Từ tập 129 trở đi, đoạn nhạc chủ đề của series Naruto sẽ được chiếu lại trong bộ phim hoạt hình Boruto.

Bạn đang xem: Những bản nhạc buồn nhất trong naruto shippuuden p1


Hiện tại, anime Boruto đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ khi cho thấy cuộc gặp gỡ giữa Boruto và Naruto lúc nhỏ. Được biết, cốt truyện mới này là để kỷ niệm 20 năm bộ manga gốc Naruto ra mắt. Câu chuyện chắc chắn rất hấp dẫn vì khi Boruto ngược về quá khứ, cậu sẽ gặp được cha mình lúc còn là 1 genin nghịch ngợm, điều này sẽ giúp Boruto thấu hiểu Naruto hơn.

Bắt đầu từ tập 128 trở đi, Boruto và Sasuke đã cùng nhau vô tình trở về quá khứ khi đuổi theo Urashiki Otsutsuki. Và vì thế từ tập 129, đoạn nhạc chủ đề của series Naruto sẽ được chiếu lại trong series Boruto.

1. Đoạn nhạc chủ đề chính trong series Naruto


Nếu là fan, hẳn bạn sẽ biết đoạn nhạc chủ đề trong series Naruto và Naruto Shippuden là khác nhau. Đảm bảo khi xem lại 2 đoạn nhạc chủ đề này, những kí ức năm xưa của người hâm mộ sẽ ùa về như bão lũ. Không phải là Hokage đệ thất nghiêm túc, lúc nào cũng cắm đầu vào công việc, Naruto lúc nhỏ là 1 cậu bé nghịch ngợm và ương bướng.

Xem thêm: Anh Thơ Vợ Bình Minh Và Anh Thơ Vợ Bình Minh, Anh Thơ Vợ Bình Minh

Đáng tiếc, series Naruto đã kết thúc từ lâu, nhưng việc Boruto ngược về quá khứ sẽ giúp người hâm mộ 1 lần nữa được gặp lại "thần tượng" của họ lúc nhỏ, chứ hình ảnh Hokage đệ thất chín chắn bây giờ khiến mọi người cảm thấy không quen chút nào.

2. Naruto lúc bé và Boruto sẽ sát cánh chiến đấuVới câu chuyện Boruto gặp lại Naruto lúc nhỏ, người hâm mộ chắc chắn rằng "2 cha con" sẽ chiến đấu cùng nhau. Thậm chí, trong bài hát mở đầu, Naruto lúc bé và Boruto đã được cho thấy là kết hợp sử dụng Rasengan với nhau. Qua đó sẽ giúp Boruto hiểu hơn về ông bố Hokage của mình. Vì vậy, tất cả mọi người đều rất mong chờ được thấy màn kết hợp này đấy!

3. Đây không phải lần đầu tiên nhạc chủ đề của Naruto được phát trong BorutoTrước đây, phần nhạc chủ đề của series Naruto cũng đã từng được phát trong anime Boruto. Cụ thể là ở tập 65, khi Naruto giúp Boruto tạo ra một Rasengan khổng lồ để đánh bại Momoshiki, lúc đó nhạc nền của anime Naruto Shippuden đã được phát lên.

Nói thêm 1 chút, âm nhạc trong Naruto thường thấm đẫm những cảm xúc và chan chứa tình cảm con người. Bên cạnh những bản nhạc không lời nổi tiếng thì các bài hát mở đầu và kết thúc của phim cũng khiến các fan mê mẩn, yêu thích, bởi ca từ ý nghĩa và giai điệu cuốn hút, vừa mạnh mẽ vừa da diết. Đặc biệt, câu chuyện về chàng ninja Naruto đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới nên không có gì bất ngờ khi phần nhạc phim của tác phẩm cũng được đón nhận nồng nhiệt.


Diễn biến Boruto tập 128: Thầy trò Sasuke - Boruto đã quay về quá khứ khi đuổi theo Urashiki Otsutsuki
*

*

*

*

Ban biên tập nhathocusg.com:

nhathocusg.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.