Video Thời sự Tôi viết thế giới văn hóa truyền thống vui chơi thể dục Đời sống Tài bao gồm - kinh doanh thanh niên giáo dục technology game sức mạnh xe cộ thời trang và năng động trẻ độc giả Bạn cần biết
clip Thời sự trái đất Tài chính - kinh doanh Đời sinh sống văn hóa truyền thống vui chơi giải trí người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo thể thao sức mạnh công nghệ xe trò chơi thời trang trẻ độc giả
*

NSND Hồng Vân bất thần với cuộc sum vầy không nước mắt


Nghệ sĩ Hồng Vân với ca sĩ Kỳ Phương trải qua phần nhiều cung bậc cảm giác đặc biệt khi chứng kiến cảnh đoàn viên của hai gia đình bị thất lạc trong cả thời cuộc chiến tranh và thời bình.

Bạn đang xem: Như chưa hề có cuộc chia ly 2018


*

NSND Kim Cương kiếm được con nuôi thất lạc sau 42 năm


*

Trùng phùng đẫm nước đôi mắt của 3 chị em lạc nhau từ bỏ cô nhi viện sau 48 năm


"Như không hề bao gồm cuộc phân tách ly" thiết yếu thức quay trở lại theo bí quyết mới


*

Sự kiện văn hóa trông rất nổi bật tuần qua: Đất di tích non sông Bạch Dinh bị thực hiện trái phép


Vào mon 6.2020, sau khi chuyển động thiện nguyệnNhư chưa hề có cuộc phân chia ly(NCHCCCL - ảnh) thông báo dừng bởi vì hết nguồn ngân sách đầu tư thực hiện, cộng đồng người quan tâm đã bình thường tay lưu giữ NCHCCCL (trong đó ca sĩ Hà Anh Tuấn và những người bạn đã ủng hộ 3 tỉ đồng).


Talk show không khóc, phiên bản giới hạn của Như không hề bao gồm cuộc phân tách ly(NCHCCCL), sẽ được phát vào đôi mươi giờ máy hai hằng tuần trên áp dụng NCHCCCL, fanpage với kênh YouTube của lịch trình từ 19.10.


Tiếp sau nghĩa cử của Hà Anh Tuấn dành cho vận động thiện nguyện của chương trìnhNhư không hề có cuộc phân tách ly, MC Phan Anh cũng vừa ủng hộ 30 triệu đ cho chương trình.


Như không hề gồm cuộc chia tay dừng vạc sóng sau 13 năm vị thiếu gớm phí. New đây, biên tập viên Thu Uyên xúc động thông tin một tuần qua khôn xiết nhiều người theo dõi bày tỏ ước muốn muốn đóng góp cho chương trình.

Xem thêm: Fix Lỗi Không Đăng Nhập Được Liên Minh Tốc Chiến Thường Gặp, Liên Minh Tốc Chiến


Hà Anh Tuấn và công ty Viet Vision cùng một đối tác vừa ủng hộ công tác thiện nguyện của lịch trình Như không hề bao gồm cuộc chia ly nguồn kinh phí để chương trình có thể gia hạn hoạt cồn nhân đạo này.


"Tôi là Alma Mansson. Thương hiệu tiếng Việt là Nguyễn Thị Thúy. Tôi xuất hiện ở Thái Nguyên, Việt Nam. Tôi có một cuộc sống đời thường tuyệt vời ngơi nghỉ Thuỵ Điển. Tôi đã quyết định gác lại hết tất cả để quay về việt nam tìm phụ huynh ruột".


Gặp lại bà mẹ ruột sau rộng 40 năm giữ lạc, chị ve sầu chai Nguyễn Thị Ngọc Hà (53 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, TP.HCM) sẽ ôm chặt lấy mẹ, nhảy khóc nức nở rồi hotline hai giờ “Mẹ ơi”…


Sau thời gian tạm dừng, chương trìnhNhư không hề tất cả cuộc chia lysẽ chính thức trở lại sóng truyền hình từ thời điểm ngày 3.2 (tức 29 tết) trên kênh VTV9 - Đài truyền hình VN.


Chương trình đoàn viên người thân “Như chưa hề gồm cuộc chia ly” chủ yếu thức quay trở lại với khán giả xem đài toàn quốc sau một thời gian tạm ngừng và sẽ sở hữu được những nét new với những hồ sơ “đường Bảy - Babylift” cùng hậu đoàn tụ.


Vượt lên thiết yếu mình, Như không hề bao gồm cuộc chia ly, khu nhà ở mơ ước, Lục lạc vàng…là đều chương trình mang tính chất nhân ái nhận ra sự quan liêu tâm, thương yêu của khán giả.


(TNO) Tôi được biết ý tưởng cũng như sự chuẩn bị cho lịch trình “Như chưa hề có cuộc phân tách ly” (NCHCCCL) từ lúc nó chưa chính thức lên sóng truyền hình.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký kết tòa soạn: Trần Việt Hưng