Những bộ phim truyền hình làm đắm say bao nạm hệ trẻ em thì cấp thiết không kể đến phim ngôn tình trung hoa hiện đại hay tốt nhất hiện nay. Hầu như câu chuyện tình yêu đầy và ngọt ngào và lãng mạn, dàn diễn viên đẹp mắt như mơ cùng nhiều cung bậc xúc cảm khác nhau, với đa số câu chuyện tình cảm đầy và lắng đọng và lãng mạn, là tất cả những gì người coi được trải nghiệm. Bây giờ Top 10 kiếm tìm Kiếm đang điểm danh những bộ phim truyện đã nổi loạn trên thị phần phim ảnh, tốn rất nhiều giấy mực của báo chí, hãy cùng shop chúng tôi tìm đọc Top 55 phim ngôn tình trung quốc cổ trang, văn minh hay độc nhất hiện naynhé!

Top 55 phim ngôn tình trung quốc cổ trang, tiến bộ hay độc nhất vô nhị hiện nay

Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa

Bộ phim ngôn tình Trung Quốc từng nổi loạn trên truyền họa và những trang mạng xóm hội; mang đi không ít nước mắt của khán giả.

Bạn đang xem: Top 55 bộ phim ngôn tình trung quốc cổ trang, hiện đại hay nhất hiện nay

Nội dung chuyển phiên quanh chuyện tình cảm của nhì cặp đôi: Bạch Thiển (Dương Mịch đóng) – Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình đóng); Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt bố đóng) – Đông Hoa (Cao Vỹ quang đóng).

Xem thêm: Báo Giá Tấm Xi Măng Duraflex Vĩnh Tường 2021 Làm Sàn Nhẹ, Vách Ngăn Tường (6Mm

Tình yêu của Bạch Thiển cùng Dạ Hoa bắt buộc trải qua 3 kiếp new đến được cùng với nhau. Nhưng mà Phượng Cửu cùng Đông Hoa thì khác, cho dù đã nỗ lực nhưng họ vẫn hữu duyên vô thực. Thuộc xem phim để trải nghiệm hồ hết cung bậc cảm giác khó quên này nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bí mật bị thời gian vùi lấp

Đây là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của Đồng hoa, một thiếu phụ văn sĩ tài hoa với rất nhiều tác phẩm lừng lẫy.

Bộ phim này còn có sự tham gia của không ít diễn viên tiềm năng như Trương Quân Ninh (vai tô Mạn), phổ biến Hán Lương (vai Lục Lệ Thành), đưa Nãi Lượng (vai Tống Dực)…

Nữ chủ yếu Tô Mạn đã theo đuổi nam giới trai trơn rổ Tống Dực năm 17 tuổi. Chỉ vị câu nói “anh đợi em sống Thanh Hoa” mà Tô Mạn đã theo xua suốt 10 năm. Lân cận cô gồm một Lục Lệ Thành mê man tình cùng yêu đối chọi phương khiến người xem phải thổn thức.