sơn tùng mtp M-TP giới thiệu ca khúc "Như ngày hôm qua" như một món rubi dành khuyến mãi các Sky đang luôn đồng hành cùng bản thân trong thời hạn qua.


Đúng 0h ngày 25/12, Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt bản audio ca khúc "Như ngày hôm qua" như món quà Giáng sinh nhưng mà nam ca sĩ gửi tặng đến người hâm mộ. Ca khúc còn có tên gọi không giống là "Sky Song" - một lời cảm ơn các Sky đã luôn đồng hành thuộc Sơn Tùng vào suốt chặng đường 3 năm ca hát.

Bạn đang xem: Như ngày hôm qua - sơn tùng mtp


*

"Như ngày hôm qua" là ca khúc đã được Sơn Tùng trình diễn đầu tiên tại liveshow vào ngày 05/12 vừa qua tại Tp.HCM.Bài hát có giai điệu tươi vui, có nội dung nói về những kỷ niệm thăng trầm của tình bạn. Lời bài bác hát như sự động viên những người bạn hãy luôn bảo vệ tình bạn và thuộc vượt qua mọi thử thách.

Xem thêm: Thằn Lằn Con Ăn Gì Trong Môi Trường Tự Nhiên, Giới Thiệu Về Rắn Mối

Sơn Tùng mang đến biếttrước đây mình đã sáng tác nhiều bài về đề tài tình yêu, về mẹ, về bố… nhưng nhìn lại, chưa có một món quà ý nghĩa nào dành tặng đến các fan hâm mộ của mình, nênđây là dịp để anh bày tỏ tình cảm với fanclub. Nam ca sĩ chia sẻ đã sáng tác ca khúc trong một đêm đi diễn về, cùng đã "nổi hết gai ốc" khi đặt cây viết viết "Như ngày hôm qua".

Bên cạnh việc ra mắt ca khúc mới, Sơn Tùng M-TP thuộc ekip đang tiếp tục chuẩn bị mang đến liveshow "M-TPAmbition – Chuyến bay đầu tiên" diễn ra vào ngày 09/01 tại SVĐ mặt hàng Đẫy - Hà Nội.

Cùng nghe ca khúc "Như ngày hôm qua" cùng xem bộ ảnh mới của Sơn Tùng:


*

*

*

*

Nam ca sĩ luônlấy cảm xúc làm nguyên liệu đầu tiên để đưa vào những sáng tác củamình


Sơn Tùng mang lại biết đã "nổi tua ốc" lúc đặt bút viết ca khúc mới