Hai người yêu nhau nhưng gặp gỡ sự phản bội đối mạnh mẽ từ phía mái ấm gia đình nhà cô gái. Họ nhận định rằng chàng trai không xứng danh với vị thế của gia đình cô với họ sẽ không còn tha thứ mang lại cô nếu liên tục có quan hệ giới tính với anh.

Bạn đang xem: Câu chuyện cảm động: ngôn ngữ của tình yêu

Mặc dù cô bé rất yêu nam nhi trai, nhưng khi nhị người gặp gỡ nhau cô luôn hỏi: “Anh gồm yêu em các không?”. Cô hay tức bực do phái mạnh trai không trả lời suôn sẻ cô ao ước muốn. Và áp lực của gia đình khiến hai tín đồ bất hòa. Cô thường xuyên trút giận lên nam giới trai.Về phía mình, đấng mày râu trai luôn luôn chịu đựng trong lặng lặng. Sau một năm, anh xuất sắc nghiệp và ra quyết định đi du học. Trước khi ra đi, anh đã mong hôn cô gái: “Anh thể hiện tình cảm của bản thân mình bằng khẩu ca không giỏi nhưng tất cả những gì mà anh biết là anh yêu em. Về phía gia đình, anh sẽ nỗ lực hết sức thuyết phục mái ấm gia đình em đồng ý. Em đồng ý làm vk anh chứ?”.Cô gái thừa nhận và với sự quyết trung khu của cánh mày râu trai, sau cuối gia đình cô nàng cũng nhượng bộ và chấp nhận cho bọn họ kết hôn với nhau. Trước khi chàng trai đi học, hai tín đồ làm lễ lắp hôn. Cô nàng tham gia công tác xã hội trong lúc anh tiếp tục học làm việc nước ngoài. Họ bày tỏ tình cảm của bản thân mình qua đông đảo lá thư cùng điện thoại. Mặc dù có khó khăn nhưng họ vẫn luôn nghĩ về nhau.

Xem thêm: Các Kiểu Tết Tóc Đơn Giản Chỉ Cần 5 Phút Thôi Là Ta Có Mái Tóc Thật Đẹp!

*
(Ảnh: Shutterstock)Một ngày nọ, cô nàng bị tai nạn giao thông trê tuyến phố đi làm. Lúc tỉnh dậy, cô thấy thân phụ mẹ lân cận giường. Cô cảm nhận được tình trạng tồi tệ của mình. Chú ý thấy người mẹ khóc, cô muốn khiến cho mẹ lặng lòng nhưng hầu hết gì cô hoàn toàn có thể thốt ra chỉ cần tiếng thở dài. Cô đã không còn đi giọng nói. Bác sĩ nói rằng tai nạn làm nên tổn mến não của cô ý và khiến cô thiết yếu nói được nữa. Cô suy sụp mặc dù cha mẹ cô cổ vũ rất nhiều. Vào suốt thời hạn ở bệnh viện, cô chỉ biết khóc trong âm thầm lặng.
Xuất viện về nhà, chứng trạng của cô cũng chẳng thay đổi gì. Mỗi một khi có tiếng điện thoại reo, cô có cảm hứng như từng hèn dao đưa vào tim. Cô không muốn cho anh biết cùng càng không thích trở thành trọng trách của anh. Cô viết mang đến anh một lá thư bảo rằng cô không còn đủ kiên trì đợi đợi anh nữa. Cô giữ hộ lại anh chiêc nhẫn đính hôn. Con trai trai gửi hàng ngàn lá thư và điện thoại tư vấn biết bao cuộc điện thoại cảm ứng thông minh nhưng cô không vấn đáp và chỉ khóc.Cha mẹ cô quyết định chuyển nhà, mong muốn rằng cô vẫn thật sự quên số đông gì đã xảy ra để rất có thể sống yên ổn ổn.Cô gái học ngữ điệu cử chỉ và bắt đầu một cuộc sống mới. Mỗi ngày cô từ bỏ nhủ bản thân hãy quên anh đi. Nhưng lại một hôm bạn của cô mang đến và đến hay anh đã trở về. Cô van xin người chúng ta đừng mang đến anh biết chuyện gì đã xẩy ra với cô. Từ đó cô không còn nhận được thông tin gì của anh.
*