Cùng tìm hiểu các nhân đồ gia dụng trong game không lấy phí fire tiên tiến nhất được update liên tục tại nội dung bài viết này. Một trong những thông tin nên biết về nhân vật mà lại bạn cần biết trước khi mua.

Bạn đang xem: Những nhân vật trong free fire


1. Laura

Laura mang đến với chiến sinh tồn vai trò là một trong mật vụ bao gồm thân phận được giấu kín, để tìm tìm người bạn bè Rafael đã mất tích. Được rèn luyện từ nhỏ tuổi Laura tất cả đủ kỹ năng để nóng sóng trong mặt trận Free Fire.

Ảnh Laura :


*
Laura

Xem trailer :

2. Hayato

Hayato là gã Giang Hồ mang đến nỗi lo lắng cho bất cứ ai đó đã gia nhập mặt trận Free Fire.

Ảnh Hayato :


*

Xem trailer :

3. Moco

Moco là 1 trong những Điệp Viên technology vô thuộc thông minh và bí mật đã gia nhập mặt trận Free Fire.

Ảnh Moco :


*

Xem trailer :

4. Antonio

Antonio là đại ca của 1 băng đảng lớn, trong vượt khứ gồm quan hệ mật thiết với Paloma với Miguel . Antonio tham gia chiến tồn tại để thoát ra khỏi 7 năm biệt giam.

Ảnh Antonio:


*
antonio

Xem trailer :

5. Caroline

Caroline là cô thiếu nữ quý tộc con gái của một ông trùm tập đoàn hắc ám.

Ảnh Caroline :


*
Caroline

Xem trailer :

6. Miguel

Miguel là 1 trong lính quánh nhiệm cùng là bạn thời trẻ của Paloma. Chiến bại trong nhiệm vụ, Miguel đã cảm giác và lạc vào mặt trận sinh tồn miễn phí Fire.

Ảnh Miguel:


Xem trailer :

7. PALOMA

Paloma gia nhập chiến trường sinh tồn miễn phí Fire cùng với phong cách, ồn ào, với bề ngoài mê hoặc.

Ảnh paloma :


Xem trailer :

8. KLA

Kla được biết đến với phần đa cú đấm của hắn tăng sức mạnh từ 100 lên 400 khi được nâng cấp. Sức khỏe của hắn được nhìn nhận ngay nghỉ ngơi đầu cuộc đấu khi chưa xuất hiện vũ khí.

Ảnh KLA :


Xem trailer :

9. Maxim

Maxim là anh trai của Misa, với vẻ bên ngoài thư sinh mà lại không hề dễ dàng và đơn giản chút nào.

Ảnh Maxim :


Xem trailer :

10. Nikita

Nikita được đào tạo bài bản khi đến với mặt trận sinh tồn miễn phí Fire. Cơ mà chả ai biết cô tới từ đâu và bởi vì sao lại vào đây.

Ảnh Nikita :


Xem trailer :

11. Misa

Misa là cô bé xinh rất đẹp và đậm cá tính nhất trong Freefire. Cô có đậm chất ngầu vô cùng dũng mạnh mẽ, thích phiêu dạt mạo hiểm.

Ảnh Misa:


Xem trailer :

13. Kelly

Kelly có vận tốc hơn 1% so với những nhân vật dụng cơ phiên bản và buổi tối đa 5% lúc cô nữ giới được nâng cấp. Kelly là một trong những sát thủ trong không tính tiền Fire.

Xem thêm: Thể Chất Và Tâm Lý Bé 21 Tháng Tuổi Biết Làm Gì, Thể Chất Và Tâm Lý Bé 21 Tháng Tuổi Thế Nào

Ảnh Kelly :


Xem trailer :

14. Olivia

Olivia có vai trò cung cấp đồng độ, với kỹ năng hồii phục nhiều hơn thế 6HP cho cộng đồng và tối đa là 30 HP khi được nâng cấp.

