*
*

*

*

*

*

Để tiếp diễn sự kiện mừng Sinh Nhật, Hội Đồng Liên Quân xin mang đến một sự khiếu nại giúp các Kiện Tướng chắc chắn là nhận được một trong những 7 vị tướng mạo vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí cùng rất nhiều phần quà cực hiếm khác. Ở nội dung bài viết này, Hội Đồng Liên Quân xin phía dẫn các bạn thực hiện nay một cách chi tiết hơn.

Bạn đang xem:

*

Bước 1: Đăng nhập tham dự sự kiện

Hãy truy vấn vào trang THU THẬP DẤU ẤN sau đó đăng nhập bởi nick của chúng ta đang chơi vào ô bên dưới nhé

*

Bước 2: thực hiện nhiệm vụ hàng ngày

Mỗi ngày, các Kiện Tướng lúc thực hiện không thiếu 4 trách nhiệm từ Hội Đồng Liên Quân sẽ nhận ra 6 lượt triệu hồi.

Với từng trận thắng trước tiên ở các cơ chế Đấu hay hoặc Đấu hạng, các bạn sẽ nhận được 2 lượt triệu hồi. Trong số những trận đấu đó, cố gắng tiêu diệt hoặc cung ứng 3 kẻ địch sẽ mang đến thêm 1 lượt triệu hồi nữa.

Khi đang thực hiện chấm dứt các trách nhiệm trong game, những Kiện Tướng truy vấn vào trang THU THẬP DẤU ẤN, kế tiếp đăng nhập với nhận thêm 2 lượt triệu hồi miễn chi phí trong ngày.

Xem thêm: 35 Trò Ảo Thuật Đơn Giản Dành Cho Học Sinh, Hướng Dẫn Những Trò Ảo Thuật Hay Nhất Thế Giới

*

Bước 3: chia sẻ dấu ấn trùng

Với gần như dấu ấn dư thừa, các Kiện Tướng hoàn toàn có thể share cùng bạn bè để đổi lại đa số lượt triệu hồi bằng cách ấn vào phần đông dấu ấn đề nghị trao đổi, thừa nhận link share và nhờ cất hộ tới những người dân bạn của mình.

Với từng lần share như vậy, các bạn sẽ lại nhận thêm một lượt triệu hồi, tăng thêm thời cơ có đủ 5 dấu ấn. Hãy cần mẫn chia sẻ với bằng hữu nhé.

*

Bước 4: tích lũy Sách Thánh Tích Xeniel

Bước 5: thừa nhận quà

Sau cùng, khi đã sở hữu được đủ 8 vệt ấn từ bỏ sự kiện, bạn sẽ đổi được huy hiệu hộp rubi sinh nhật, dùng để đổi ra một trong 7 vị tướng miễn phí: Slimz, Natalya, Kriknak, Preyta, Maloch, Nakroth, Zephys.

Thời gian sẽ ra mắt từ 11h ngày 20/11 cho đến khi kết thúc ngày 28/11, hàng ngày các khiếu nại Tướng hãy cùng bằng hữu mình kiếm tìm kiếm số đông dấu ấn quy đổi tướng nhé.