Năm 1975, nhì nhà phát minh sáng tạo Maris Ambats cùng Josh Reynolds ở thủ đô new york đã sản xuất mẫu nhẫn trung tâm trạng đầu tiên. Những chiếc vòng này biến hóa màu nhan sắc theo nhiệt độ, có khả năng phản ánh sự đổi khác nhiệt độ khung hình liên quan đến cảm xúc của tín đồ đeo. Các cái nhẫn là một xúc cảm ngay lập tức, tuy vậy thẻ giá cao. Một dòng nhẫn màu bạc bẽo (mạ, không hẳn bạc ) được kinh doanh nhỏ với giá chỉ 45 đô la, tuy nhiên một loại nhẫn xoàn được bán đi với giá 250 đô la.Bạn sẽ xem: mối đe dọa của nhẫn đổi màu

Dù các chiếc nhẫn có đúng chuẩn hay không, tín đồ ta vẫn bị hấp dẫn bởi color được tạo nên bởi các tinh thể lỏng nhiệt sắc. Nguyên tố của nhẫn trung ương trạng đã biến hóa kể từ những năm 1970, mà lại nhẫn vai trung phong trạng (và vòng cổ và vòng tay) vẫn được làm cho tới ngày nay.

Bạn đang xem: Nhẫn đổi màu theo tâm trạng

Vòng tâm trạng chứa các tinh thể lỏng sức nóng sắc. Khi ánh sáng thay đổi, hướng của những tinh thể cũng chũm đổi, làm chuyển đổi màu sắc đẹp của chúng.Sự chuyển đổi nhiệt độ cơ thể đi kèm với các tâm trạng khác nhau, nhưng trang sức đẹp không phải là một trong những chỉ số tin cậy về cảm xúc. Color sắc có thể dễ dàng vày sự biến hóa của môi trường bên ngoài.Trong khi những vòng trung tâm trạng cũ có điện tích màu đồng nhất, các sắc tố tân tiến không tốt nhất thiết đề xuất theo khuôn mẫu mã cũ. Trên thực tế, một số vòng văn minh xoay vòng qua màu sắc sắc.
*

Biểu thứ này cho biết màu dung nhan và chân thành và ý nghĩa của hình dạng nhẫn chổ chính giữa trạng thường thì của trong thời gian 1970. Một vài vòng trung khu trạng sử dụng những tinh thể lỏng khác nhau, có color khác với phản ứng khác biệt với sức hot của da bạn. Todd Helmenstine

Biểu thứ này cho biết thêm màu sắc đẹp của vòng tâm trạng điển hình của rất nhiều năm 1970 và ý nghĩa liên quan cho màu của vòng trung khu trạng:

Amber: Lo lắng, ko vui, lạnh lùngMàu xanh lá cây: Trung bình, bình tĩnhMàu xanh lam: cảm giác được sạc, năng động, thoải máiViolet: Đam mê, hào hứng, vô cùng hạnh phúcĐen: Căng thẳng, băn khoăn lo lắng (hoặc pha lê vỡ)Gray: Căng thẳng, lo lắng

Màu của sức nóng độ ấm nhất là tím hoặc tím. Màu sắc của ánh nắng mặt trời lạnh tuyệt nhất là black hoặc xám.

biện pháp thức buổi giao lưu của những mẫu nhẫn trung ương trạng


*

Bản in tay trên chứng từ nhiệt sắc. THƯ VIỆN ẢNH KHOA HỌC / Getty Images

Các vòng tâm trạng hiện đại sử dụng nhiều một số loại sắc tố nhiệt độ sắc. Trong khi nhiều vòng hoàn toàn có thể được để thành màu xanh da trời lục hoặc xanh lam thoải mái và dễ chịu ở nhiệt độ khung hình ngoại vi bình thường, bao hàm sắc tố khác vận động ở một phạm vi nhiệt độ khác. Do vậy, trong những lúc một vòng trung ương trạng hoàn toàn có thể có màu xanh da trời lam ở ánh nắng mặt trời cơ thể thông thường (bình thường) , một vòng khác chứa làm từ chất liệu khác có thể có màu đỏ, vàng, tím, v.v.

Xem thêm: Cách Giải Toán Lớp 2 Qua Mạng Lớp 2, Giải Toán Lớp 2 Trên Mạng

Một số sắc đẹp tố sắc tố nhiệt tân tiến lặp lại hoặc luân chuyển qua các màu, bởi vì vậy lúc 1 vòng bao gồm màu tím, ánh nắng mặt trời tăng lên rất có thể khiến nó gửi sang gray clolor (ví dụ). Những sắc tố không giống chỉ hiển thị nhị hoặc bố màu. Ví dụ, thuốc nhuộm Leuco có xu hướng không màu, có màu và ở tinh thần trung gian.


*

Đồ trang sức quý màu đen rất có thể lạnh hoặc hoàn toàn có thể bị hỏng. Cindy Chou Photography / Getty Images

Vì color của đồ trang sức theo trung khu trạng phụ thuộc vào vào ánh nắng mặt trời , nó sẽ mang đến các hiệu quả khác nhau tùy nằm trong vào nơi chúng ta đeo nó. Một cái nhẫn trọng điểm trạng có thể hiển thị color từ phạm vi rét mướt của nó, trong những lúc cùng một viên đá hoàn toàn có thể chuyển sang màu sắc ấm hơn hoàn toàn như là một mẫu vòng cổ va vào da. Tâm trạng của người mặc có thay đổi không? Không, chỉ cần lồng ngực ấm hơn ngón tay!

Những chiếc nhẫn trọng tâm trạng cũ danh tiếng là dễ dẫn đến hư sợ hãi vĩnh viễn. Nếu cái nhẫn bị ướt hoặc thậm chí tiếp xúc với độ ẩm cao, các sắc tố đã phản ứng với nước và mất kỹ năng đổi màu. Loại nhẫn sẽ chuyển sang màu đen. Trang sức quý tâm trạng hiện đại vẫn bị tác động bởi nước và rất có thể chuyển sang màu nâu hoặc black vĩnh viễn khi bị ướt. "Đá" trọng tâm trạng được áp dụng cho phân tử thường được phủ một lớp polymer để bảo vệ chúng ngoài bị lỗi hại. Các hạt này rất thú vị vì một hạt đơn lẻ có thể hiển thị cục bộ cầu vồng color sắc, với màu ấm nhất hướng lên da và màu lạnh độc nhất (đen hoặc nâu) bí quyết xa cơ thể. Bởi nhiều màu hoàn toàn có thể được hiện trên một hạt, nên nói theo một cách khác rằng tất yêu sử dụng những màu để tham gia đoán trung ương trạng của người mặc.

Cuối cùng, màu sắc của vòng trung tâm trạng có thể được nỗ lực đổi bằng cách đặt một mái vòm bởi thủy tinh , thạch anh hoặc nhựa màu sắc lên trên các tinh thể nhiệt độ sắc. Ví dụ, để một mái vòm màu đá quý trên một nhan sắc tố xanh lam sẽ tạo nên nó có màu xanh da trời lục. Tuy nhiên sự biến đổi màu sắc vẫn tuân theo một mô hình rất có thể dự đoán được, nhưng phương pháp duy nhất nhằm biết trọng điểm trạng nào hoàn toàn có thể liên quan mang đến một màu sắc là phân tích .