Những câu nói tiếng anh xuất xắc về cuộc sống chân thành và ý nghĩa đáng suy ngẫm mà mọi tín đồ không thể nào vứt qua. Cuộc sống như một bạn dạng nhạc, thời điểm trầm thời gian bổng, cơ hội vui vẻ mà lại cũng có lúc buồn phiền. Những xúc cảm đan xen khiến cuộc sống đời thường trở đề nghị thú vị hơn, đồng …


Những lời nói tiếng anh giỏi về cuộc sống chân thành và ý nghĩa đáng suy ngẫm

GonHub » gần như Câu Nói hay » gần như câu nói tiếng anh hay về cuộc sống ý nghĩa đáng suy ngẫm

Những lời nói tiếng anh tốt về cuộc sống chân thành và ý nghĩa đáng suy ngẫm nhưng mà mọi fan không thể nào bỏ qua. Cuộc sống thường ngày như một phiên bản nhạc, thời điểm trầm cơ hội bổng, dịp vui vẻ nhưng mà cũng có những lúc buồn phiền. Những cảm hứng đan xen khiến cuộc sống trở yêu cầu thú vị hơn, đồng thời giúp bạn cảm nhận chân thực cuộc sinh sống đang diễn ra như cụ nào. Một lời nói ngắn gọn gàng và ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực đấy. Ngoài những câu nói tốt về cuộc sống đời thường bằng tiếng việt thì những stt giờ anh về cuộc sống cũng rất được rất nhiều tình nhân thích. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm kiếm đa số câu nói tiếng anh về cuộc sống hay nhất, thì bắt buộc nào làm lơ những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây của shop chúng tôi đây nhé.

Bạn đang xem: Những câu nói hay của anonymous

*

Tuyển chọn phần nhiều câu nói hay về tình chủng loại tử linh nghiệm giàu xúc cảm nhất

*

Những lời nói hay về cuộc sống đời thường gia đình ý nghĩa sâu sắc sâu dung nhan nhất

10+ câu nói hay nhất về việc thử thách so với con người trong cuộc sống

*

TOP đôi mươi câu nói hay chuẩn cơm mẹ nấu có thể bạn đã có lần nghe qua

*

Những câu nói hay về tình yêu bi hùng chỉ ai phân tách tay new hiểu

14 câu nói hay duy nhất về cơm trắng và phở cực hài hước chuẩn chỉnh không buộc phải chỉnh

*

Những câu nói hay hài hước đáng lưu giữ về cuộc sống

*

Những câu nói hay về tình yêu bi lụy của nam nhi xúc đụng và ý nghĩa nhất

Hãy thuộc gonhub.com mày mò những status tiếng anh về cuộc sống hay nhất các thời đại tiếp sau đây và share cho mọi người nhé.

1. Don’t cry because it’s over, smile because it happened. ― Dr. SeussĐừng khóc vị nó kết thúc, hãy cười bởi vì nó vẫn xảy ra.

2. I’m selfish, impatient & a little insecure. I make mistakes, I am out of control & at times hard khổng lồ handle. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best. ― Marilyn MonroeTôi là kẻ ích kỷ, thiếu kiên trì và dễ dàng dao động. Tôi thường sai lầm, mất kiểm soát điều hành và bao gồm những thời gian tôi khó mà điều khiển và tinh chỉnh được. Nhưng nếu bạn không thể đối đãi với tôi giữa những lúc tôi tệ nhất, thì bạn chắc chắn rằng không xứng đáng với các gì tốt nhất có thể mà tôi có.

*

3. You’ve gotta dance like there’s nobody watching,Love lượt thích you’ll never be hurt,Sing lượt thích there’s nobody listening,And live like it’s heaven on earth. ― William W. Purkey

Bạn hãy dancing như không có bất kì ai nhìn thấy bạn,Hãy yêu như các bạn không khi nào bị tổn thương,Hát như không người nào nghe thấy,Và sinh sống như thể thiên con đường ở trên trái đất”

4. You only live once, but if you bởi vì it right, once is enough. ― Mae WestBạn chỉ sống một đợt duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.

5. In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on. ― Robert FrostTrong 3 tự tôi có thể tổng kết hầu hết thứ tôi học tập được về cuộc sống: Nó vẫn liên tiếp thôi.

6. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all. ― Oscar WildeSống là điều hiếm tất cả nhất độc nhất trên nhân loại này, đa phần mọi fan chỉ tồn tại, chính là tất cả.

7. Insanity is doing the same thing, over và over again, but expecting different results. ― Narcotics AnonymousSự rồ dại là làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại, nhưng mong đợi những hiệu quả khác nhau.

*

8. There are only two ways khổng lồ live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle. ― Albert EinsteinChỉ có duy duy nhất 2 cách để bạn sống cuộc đời của mình. Một là sinh sống như thể ko gì là phép thuật cả. Điều còn sót lại là sinh sống như thể phép màu là tất cả mọi thứ.

9. It does not vị to dwell on dreams and forget lớn live. ― J.K. Rowling, Harry Potter và the Sorcerer’s StoneĐừng dính lấy phần đa giấc mơ mà lại quên mất cuộc sống thường ngày hiện tại.

10. Good friends, good books, và a sleepy conscience: this is the ideal life. ― Mark TwainBạn tốt, sách hay và một lương trung ương thanh thản: đó đó là cuộc sống lý tưởng.

11. Life is what happens lớn us while we are making other plans. ― Allen SaundersCuộc sống là những điều xẩy ra với chúng ta khi mình đang khiến cho những planer khác.

12. I may not have gone where I intended to go, but I think I have ended up where I needed khổng lồ be. ― Douglas Adams, The Long Dark Tea-Time of the SoulTôi có thể đã chưa đến nơi tôi định đi cơ mà tôi nghĩ mình đang đi tới được khu vực tôi đề nghị đến.

13. Everything you can imagine is real. ― Pablo PicassoMọi điều bạn cũng có thể tưởng tượng được phần đông là thật.

*

14. Sometimes the questions are complicated and the answers are simple. ― Dr. SeussĐôi khi thắc mắc thường tinh vi thì câu trả lời sẽ rất đơn giản.

15. Today you are You, that is truer than true. There is no one alive who is Youer than You. ― Dr. Seuss, Happy Birthday khổng lồ You!Hôm nay các bạn là bao gồm mình, đó là 1 trong điều không ai có thể chối cãi. Chẳng ai tất cả khả năng biến thành bạn xuất sắc hơn phiên bản thân bạn đâu.

16. I’m not afraid of death; I just don’t want khổng lồ be there when it happens. ― Woody AllenTôi không sợ cái chết; tôi chỉ không thích ở đó khi vấn đề đó xảy ra.

17. Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself. ― George Bernard ShawCuộc sống chưa phải là đi tìm kiếm chính chúng ta mà cuộc sống thường ngày là khiến cho chính bạn.

18. Life is like riding a bicycle. To lớn keep your balance, you must keep moving. ― Albert EinsteinCuộc sinh sống như thể vấn đề đạp một cái xe. Để giữ lại thăng bằng, bạn phải đi tiếp.

19. Reality continues khổng lồ ruin my life. ― Bill Watterson, The Complete Calvin & HobbesThực tế liên tục hủy hoại cuộc sống của tôi.

*

20. Things change. Và friends leave. Life doesn’t stop for anybody. ― Stephen Chbosky, The Perks of Being a WallflowerMọi thứ chũm đổi, và bằng hữu rời đi. Cuộc sống không tạm dừng cho ngẫu nhiên ai.

21. You should learn from your competitor, but never copy. Copy & you die. – Jack MaBạn nên học trường đoản cú đối thủ, dẫu vậy đừng khi nào sao chép. Coppy và các bạn sẽ chết.

22. When someone loves you, the way they talk about you is different. You feel safe và comfortable. ― Jess C. Scott, The InternKhi ai kia yêu các bạn thì cái bí quyết họ nói đến bạn khôn xiết khác biệt. Bạn sẽ cảm thấy bình an và thoải mái.

23. Be who you are and say what you mean, because those who mind don’t matter and those who matter don’t mind. ― Dr. SeussHãy là chính mình và nói điều bạn có nhu cầu nói. Bởi những người thấy phiền lòng chẳng tất cả ý nghĩa, và những người dân có chân thành và ý nghĩa sẽ không thấy phiền lòng

24. Keep your eyes on the stars và your feet on the ground. —Theodore RooseveltHướng đôi mắt về phía những do sao, và đụng đôi chân cùng bề mặt đất.

