TPO - dù đangđảm nhiệm vị trí chế tạo âm nhạc, nhạc sĩ nhưng không nhiều người biết,ca sĩ Anh Tútừng đi hát trên các sân khấu lớnvới kỉ niệm nặng nề quên.

Bạn đang xem: Nhóm quả dưa hấu hậu tan rã: người đám cưới 3 lần, người chu cấp 2 tỷ/năm sau ly hôn


Trong tập này, “Ngày xưa chill phết” dẫn khán giả về trong những năm 2000, gặp gỡ lại team nhạc “Quả dưa hấu” thuộc ca sĩ, nhạc sĩ Anh Tú “Tú dưa”.

Khi ekip chiếu hình ảnh về đội nhạc “Quả dưa hấu”, Anh Tú máu lộ, ca sĩ bởi Kiều là tín đồ dẫn anh tới với "Quả dưa hấu".

“Ngày đó “Quả dưa hấu” được thành lập vào năm 1997 - 1998. Thời đặc điểm này Việt Nam chưa tồn tại một nhóm nhạc boyband làm sao cả. Anh bằng Kiều đang nói với mình về câu hỏi lập ra một tổ nhạc nam, ngay mau lẹ mình đồng ý.”

*

Sau một năm ra mắt, boyband thứ nhất của Việt Nam có tên “Quả dưa hấu” tạo cho hiệu ứng bự trên những phương tiện truyền thông media với bốn cái tên Anh Tú, bằng Kiều, Tuấn Hưng, Tường Văn. "Quả Dưa Hấu" có phong cách âm nhạc trẻ con trung, hiện đại, được ví như làn gió bắt đầu của âm nhạc vn cuối thập niên 1990.

Tiết lộ về lí bởi đặt tên cho nhóm nhạc, nhạc sĩ Anh Tú cho hay: “Đêm làm sao đi hát về, mình cùng đồng đội cũng gặp nhau nhằm nghĩ tên mang đến nhóm. Ban sơ định để là loại ghế dày, hồ hoàn kiếm xanh… lúc đó muốn đặt làm thế nào để diễn trên những tỉnh thành đông đảo được yêu mến. Cùng sau đó, tất cả một hôm khi cả nhóm nói chuyện vui về Mai An Tiêm, gồm một anh nảy ra phát minh đặt tên nhóm theo như vậy. “Quả dưa hấu” từ đó thành lập và hoạt động tượng trưng cho việc may mắn”.

*

Nhớ về khoảng thời hạn gắn bó, phái nam nghệ sĩ cảm thấy hàm ân những tình yêu của khán giả dành riêng cho nhóm nhạc. Anh đề cập thêm, một sự kiện khiến anh lưu giữ mãi là món quà nhận ra từ chúng ta fan.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chụp Ảnh Màn Hình Note 5 Nhanh Nhất, Chụp Ảnh Màn Hình Note 5

“Hôm đó, cả đội diễn ở một hội ngôi trường lớn, rất nhiều người. Có một bạn tín đồ mang trái dưa hấu siêu to, viết tên những thành viên team nhạc vào đó. Bạn ấy đang ôm trái dưa hấu từ trên đầu tới cuối công tác chỉ để được gửi tặng tình cảm cho đàn mình. Giây khắc đó mình đang chẳng khi nào quên được.”

Sau quãng đường sát cánh cùng "Quả dưa hấu", ca sĩ Anh Tú gạn lọc làm nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc cho các ca sĩ tiếng tăm như “Tuấn Hưng; hương Tràm,…”. Trường hợp như lần kết hợp với ca sĩ Tuấn Hưng được khán giả gọi “cặp bài trùng” thì các ca khúc anh viết mang đến Hương Tràm lại được gọi tên là “hit maker”.


Nhắc mang lại Hương Tràm cùng "Duyên bản thân lỡ", nam nhạc sĩ dấn xét: “Rất suôn sẻ Tràm là cô nàng khá khó chịu trong âm thanh và cách làm việc. Điều này vô tình rất phù hợp với mình."

Theo quan điểm của nam giới nhạc sĩ, mỗi bài bác hát với lần bắt tay hợp tác đều là nhân duyên. Bài xích hát cũng có số phận chọn ca sĩ riêng cho nó. Với lần kết phù hợp với Hương Tràm cũng là điều tương tự. "Duyên bản thân lỡ với Hương Tràm trọn vẹn là sự trùng phù hợp ngẫu nhiên. Và sự nỗ lực của Tràm thuộc cơ duyên ấy đã chế tạo nên bản hit mà như mong muốn được công bọn chúng yêu thích."