Ảnh Olivia :


Xem trailer :

15. Ford

Ford là một đại diện không thể thiếu hụt cho danh hiệu Sống dẻo trong chiến trường sinh tồn không tính tiền Fire.


Giai điệu sinh mệnh : Tạo hào quang trong phạm vi 5m có tác dụng tăng tốc độ dịch chuyển thêm 10% cùng hồi 5 hp trong 5 giây, khi nâng cấp lên cấp độ 8 tăng tốc độ di chuyển tăng thêm 15%, hồi hp tăng thêm 10 giây ( hiệu ứng không cùng dồn )

Xem trailer:

17. Miguel


Sự vắng lặng chết chóc : Vị trí phun được ẩn trên bạn dạng đồ trong vòng 8s hồi chiều 90s, khi upgrade lên level 8 hồi chiều giảm tối đa còn 40s.

Xem trailer:

19. A124


Sức nóng chiến trường : Chuyển 25 EP thành huyết hồi chiêu 90s, khi tăng cấp lên cấp độ 8 gửi 50 EP thành tiết hồi chiều 60s

Xem trailer:

20. Shani


Giáp vĩnh cửu : Hạ gục đối phương hồi phục 10 độ bền, thừa qua thời gian chịu đựng giáp sẽ tiến hành nâng cấp, hoàn toàn có thể nâng lên cung cấp 3, khi upgrade lên màn chơi 8 buổi tối đa hồi sinh 30 chất lượng độ bền khi làm gục kẻ địch.

Xem trailer:

21. Notora


Phước lành mặt đường đua : Hồi phục 5 tiết mỗi 4,5 giây khi ở vào xe trong thời hạn 200 giây, khi tăng cấp lên level 8 hồi sinh tối nhiều 5 tiết mỗi 2 giây ( cảm giác không cùng dồn ).

Xem trailer:

22. Joseph


Điên cuồng : Tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng 16%, khi upgrade lên cấp độ 8 nhận tiếp giáp thương tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng tối đa 20%.

Xem trailer:

23. Aluaro


Nghệ thuật phá huỷ : Sát thương tranh bị nổ tạo thêm 6% phạm vi gần kề thương tạo thêm 7%, khi upgrade lên màn chơi 8 liền kề thương khí giới nổ tăng 16% phạm vi sát.

Xem trailer:

24. Wukong


Ảo ảnh : Thời gian hồi chiêu nghi trang 300 ( kỹ năng đặc biệt chỉ sử dụng được khi sẽ đứng ), khi tăng cấp lên màn chơi 8 về tối đa thời hạn hồi chiêu nguỵ trang còn 200.

25. Steffie


Không gian dung nhan màu : Tạo 1 khoanh vùng bị ghi lại giảm gần kề thương nổ 25%, sút sát thương tự súng 5% kéo dãn trong 10s, thời hạn hồi 45s.

Xem trailer:

Các nhân thứ trong game không tính phí fire được tạo nên hình cực kỳ đẹp với ấn tượng. Mỗi nhân vật thiết lập những ưu thế riêng, đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong game.


*

27 tháng Chín, 202127 mon Chín, 2021


*

26 mon Chín, 202126 tháng Chín, 2021


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Δ


Bảng reset rank Liên Quân mùa 21 : thời hạn đóng xếp hạng mùa 20

2 tháng Mười, 202118 tháng Một, 2022


27 mon Chín, 202127 tháng Chín, 2021


26 tháng Chín, 202126 tháng Chín, 2021


Blog game Zathong chia sẻ thông tin trò chơi và cách chơi game hiệu quả cho các thể các loại như : liên quân mobile, liên quân huyền thoại, pubg, và những tựa game thu hút khác.

Blog sẽ update thông tin các giải đấu Esport chuyên nghiệp hóa trong nước và thế giới cho các bạn đam mê game hoàn toàn có thể theo dõi kịp thời.

” HÃY CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN ”

*


Blog è Văn Thông - share tin tức game tổng vừa lòng - Liên quân di động - kết liên huyền thoài - Pubg việt nam - Vltk mobile. Powered by:gametimeprime.com