GDVN- lịch trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát đang làm ngày hè trở trở bắt buộc nóng hơn lúc nào hết.

“Chưa lúc nào việc trúng thưởng lại dễ dàng, nhanh chóng và có mức giá trị như vậy chỉ cùng với một chai nước suối giải khát ngày hè”, trằn Hoài, một gen Z cho biết thêm khi vừa tận hưởng chai Trà Xanh không Độ mát lành, vừa háo hức xé nhãn tham gia quay thưởng mang đến biết.

Bạn đang xem: Nhập mã trà xanh không độ

*

Đến hứa hẹn lại lên, chương trình khuyến mãi ngay hè của Tân Hiệp Phát tiếp tục thu hút hàng triệu thanh niên tham gia săn giải thưởng.

Vừa giải nhiệt vẫn khát, vừa có cơ hội trúng ngay các giải thưởng tiền mặt từ 10 ngàn, trăng tròn ngàn, 500 nghìn đồng cho tới 100 triệu hay 1.2 tỷ vnđ một cách dễ ợt khi sàng lọc sử dụng 1 trong các các thành phầm nước giải khát như Trà Xanh không Độ, Trà Thanh sức nóng Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1,… Chương trình tặng này đang làm giới trẻ đổ xô “Xé ngay lập tức trúng liền” để “bung lụa” với mặt hàng ngàn giải thưởng tiền mặt mỗi ngày.

*

Các giới trẻ nhắn tin về tổng đài 6020 để tham gia chương trình.

Chương trình “Xé ngay lập tức trúng liền” của Tân Hiệp Phát đang khiến ngày hè trở trở đề nghị nóng hơn lúc nào hết. “Chưa khi nào việc trúng thưởng lại dễ dàng dàng, mau lẹ và có mức giá trị như thế chỉ với một chai nước giải khát ngày hè”, è Hoài, một gen Z cho biết khi vừa tận thưởng chai Trà Xanh ko Độ đuối lành, vừa hào hứng xé nhãn tham gia quay thưởng cho biết.

Xem thêm: Tin Tức Hậu Trường Sao, Người Nổi Tiếng Mới Nhất, Tin Tức Sao Việt & Thế Giới

Chương trình đem về những công dụng và đề xuất tuyệt vời cho tất cả những người tiêu dùng, độc nhất là giới trẻ, vừa có thời cơ nhận được những giải thưởng là tiền phương diện vừa tấn công bay sự nắng nóng nực ngày hè bằng những thức uống giải khát bổ ích cho mức độ khỏe.

*

Dễ chơi, dễ trúng và trúng những giải thưởng giá trị cao như 100 triệu, 1.2 tỷ việt nam đồng là điểm khác biệt thu hút người trẻ tuổi tham gia chương trình tặng kèm của Tân Hiệp Phát.

không phải mất thời hạn chờ đợi, chỉ việc nhắn mã code bên trên nhãn chai về tổng đài 6020 hoặc nhập qua zalo, messenger, trang web của chương trình, các bạn sẽ biết kết quả trúng các giải thưởng tiền phương diện từ 10 ngàn mang lại 500 nghìn đồng chỉ với sau ít phút. Dễ dàng chơi, dễ trúng cùng số người chơi trúng thưởng đang tạo thêm từng phút.

*

Năm 2020, Tân Hiệp Phát khiến cho cột mốc lịch sử dân tộc khi tung ra chương trình khuyến mãi có tổng giá bán trị giải thưởng lên đến 69 tỷ đồng. Trong số đó có 9 giải nhất, từng giải trị giá chỉ 1kg kim cương đã thu hút vài triệu lượt fan tham gia.

Tới thời gian hiện nay, ghi nhấn thực tế cho biết thêm đã có khoảng gần 8.000 bạn tham gia trúng thưởng. Cạnh bên đó, toàn bộ các thức uống giải khát bao gồm nhãn tặng kể trên đã được rải rộng rãi tại các siêu thị, đại lý, cửa ngõ hàng, tiệm nước trên đất nước hình chữ s và trên các trang bán sản phẩm trực tuyến giúp bạn tiêu dùng dễ ợt mua thành phầm để giải sức nóng ngày hè và tham gia dự thưởng.

Đại diện đến chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát, bà trằn Thị Phương Thanh mang lại biết: “Chương trình khuyến mãi là lời tri ân khách hàng toàn quốc đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm nước uống giải khát hữu dụng cho sức mạnh của Tân Hiệp phân phát trong suốt thời gian vừa qua. Cùng với việc phần thưởng dễ chơi, dễ trúng công ty chúng tôi tin tưởng đang có đông đảo người chi tiêu và sử dụng tham gia để nhận thấy những giải thưởng là tiền mặt có mức giá trị cao”.