Trong phong thủy thì giải pháp đeo nhẫn quyết định không ít tới vận may, hạnh phúc và sự sum vầy của fan đeo. Cũng chính vì vậy mà việc đeo nhẫn phong thủy theo mệnh cũng quan trọng không kém. Vậy trong nội dung bài viết này Hồ Tiên sẽ chia sẻ cho bạn cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim ra sao để gợi cảm được số đông điều xuất sắc đến với mình.

Bạn đang xem: Nhẫn phong thủy nữ mệnh kim


*

Đeo nhẫn phong thủy cho những người mệnh Kim – ví tiền thạch anh tóc vàng


Đặc điểm của tín đồ mệnh Kim

Những fan thuộc mệnh kim sinh vào trong năm sau: 1932, 1992, 1984, 1924, 1955, 2015, 1933, 1993, 1962, 2022, 1985, 1925, 1940, 2000, 1963, 2023, 1941, 2001, 1970, 2030, 1954, 2014, 1971, 2031. 

Mệnh Kim là những người dân thích chinh phục những điều new lạ, tất cả tính bí quyết thẳng thắn, luôn tự do trong vụ việc tài chính, biết tổ chức triển khai sắp xếp quá trình rất gọn gàng và tất cả kế hoạch. 

Họ cũng là người có tố chất lãnh đạo, bởi vì vậy bọn họ khá xuất sắc trong vấn đề tiếp xúc với hầu như người cũng tương tự trong việc thương lượng thuyết phục bạn khác. 

Theo quy tắc năm giới thì Thổ xuất hiện Kim nên mệnh kim tương sinh với người mệnh Thổ. Đây cũng là vì sao mà người tính kim hay chọn lựa những dụng cụ có màu sắc của mệnh Thổ để đem đến may mắn, cung cấp cho việc phát triển và đảm bảo sức khỏe. 


*

Đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Kim – Nhẫn yêu tinh thạch anh tóc vàng


Nên treo nhẫn phong thủy mệnh Kim màu gì

Màu tương sinh

Vì Thổ sinh Kim phải người tính kim tương sinh và cân xứng với màu sắc đại diện của mệnh Thổ. Màu sắc tương sinh đề xuất đeo là vàng, nâu đất. 

Màu tương hợp

Màu tương thích là màu của chính phiên bản mệnh: màu sắc xám, màu trắng và color ghi.

Màu chế khắc

Kim rất có thể khắc chế được Mộc nên chúng ta có thể đeo nhẫn tử vi mệnh Kim greed color lá cây. 

Màu tương khắc

Lưu ý treo nhẫn phong thủy mệnh Kim không nên đeo những màu sắc như đỏ, hồng, tím…


*

Đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Kim – Nhẫn túi tiền thạch anh tóc vàng


Nên đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim sống ngón nào

Nếu nói trong tử vi thì yếu đuối tố giới tính cũng chiếm 1 phần ảnh hưởng, tất cả liên quan. Vậy hoàn toàn có thể xét vấn đề đeo nhẫn tử vi cho mệnh kim theo hai đấng mày râu và cô bé như sau: 

Đối cùng với nhẫn tử vi nam mệnh Kim

Đối với treo nhẫn phong thủy mệnh Kim cho phái nam đã kết duyên thì trong trường thích hợp này đề nghị đeo sinh sống ngón áp út vì chưng ngón áp út chứa tương đối nhiều linh khí, đưa về may mắn, gia đình hạnh phúc nóng no, hạnh phúc. 

Đối với những người lãnh đạo thì đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim làm việc ngón áp út đang khiến công việc làm ăn trở nên dễ ợt hơn và dễ ợt thăng tiến. 

Đối cùng với nam đơn côi thì đề nghị đeo nhẫn tử vi mệnh Kim làm việc ngón giữa. Vị khi treo ở ngón áp út vẫn dễ khiến cho bị hiểu nhầm rằng đã có chủ. 

Đối cùng với nhẫn tử vi phong thủy nữ mệnh Kim

Cũng như là với phái nam thì nữ tính kim đã có gia đình nên treo nhẫn nghỉ ngơi ngón áp út. Bởi vì đeo nhẫn tử vi phong thủy mệnh Kim sinh hoạt ngón này cũng tượng trưng cho sự gắn kết bền chặt, khiến cho tình yêu thương vợ ck thêm thăng hoa. Đeo nhẫn làm việc ngón tay này cũng biến thành giúp người thiếu phụ có thể cai quản và tiệm xuyến các các bước trong nhà tốt hơn.

Còn với những người nữ không kết hôn thì rất có thể đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim sinh sống ngón giữa. Nó sẽ giúp đỡ thu hút được may mắn, tài lộc và sự thuận tiện trong sự nghiệp. 

Hướng dẫn chọn mua nhẫn tử vi phong thủy mệnh Kim

Bên cạnh phải chăm chú đến việc lựa lựa chọn ngón tay treo nhẫn mang đến những điều giỏi lành dành cho người mệnh Kim thì mọi fan cũng nên quan tâm đến màu sắc, mẫu mã dáng, xây dựng của cái nhẫn phong thủy để có thể nhân đôi may mắn, thuận lợi.

Xem thêm: Ca Khúc Mới Nhất Của Chi Dân, Những Bài Hát Hay Nhất Của Chi Dân

Về color sắc

Dựa vào nguyên tác tương sinh, tương hợp, khắc chế và kìm hãm và khắc chế ở trên mà bạn cũng có thể chọn mang lại mình mẫu nhẫn tương xứng nhất. Và đề nghị nhớ tuyệt vời nhất không buộc phải đeo gần như màu tượng trưng mang đến mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím, vày Kim tương khắc Hỏa. 

Ngoài ra vấn đề chọn đúng màu sắc không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc phong thủy mà lại nó còn tăng thêm vẻ đẹp bên phía ngoài cho bàn tay. 

Về phong cách dáng

Những kiểu dáng khá cân xứng cho người tính kim nên tham khảo đó là: mẫu kết tuần, mẫu xôm tô, mẫu bốn chấu,… bạn có thể lựa chọn đa số kiểu dáng phù hợp với tính biện pháp của phiên bản thân hoặc với tính chất công việc của chúng ta để đeo nhẫn cảm xúc được ăn nhập nhất. 

Về chất lượng

Khi đi cài đặt nhẫn cần xem xét cẩn thận về vấn đề chất lượng. Cần lựa chọn chỗ uy tín để sở hữ được nhẫn tốt và áp dụng đá phong thủy thật. Ví như không, đeo nhẫn tử vi phong thủy nhưng sẽ không mang lại ngẫu nhiên hiệu trái nào, trái lại rất gồm thể các bạn sẽ phải rước thêm vận xui vào người.


*

Đeo nhẫn phong thủy cho những người mệnh Kim – Nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng


Hồ Tiên vừa new giải đáp cho bạn về vướng mắc đeo nhẫn tử vi mệnh Kim như thế nào để thu hút những điều xuất sắc về mình, giúp cuộc sống đời thường thuận lợi và niềm hạnh phúc hơn. Nếu như có thắc mắc hoặc cần tư vấn lựa chọn nhẫn phong thủy cho mệnh kim kỹ càng hơn thì hãy liên hệ ngay với hồ nước Tiên nhé.