Các hình vẽ nghệ thuật trở thành một phần quan trọng trong quá trình phát triển bản thân của Justin Bieber.

Bạn đang xem: Những hình xăm của justin bieber


Vogue đưa tin cơ thể của Justin Bieber có hình xăm tiêu đề album thứ tư Purpose. Bên cạnh đó, các hình vẽ nghệ thuật khác xuất hiện trên người nam ca sĩ đều gắn liền với những kỷ niệm, mang ý nghĩa quan trọng.

Giọng ca Sorry yêu thích xăm hình. Bộ môn nghệ thuật này đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển con người Justin Bieber. Cách chọn hình xăm của nam ca sĩ ảnh hưởng nhiều bởi tình yêu âm nhạc.

*

Hình xăm trên người Justin Bieber gợi nhớ đến những kỷ niệm, chông gai anh từng trải qua.

Trong dịp trò chuyện cùng Vogue, Justin Bieber tâm sự về hình xăm dưới vai phải: "Hình con gấu tôi xăm ở New Zealand tượng trưng cho sự yên nghỉ. Một con gấu luôn cứng rắn và kiên cường cũng cần ngủ đông. Điều này rất quan trọng. Chúng ta luôn đi mà không nghỉ. Việc này có thể khiến chúng ta bị kiệt sức".

Đối với Justin Bieber, cuộc sống luôn phủ kín với lịch trình dày đặc. Anh đã dành thời gian cho những kỳ nghỉ để làm mới bản thân.

"Con sư tử được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Bang Bang tượng trưng cho việc có trái tim của loài vật này. Mạnh dạn, can đảm và mạnh mẽ", Bieber nói thêm về hình vẽ nghệ thuật trên ngực trái.

Đây là một trong những thiết kế được lấy cảm hứng từ động vật của nam ca sĩ. Anh là người yêu động vật có tiếng. Bởi vậy, giọng ca As long as you love me đã xăm thêm hình con chim lên cổ. Dr Woo là người thực hiện hình vẽ.

Xem thêm: Bánh Đậu Xanh Hải Dương Tại Tphcm, Bánh Đậu Xanh Ngon Ở Tp Hồ Chí Minh

*
*

Một số hình xăm bắt nguồn từ tình yêu động vật.

Trong khi đó, bông hồng trên cổ nam ca sĩ như biểu tượng gợi nhớ đến những chông gai anh từng trải qua: "Bông hồng được thực hiện bởi Dr Woo nhắc nhở tôi rằng dù bản thân có khiếm khuyết, vẻ đẹp thực sự vẫn toả sáng, kể cả chúng có những khía cạnh thô ráp".


Justin Bieber mặc đẹp hơn khi đến Pháp

Khoảnh khắc thời trang của nam ca sĩ và vợ được tạp chí Vogue ca ngợi.


Dàn mỹ nhân nổi tiếng theo mốt mặc đồ bó sát cơ thể

Áo lưới, đồ bó nhiều màu đang là những xu hướng được sao nữ ưa chuộng.


Giai Kỳ

Ảnh: Vogue


ý nghĩa hình xăm mới của Justin Bieber Selena Justin Bieber jb Justin bieber Selena gomez hình xăm của Justin hình xăm

Selena Marie Gomez

*

Những mẫu đồng hồ màu xanh độc đáo

0 1

Đồng hồ tông xanh mang đến vẻ nam tính, lịch lãm cho phái mạnh. Bên cạnh đó, gam màu này cũng không kén phong cách cho các quý ông.

01:35

*

Những mẫu răng vàng độc đáo của Johnny Dang

0 5

Thợ kim hoàn gốc Việt nổi tiếng với các thiết kế grillz độc đáo, không phải ai cũng có thể làm được.

Bài viết liên quan