25. The only person you should try to be better than is the person you were yesterday. —AnonymousNgười mà chúng ta nên cố gắng để trở nên xuất sắc đẹp hơn chính là bạn của ngày hôm qua.

*

26. Never be bullied into silence. Never allow yourself lớn be made a victim. Accept no one’s definition of your life; define yourself. —Harvey FiersteinKhông khi nào để bị ngược đãi vì sự yên ổn lặng. Không lúc nào cho phép bản thân đổi mới nạn nhân. Không đồng ý ai định nghĩa cuộc sống của bạn; hãy trường đoản cú định nghĩa phiên bản thân mình.

27. Faith is the art of holding on to things your reason has once accepted, in spite of your changing moods. —C.S. LewisNiềm tin là thẩm mỹ níu giữ đông đảo điều mà bạn có lý do chấp nhận nó, dù cho bạn có thay đổi tâm trạng như thế nào.

28. You never know what worse luck your bad luck has saved you from — Cormac McCarthyBạn vẫn không lúc nào biết được gần như điều thực thụ tồi tệ nào nhưng mà được cứu vày những điều tồi tệ khác của bạn đâu.

29. A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy.Để một tiếng mỉm cười trở nên tràn trề niềm hạnh phúc, cần được xuất phát xuất phát từ 1 trái tim vui sướng, bởi không có lòng tử tế, cấp thiết có niềm vui thực sự.

30. An intelligent person is lượt thích a river, the deeper the less noise.Một người thông minh đã như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

*

31. Be where your feet are.Hãy sống vui với hiện nay tại.

32. Believe you can & you’re halfway there.Hãy tin rằng chúng ta có thể và các bạn đã đang ở nửa đoạn đường rồi.

33. Believe that life is worth living và your belief will help create the fact.Hãy tin cậy rằng cuộc sống đời thường này xứng danh để sinh sống và lòng tin đó của các bạn sẽ tạo nên sự thật.

34. Difficult roads often lead to beautiful destinations.Những con đường khó khăn luôn luôn dẫn đến các đích mang đến tươi đẹp.

35. Don’t judge someone for their choices when you don’t understand their reasons.Đừng bao giờ phán xét sự sàng lọc của một ai, bởi vì bạn không còn biết lý do của họ.

36. Don’t set bad words with a bad mood. You’ll have many opportunities lớn change a mood, but you won’t be able to lớn replace words you spoke.Đừng nói phần nhiều điều tồi tệ khi vai trung phong trạng ko tốt. Trung tâm trạng của chúng ta có thể thay đổi, nhưng phần lớn điều vẫn nói ra, không thể rút lại được đâu.

37. Bởi not argue with an idiot. He will drag you down khổng lồ his level and beat you with experience.Đừng tranh cãi với kẻ ngốc. Anh ta sẽ kéo các bạn xuống trình độ của bản thân mình và đánh bại bạn với ghê nghiệm.

38. Don’t gain the world & lose your soul, wisdom is better than silver or gold.Đừng xua đuổi theo quyền lực mà tiến công mất đạo đức, cũng như trí tuệ rước đến cho bạn hạnh phúc chứ chưa hẳn là tài lộc và thứ chất.

*

39. Don’t sweat the petty things và don’t pet the sweaty things.Đừng đổ mồ hôi cho các thứ bé dại nhặt với đừng cưng nựng phần đa thứ khiến cho bạn tốn mồ hôi.

40. I am thankful lớn all who said no khổng lồ me. It is because of them that I’m doing it myself.Tôi khôn cùng biết ơn những người đã nói ko với tôi. Chính nhờ họ nhưng tôi đang làm việc bằng thiết yếu sức mình.

41. If you born poor it’s not your mistake, but you die poor it’s your mistake.Nếu chúng ta sinh ra nghèo khó, đó chưa phải lỗi của bạn, nhưng nếu bạn chết trong bần hàn thì chính là lỗi của bạn.

42. A man who flies from his fear may find that he has only taken a shortcut lớn meet it. —Sador, Children of HúrinNgười nhưng thoát được thoát ra khỏi nỗi sợ của mình sẽ hiểu rõ rằng họ chỉ đi 1 phần đường tắt đến chạm mặt nó nhưng mà thôi.

