉ màn biểu diễn duy độc nhất vô nhị một ca khúc.


*
Sau một thời gian hợp tác, sơn tùng M-TP với ông bầu Quang Huy đã "đường ai nấy đi".

Như cầm cố để thấy rằng, việc MV “Chúng ta ko thuộc về nhau” đổi thay ca khúc “hot” tuyệt nhất năm 2016 có phần công sức của con người của ông thai Quang Huy.

sơn tùng mtp từng phân tách sẻ, anh học tập được ở đàn anh quang quẻ Huy những ý tưởng phát minh liều lĩnh và tư duy apple bạo, đôi khi còn vượt ra khỏi trí tưởng tượng của mình. Đó cũng là vì sao cho những ý tưởng tưởng như bất khả thi, tuy nhiên rồi lại đều đổi mới hiện thực.