nhathocusg.com - trái đất chứa đựng những câu chuyện và sự kiện bí mật vẫn chưa tìm được lời lý giải trong các năm.

Bạn đang xem: Những chuyện kỳ lạ trên thế giới


*

Koko là một con khỉ bỗng được dạy kỹ năng sử dụng ngữ điệu ký hiệu để giao tiếp với bé người. Penny Patterson, một nhà tư tưởng học đụng vật, bật mí rằng Koko đã nói tới "thế giới mặt kia". Khi được hỏi: "Loài động vật sẽ đi đâu sau thời điểm chúng chết?". Koko trả lời: "Đến một cái hố thoải mái". Câu vấn đáp đã khiến cho nhiều người ngạc nhiên và dẫn tới các cuộc tranh cãi triết học.
*

Xin Zhui là 1 trong những nhân vật dụng hoàng gia qua đời vào khoảng thời gian 163 TCN ở Trung Quốc. Những nhà khoa học đã tìm kiếm thấy ngôi chiêu tập của Xin Zhui và xác định xác ướp của bà tất cả niên đại hơn 2 nghìn năm tuổi. Điều kỳ quái là cơ thể bà vẫn được bảo quản trong trạng thái tốt nhất sau hàng trăm ngàn năm. Da dẻ người thanh nữ này vẫn khá mềm mại, mái đầu vẫn black nhánh và dày. Quanh đó ra, những nhà công nghệ còn kiếm được một lượng nhỏ máu team A trong tĩnh mạch của xác ướp. Cho tới nay, giới nghiên cứu và phân tích vẫn chưa kiếm được câu trả lời đúng mực về cách bảo quản xác ướp của bà Xin Zhui.
*

Derek Amato đã gây chấn động nhân loại vào năm 2006 khi anh thốt nhiên trở thành một tài năng âm nhạc chỉ sau một đêm. Vào năm 39 tuổi, Amato bị chấn thương nghiêm trọng nghỉ ngơi đầu sau khoản thời gian va đập vào bể bơi. Đột nhiên, Amato trở bắt buộc có năng khiếu âm nhạc và bắt đầu sáng tác nhạc cho piano. Những nhà kỹ thuật vẫn vẫn "đau đầu" để giải thích về hiện tượng này.
*

Hơn 500 năm trước, một văn bạn dạng được viết bằng một ngôn từ không xác minh bởi một tác giả vô danh. Văn bạn dạng viết tay được call là bản thảo Voynich, được để theo thương hiệu của Wilfrid Voynich - một thương nhân sách người Ba Lan đã mua bản thảo này vào thời điểm năm 1912. Nhiều tín đồ rằng văn bạn dạng có thể đã có được viết tại miền bắc Italy. Cho tới lúc này vẫn chưa xuất hiện ai lời giải được rất nhiều thông điệp được ghi trong phiên bản thảo, và nó trở thành bạn dạng thảo bí mật nhất trong lịch sử dân tộc mật mã nhân loại.
*

"Dịch bệnh nhảy múa" đã xẩy ra vào năm 1518 ở tp Strasbourg, Pháp. Dịch bệnh lây lan này bước đầu vào thời điểm giữa tháng 7/1518, khi 1 người phụ nữ mang tên Frau Troffea vô thức bước đi xuống đường phố và bắt đầu nhảy múa trong tương đối nhiều ngày liên tiếp. Chỉ trong tầm 4 ngày, 33 fan khác mở ra những biểu lộ tương từ bỏ Troffea. Một tháng sau, hơn 400 tín đồ đã đổ đi ra đường phố với nhảy múa không chấm dứt nghỉ. Một trong những người đã gục xuống cùng chết do nhồi huyết cơ tim, tai biến hóa mạch máu não hoặc kiệt sức. Hàng trăm năm đang trôi qua, nhưng nguyên nhân của bệnh dịch lây lan này vẫn là 1 trong ẩn số.