Xem thêm: Hoán Nhân Tâm ” - Giới Thiệu Phim “Hoán Nhân Tâm”

43. Life’s too mysterious lớn take too serious. —Mary EngelbreitCuộc sinh sống này quá bí ẩn để coi nó thừa nghiêm trọng.

44. No one can make you feel inferior without your consent. —Eleanor RooseveltKhông ai có thể làm bạn cảm thấy nhát hơn nếu không có sự chuộng của bạn.

45. The woman who follows the crowd will usually go no further than the crowd. The woman who walks alone is likely khổng lồ find herself in places no one has been before. —Albert EinsteinNgười thiếu nữ mà đi theo chỗ đông người sẽ luôn luôn không thể ra đi hơn đám đông, người thiếu phụ mà đi 1 mình thì thường tìm thấy cô ấy ở phần đông nơi mà không ai từng mang đến trước đó.

*

46. You can’t go around building a better world for people. Only people can build a better world for people. Otherwise it’s just a cage. —Terry Pratchett, Witches AbroadBạn quan yếu xây dựng một nhân loại đẹp hơn cho mọi fan được. Chỉ có tất cả con fan mới rất có thể xây dựng một thế giới đẹp hơn cho con fan thôi. Nếu như không thì nó chỉ là một chiếc lồng sắt.

47. There isn’t a way things should be. There’s just what happens, & what we do. — Terry Pratchett, A Hat Full of SkyKhông có cách nào khiến cho mọi việc nên như thế. Sẽ chỉ gồm điều gì đang diễn ra và chúng ta làm gì mà lại thôi.

48. Be where your feet are — AnonymousHãy sống vui với hiện tại tại.

49. It’s not about how hard you can hit; it’s about how hard you can get hit and keep moving forward. —Rocky Balboa, RockyBạn đấm bạo dạn thế nào không thành vấn đề bằng việc bạn bị đánh bạo dạn thế nào cùng vẫn liên tục tiến về phía trước.

50. The trick in life is learning how to khuyễn mãi giảm giá with it. —Helen MirrenTrò đời chính là việc bạn học được cách xử lý chúng nạm nào.

*

51. Those who don’t believe in magic will never find it. —Roald DahlAi hoài nghi vào phép màu sẽ không lúc nào tìm thấy nó.

52. There is no elevator to success — you have to lớn take the stairs. —AnonymousKhông gồm chiếc thang vật dụng nào đưa các bạn đến thành công, các bạn phải vươn cao thôi.

53. Plant your garden và decorate your own soul, instead of waiting for someone to bring you flowers. —Jose Luis BorgesHãy từ bỏ trồng vườn và trang trí cho vai trung phong hồn bạn, vậy vì chờ đợi ai đó sở hữu hoa đến mang lại bạn.

54. Vày what you feel in your heart to lớn be right- for you’ll be criticized anyway. You’ll be damned if you do, and damned if you don’t. —Eleanor Roosevelt.Hãy làm điều thâm nám tâm các bạn cho là đúng – do đằng làm sao bạn cũng trở nên chỉ trích. Các bạn sẽ bị chửi bới nếu khách hàng làm, cùng nguyền rủa nếu như khách hàng không làm.

55. Not how long, but how well you have lived is the main thing. — SenecaKhông bắt buộc sống bao lâu mà sống giỏi như nỗ lực nào mới là điều quan trọng.

56. I love those who can smile in trouble…— Leonardo domain authority VinciTôi thích những người rất có thể cười khi chạm chán rắc rối

*

57. Time means a lot khổng lồ me because, you see, I, too, am also a learner & am often lost in the joy of forever developing and simplifying. If you love life, don’t waste time, for time is what life is made up of. — Bruce LeeThì giờ rất đặc biệt đối với tôi, bạn thấy đấy, tôi cũng luôn học hỏi cùng thường lạc trong nụ cười của câu hỏi sẽ mãi mãi cải cách và phát triển và đơn giản hóa

58. Very little is needed to lớn make a happy life; it is all within yourself, in your way of thinking. — Marcus AureliusMột cuộc sống thường ngày hạnh phúc được tạo nên từ hầu như thứ nhỏ tuổi bé: luôn luôn sống với bạn dạng thân mình, theo cách mà bạn suy nghĩ.

