Những Môn Thể Thao Mạo Hiểm

Thể thao gồm một cách không giống nhau để bơm tim và trọng điểm trí của bạn. Tuy vậy tuổi tác chỉ là một trong con số khi nói đến nhathocusg.comệc bao gồm một cuộc phiêu lưu, phần nhiều môn thể thao này là một trong những sự thay đổi tuyệt đối - chắc chắn là điều nhưng bạn chưa từng làm!

Tất cả họ đều nghe nói về nhảy dù, nhảy đầm bungee, và dù lượn - hãy call họ là "phiêu lưu" cho người bình thường. Cơ mà sau đó, bao gồm môn thể dục dành cho người có trái tim “sắt” và ý chí của “người sắt”. Những môn thể dục yêu cầu bạn cắm trại bên trên vách đá, cách mặt khu đất vài nghìn feet, những môn thể dục yêu cầu chúng ta nhảy thoát ra khỏi căn cứ - cứ ngoài ra nhảy từ bỏ một chiếc máy bay là không đủ. Mặc dù sao, đây là danh sách những môn thể thao mạo hiểm cực đoan trên nhân loại và họ chắc chắn rằng không dành cho những người yếu tim.

Bạn đang xem: Những môn thể thao mạo hiểm

Lạch

*

Ý tưởng là để lao xuống một thác nước rất cao bằng cách sử dụng kayak bền. Bây chừ người ta rất có thể hỏi cái gì? Vâng, các nhà thám hiểm đã luôn luôn luôn phấn kích bởi ý nghĩ tiến công vào đá lởm chởm hoặc bị hút xuống bên dưới nước!

Nhảy cơ bản

*

Cứ mỗi 2.000 lần nhảy, một cái chết được ghi lại, khiến nó trở thành giữa những môn thể thao gian nguy nhất tự ​​trước cho tới nay. Jumpers ném bản thân ra khỏi 1 trong những cấu tạo cơ bản, có nghĩa là từ một tòa nhà, ăng-ten, nhịp hoặc một cây cầu. Bọn chúng tao thách mày!

Tow-in-lướt sóng

*

Đó là một phương pháp để đạt mang đến đỉnh của làn sóng hoạt động nhanh nhất có, đôi khi cao bằng những tòa bên chọc trời. Ý tưởng là để phá vỡ rào cản 30-foot và được trên đỉnh của sóng, đặc biệt là khi họ vẫn ở mức cao nhất của họ.

Soloing miễn phí

*

Leo núi đá là một trong môn thể dục thể thao khá khó khăn và gut-wrenching trong chính nó; Soloing miễn phí là một trong những bước tiến. Nếu không có dây nịt hoặc dây an toàn, bài toán solo miễn phí tổn là nghệ thuật làm chủ toàn cỗ trọng lượng chỉ bởi đầu ngón tay và đầu ngón chân. Vâng, được rồi!

Wingsuit Flying

*

Wingsuit cất cánh là gì, cơ mà một chuyến bay dễ dàng của một người bầy ông, mà lại không có bất kỳ sự hỗ trợ, xuất phát từ 1 vách đá hoặc trường đoản cú một cấu trúc rất cao. Wingsuit bay đòi hỏi phải nhảy thoát ra khỏi một cá rô và lướt xuống phương diện đất trong khi mặc cánh. Một tín đồ lướt ở vận tốc trên 160 km / h từ bỏ núi, cầu và tòa nhà.

Leo núi

*

Ai nghĩ rằng ngày đông khốc liệt rất có thể thêm vào cuộc lưu lạc hiện tại? Vâng, một người rõ ràng đã làm. Nó tương quan đến sự ra đời tỉ lệ của băng đứng, như thác nước ngừng hoạt động và vách đá lấp đầy băng.

Volcano Surfing

*

Được rồi, tôi chẳng thể tin rằng đó là một trong những điều thực sự cho tới khi tôi chú ý thấy những người dân làm điều đó. Thực hiện một ván ép, những nhà thám hiểm lướt mặt đường xuống đa số tàn tích núi lửa. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng đánh nhau với phần đa tảng đá núi lửa thô có thể là một trách nhiệm khó khăn.

Xem thêm: Cách Trị Ho Khan Kéo Dài, Chữa Mãi Không Khỏi, Phải Làm Sao? ?

Lặn hang

*

Nếu bạn là kỵ khí, bạn chắc chắn nên né xa môn thể dục thể thao này. Như tên mang đến thấy, hang cồn lặn đòi hỏi nước sâu lặn phía bên trong một hang động. Vào trường thích hợp thiết bị của chúng ta bị hỏng, hang sẽ tạo cho nó khó tăng trưởng trên phương diện đất.

Highlining

*

Trong khi một trong những người hoàn toàn có thể nghĩ rằng đấy là một thẩm mỹ của bygones, Highlining là 1 trong những môn thể dục thể thao mạo hiểm thịnh hành ngay cả ngày nay. Đó là một trong môn thể thao mà tín đồ ta cần phải đi qua 1 sợi dây thừng, nơi không tồn tại cực cân bằng, không tồn tại lưới để bắt bạn trong ngôi trường hợp các bạn rơi, và dây tạm thời và căng. Bởi vậy, đã ya?

Trượt tuyết thả diều

*

Đây là thẩm mỹ và nghệ thuật sử dụng một loại diều kéo và một dây nịt nhằm kéo một chuyên chở nhathocusg.comên đi qua tuyết cùng vào không khí; như thể trượt tuyết bình thường là ko đủ! trong những khi điều này thường xuyên xảy ra giữa những chiếc máy cất cánh tuyết, một vài nhà thám hiểm tiếp tục đi bằng phương pháp lăn xuống những ngọn núi che đầy tuyết.

Xe sút bẩn

*

Bạn chỉ cần không đánh đấm xe qua dẫu vậy lướt qua những vật cản đi theo con phố của bạn. Đi xe pháo đạp bụi bặm là một bề ngoài phiêu lưu cực đoan, điều gì đấy thực sự gian nguy và đòi hỏi khắt khe. Các chiếc xe đạp có lốp xe cộ đường quan trọng đặc biệt với rãnh có rãnh để kẹp cả vỉa hè và vết mờ do bụi bẩn.

Bouldering

*

Nếu các bạn nghĩ rằng các bạn đã chinh phục các bức tường, kế tiếp bạn phải nỗ lực bouldering trong không gian mở hoang dã. Đi trước một bước từ leo núi đá vào nhà, cảnh tượng đá cuội hoàn toàn có thể làm ớn lạnh xương cột sống của khán giả.