Xem thêm: Lễ Hội Đèn Lồng Hà Nội - Lễ Hội Đèn Lồng Hội An Diễn Ra Ngày Nào


Giống như những nhân vật lừng danh như Mozart với Thành Cát tứ Hãn, không có ai biết lăng mộ của phụ nữ hoàng Cleopatra nằm ở vị trí đâu. Các người cho rằng bà đang được an táng cùng với người tình, Antony, dẫu vậy vị trí chính xác của ngôi chiêu mộ chưa lúc nào được xác định.
Vào năm 2013, một cặp vợ ck đã phát hiển thị một loại hộp to chứa hơn 1.400 đồng tiền vàng. Trong loại hộp đa số là gần như đồng 20 USD, tổng cộng lên đến mức 27.980 USD. "Kho báu" được định giá 10 triệu USD ngày nay. Đã có không ít dự đoán về bài toán ai từng là chủ cài thực sự của kho báu này nhưng đến thời điểm này vẫn chưa xuất hiện lời giải đáp.
Hồ Anjikuni trực thuộc tỉnh Nunavut, Canada là khu vực xa xôi, hẻo lánh và nóng sốt nhất của Bắc Mỹ. Cạnh bờ hồ nước là cỗ tộc tín đồ Inuit từ bỏ xa xưa vẫn lập bắt buộc một làng chài nhỏ. Vào năm 1930, người bẫy thú Joe Labelle đã đến ngôi làng bên hồ Anjikuni và không kiếm tìm thấy gì ngoài những con chó kéo xe cộ đã bị tiêu diệt và không có bất kỳ một ai. Cả ngôi làng với siêu đông bầy ông, thiếu nữ và trẻ nhỏ bỗng dưng vươn lên là mất. Sự kiện quái gở này đến thời điểm này vẫn được xem là một trong những bí hiểm lâu đời nhất chưa có lời lời giải của Canada.
Năm 1955, tàu chở sản phẩm Joyita cùng với 25 hành khách và thủy thủ đoàn đã bặt tăm một cách khó phát âm tại khoanh vùng Nam tỉnh thái bình Dương. 5 tuần sau, nó được tra cứu thấy trong tình trạng rất xấu nhưng không xẩy ra chìm hẳn. Số phận của tổng thể thủy thủ đoàn và hành khách như thế nào là câu hỏi cho đến lúc này vẫn không tìm ra câu trả lời.
Đảo Bermeja đã mở ra trên bạn dạng đồ cho tới tận cầm cố kỷ 20. Đã có tương đối nhiều giả thuyết về quần đảo này. Một trong số đó cho biết thêm hòn đảo đã có lần tồn tại, nhưng đã bị CIA tiêu diệt vì lý do kinh tế. Điều thú vị là không ai có thể tìm ra quần đảo này bên trên thực tế. Cho đến nay, giới kỹ thuật vẫn ko thể xác minh liệu quần đảo có đích thực tồn tại xuất xắc không?
Năm 1876, một người thiếu nữ tên Crouch đã chứng kiến một sự kiện nặng nề tin của hiện tượng tự nhiên. Khi bà Crouch sẽ ngồi trước hiên nhà tại bang Kentucky, Mỹ, bầu trời quang đãng, nhưng tiếp đến bỗng nhiên gồm một vật gì đó rơi xuống, tiếp theo là hầu như tiếng thình thịch khác. Người đàn bà giật bản thân lại ngay gần xem thì phân phát hiện bọn chúng là phần đa miếng thịt. Các nhà khoa học đã tiến hành khảo sát nhưng vẫn chưa tìm ra câu trả lời ví dụ về hiện tượng lạ này./.
chủ yếu trị xã hội trái đất tài chính thể dục văn hóa truyền thống vui chơi lao lý phượt
quân sự - Quốc phòng sức khỏe Đời sinh sống công ty Ô tô - Xe máy ánh mắt Multimedia technology Podcast