59. Life is like playing a violin in public & learning the instrument as one goes on — Samuel ButlerCuộc sống hệt như chơi đàn violin thân chốn chỗ đông người và học tập nhạc thay khi bạn dạng nhạc cứ tiếp tục.

60. I’m the one that’s got khổng lồ die when it’s time for me lớn die, so let me live my life the way I want to. — Bob MarleyTôi sẽ bị tiêu diệt khi mà tôi rất cần được chết. Vì vậy hãy để tôi sống cuộc sống theo biện pháp tôi muốn.

61. Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life. Don’t be trapped by dogma, which is living with the results of other people’s thinking. Don’t let the noise of others’ opinions drown out your own inner voice. Và most important, have the courage lớn follow your heart and intuition. — Steve JobsThời gian có hạn chính vì vậy đừng lãng phí chúng nhằm sống cuộc sống đời thường của người khác. Đừng bị mắc kẹt trong giáo điều bằng việc bạn sinh sống với xem xét của fan khác. Đừng xem xét kiến của fan khác làm mất đi giọng nói phía bên trong bạn. Và đặc trưng nhất, hãy có can đảm để dõi theo trái tim và trực giác của bạn.

*

62. Life is short, smile while you still have teeth.Cuộc đời ngắn lắm, hãy cười khi chúng ta còn răng.

63. 3 most difficult things to vì in the worldYou can’t count your hairYou can’t wash your eyes with soapYou can’t breathe when your tongue is out.Now please put your tongue back inside.

Ba điều nặng nề nhất trên đời này:Bạn tất yêu đếm được số tóc bên trên đầu bạn.Bạn không thể rửa mắt bởi xà phòng.Bạn thiết yếu thở khi thè lưỡi ra ngoài.Bây giờ thì các bạn đặt lưỡi lại vào trong được rồi.

64. When I die, I want my tombstone to offer không tính tiền WiFi, just so people will visit more often.Khi tôi chết, tôi ý muốn mộ của bản thân mình có wifi và mọi fan sẽ lép thăm liên tục hơn.

65. You never know what you have until… you clean your room.Bạn sẽ không khi nào biết mình bao gồm gì cho tới khi… chúng ta dọn phòng mình.

66. The brain is a wonderful organ; it starts working in the moment you get up in the morning, & does not stop until you get into the office. — Robert FrostNão bộ là 1 trong cơ quan tiền diệu kỳ, nó bắt đầu hoạt hễ vào thời khắc bạn thức dậy buổi sớm và không ngừng lại cho đến khi bạn vào văn phòng.

*

67. People say nothing is impossible, but I bởi nothing everyday.Mọi bạn nói không gì là bắt buộc nhưng tôi lại không làm gì mỗi ngày.

68. Light travels faster than sound. This is why some people appear bright until you hear them speak . — Alan DundesÁnh sáng sủa có tốc độ nhanh rộng âm thanh. Vì vậy mà một vài tín đồ sẽ mở ra sáng bừng cho tới khi bạn nghe được giọng của họ.

69. Money won’t buy happiness, but it will pay the salaries of a large research staff lớn study the problem. — Bill VaughanTiền không cài đặt được niềm hạnh phúc nhưng nó đã trả được lương mang đến lượng lớn nhân viên để phân tích vấn đề.

70. I’m going to lớn stand outside. So If anyone asks, I am outstanding.Tôi đã đứng ở ko kể thôi với nếu tất cả ai hỏi thì tôi nói là tôi khá nổi bật đấy.

71. You can’t always control who walks into your life… but you can control which window you throw them out of.Bạn không thể tinh chỉnh việc ai sẽ bước vào cuộc sống của chính bản thân mình nhưng chúng ta có thể quyết định chúng ta cũng có thể ném họ thoát ra khỏi chiếc hành lang cửa số nào.

72. No matter how good or bad you think life is, wake up each day và be thankful for life. Someone somewhere else is fighting lớn survive.Bất luận chúng ta nghĩ cuộc sống thường ngày này tươi sáng hay xấu xa. Thức dậy hàng ngày và hãy cảm ơn cuộc sống thường ngày vì nơi nào đó trên trái đất này, có fan phải tranh đấu để tồn tại.

