đoạn clip này được vạc từ Youtube bằng tài năng nhúng (embed) của Youtube. công ty sở hữu clip đang thiết đặt chế độ chất nhận được nhúng video. Nếu bạn là nhà sở hữu, và mong muốn nhathocusg.com dừng nhúng đoạn clip này, các bạn có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao cùng tắt setup "https://nhathocusg.com/Cho phép nhúng"https://nhathocusg.com/ (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và lựa chọn "https://nhathocusg.com/Gỡ nhúng Youtube của tôi"https://nhathocusg.com/ cùng điền những thông tin liên lạc. nhathocusg.com sẽ tương tác hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Nhu quynh vùng lá me bay


*

nguồn phát youtube
*

*

Xem thêm: Top Địa Điểm Hẹn Hò Cho Các Địa Điểm Hẹn Hò Ở Sài Gòn Cho Valentine, 8/3

*
*
*

nhìn lá me bay nhớ kỷ niệm hai chúng mìnhNgày kia quen nhau vương vãi chút tình bên trên tóc mâyĐôi đôi mắt thơ ngây, hoa nắng nóng ươm đầyĐẹp tựa như lá me bay đề nghị tình anh trót vay.Ngày đó yêu nhau họ thường qua lối nàyTừng lá me bay vương gót hài hoa bướm sayTơ nắng đơm bông, bên trên má em hồngĐẹp giống như lá me rơi khung trời xanh mong mơ.<ĐK:>Ta xa nhauLúc hè về rơi xác phượng buồnNẻo thủ đô khói ngập trờiVùng luyến yêu quý ơi.Mùa thu dưng caoBiết là tình nhân đang mongXin phát âm giùmLửa còn đốt cháy quê hương.Giờ đang xa nhau hầu như kỷ niệm xin vẫy chàoVùng lá me cất cánh năm tháng dài thương nhớ aiEm gắng quên đi, mến nhớ có tác dụng gìTình bản thân như lá me rơi trên mẫu xuôi biển cả khơi.
Gỡ nhúng video Youtube ko nghe/xem được Không download được chất lượng kém thông tin không đúng Lời bài xích hát chưa đúng

Lỗi khác


Cảm ơn bạn đã report giúp bọn chúng tôi. Những nội dung report sẽ được coi như xét trong vòng 24h với trong giờ đồng hồ hành chính.
tin tức liên kết với cửa hàng chúng tôi cài đặt ứng dụng dịch vụ thương mại nhathocusg.com sẽ có ứng dụng cho Mobile, Smart TV
*
trường đoản cú khóa khá nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Hữu Toàn