Chất Lượng: TrailerNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Thần ThoạiĐạo Diễn: Dmitriy DyachenkoThời Lượng: 122 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2021View: 528456 lượt xemDiễn Viên: Viktor Khorinyak, Mila Sivatskaya, Ekaterina Vilkova, Elena Yakovleva, Aleksandr Semchev

Bạn đang xem: Những chiến binh cuối cùng

Nội dung phim binh lực Cuối Cùng: cội nguồn Của Quỷ

Hòa bình cùng yên tĩnh đã cấu hình thiết lập ở Belogorie. Ác ma đã biết thành đánh bại cùng Ivan tiếng đang tận thưởng danh tiếng xứng đáng của mình. Anh ấy được bao quanh bởi gia đình, bạn bè và số đông kỳ quan nhỏ từ nỗ lực giới văn minh giúp anh ấy tất cả một cuộc sống đời thường thoải mái. Như mong muốn thay, anh ấy có Magic Sword để cắt khoảng cách giữa các nhân loại để kiếm một trong những nguồn cung ứng khá thường xuyên xuyên. Nhưng khi một hung thần cổ đại trỗi dậy và sự mãi mãi của trái đất phép thuật bị doạ dọa, Ivan phải hợp tác ký kết với những người dân bạn cũ cùng những đối thủ mới của mình. Bọn họ sẽ ban đầu một cuộc hành trình dài phía bên ngoài thế giới đã biết để tìm phương pháp đánh bại kẻ thù và trả lại chủ quyền cho Belogorie.

*


*

*

Xem thêm: Top 8 Website Xem Phim Tốt Nhất 2021 Chất Lượng Chuẩn Hd Tốt Nhất 2021

*

*

*

nhathocusg.comWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyện hay và hấp dẫn đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.vip, xem phim,xem phim, coi phim moi

Disclaimer: This site nhathocusg.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.