*

73. Never be afraid of change. You may thua kém something good, but you may gain something even better.Đừng sợ chũm đổi. Chúng ta có thể đánh mất đi một vài điều tốt đẹp, nhưng chúng ta cũng có thể đạt được phần lớn điều còn tốt đẹp hơn.

74. Never say all you know. And never believe all you hear.Đừng khi nào nói tất cả những gì chúng ta biết. Cùng đừng bao giờ tin tất cả những gì chúng ta nghe.

75. Nothing in life is khổng lồ be feared; it is only to lớn be understood. Now is the time to lớn understand more so that we may fear less.Không tất cả gì trên cuộc đời này là đáng sợ, chỉ cần nó được hiểu. Đây chính là thời điểm để hiểu những hơn chính vì như vậy mà chúng ta cũng có thể lo hại ít hơn.

76. Behind every successful man stands a surprised mother-in-law. — Hubert HumphreyĐằng sau từng người bọn ông thành công xuất sắc thường là 1 trong người mẹ vợ xứng đáng kinh ngạc.

77. The man who can smile when things go wrong has thought of someone else he can blame it on —Robert BlochNgười bầy ông mà có thể mỉm cười cợt khi mọi việc tệ đi chính là do anh ta vẫn nghĩ đến người mà anh ta có thể đổ lỗi lên bọn họ rồi.

78. Before you criticize someone, you should walk a mile in their shoes. That way when you criticize them, you are a mile away from them và you have their shoes. —Jack HandeyTrước khi bạn chỉ trích ai đó, bạn nên đi một dặm bên trên đôi giầy của bọn họ (chơi chữ: đặt mình vào địa chỉ của họ), vì thế mà khi bạn chỉ trích họ, các bạn đã chạy xa cả mét với có giầy của họ.

*

79. Men are lượt thích bank accounts. Without a lot of money they don’t generate a lot of interest. —AnonymousĐàn ông như thể các chiếc tài khoản ngân hàng. Nếu không có nhiều tiền thì họ sẽ không nảy sinh sở thích được.

80. Men marry women with the hope they will never change. Women marry men with the hope they will change. Invariably they are both disappointed. ― Albert EinsteinNgười lũ ông cưới thiếu phụ với mong muốn họ đã không bao giờ thay đổi. đàn bà cưới đàn ông với mong muốn họ sẽ nuốm đổi. Chỉ gồm điều không chuyển đổi đó là họ hầu như cùng thất vọng.

81. Death is life’s way of telling you you’ve been fired. ― R. GeisCái bị tiêu diệt là biện pháp mà cuộc sống đời thường nói với chúng ta rằng bạn đã biết thành sa thải.

82. People often say that motivation doesn’t last. Well, neither does bathing – that’s why we recommend it daily. —Zig ZiglarMọi tín đồ thường nói rằng cồn lực ko tồn tại mãi. Câu hỏi tắm cọ cũng vậy, chính vì như vậy mà họ mới gợi ý là nó phải được làm hàng ngày.

83. Don’t worry about the world coming to lớn an end today. It’s already tomorrow in Australia. — Charles SchulzĐừng băn khoăn lo lắng về việc thế giới sẽ chấm dứt hôm nay. Bởi nó đã là ngày mai nghỉ ngơi Úc rồi.

84. Whoever said, “It’s not whether you win or chiến bại that counts”, probably lost. — Martina NavratilovaBất kỳ ai nói rằng chiến hạ bại không đặc trưng thì chắc chắn rằng đã thất bại.

85. Even if you are on the right track, you’ll get run over if you just sit there. — Will RogersKể cả khi chúng ta đi đúng hướng rồi thì bạn sẽ phải có tác dụng lại nếu như khách hàng vẫn chỉ ngồi đó.

*

Trên đây là tuyển tập các câu nói tiếng anh tốt về cuộc sống thường ngày ý nghĩa, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm những stt giỏi để share cho gần như người, đồng thời bao gồm thêm các động lực để cân bằng lại cuộc sống, tận hưởng những tích tắc vui vẻ hạnh phúc. Muốn rằng những chia sẻ của shop chúng tôi sẽ mang lại lợi ích được mang lại mọi tín đồ và hãy thường xuyên truy vấn gonhub.com để sở hữu thêm nhiều thông tin thú vị nhé.